Á hậu Huỳnh Hạnh tự làm người mẫu cho dự án Shop thời trang online của mình

Là một doanh nhân nhạy bén, lại sở hữu vóc dáng ''vạn người mê'', Á hậu Miss & Mrs Taiwan International Global 2018 không bỏ qua cơ hội tận dụng lợi thế của bản thân để làm quảng cáo cho Shop thời trang online mới khai trương của mình. Đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín, cập nhật xu hướng mới nhất dành cho các nàng đam mê thời trang.

L-AHUYNH HANH 11

Dù vẫn còn đương nhiệm với ngôi vị Á hậu của cuộc thi Miss & Mrs Taiwan International Global 2018, khá bận rộn với lịch trình hoạt động với BTC, với đối tác trong công việc kinh doanh, người đẹp Huỳnh Hạnh vẫn dành một chút thời gian để thực hiện những việc yêu thích cho bản thân mình. Do đam mê thời trang nên nàng Hậu đã 'ủ mưu' mở Shop kinh doanh online mặt hàng này từ rất lâu, mãi đến bây giờ mới thực hiện. 

L-AHUYNH HANH 1

Huỳnh Hạnh cho biết: ''Thời đại công nghệ số bùng nổ làm thay đổi rất nhiều quan điểm di chuyển, đi lại, mua sắm của nhiều người, trong đó việc bán hàng online là một trong những sự lựa chọn đi đầu trong các ngành nghề đang 'nóng' trên mạng. Chỉ cần click chuột, chúng ta sẽ khám phá được rất nhiều Bộ sưu tập thời trang mới, thông tin về xu hướng toàn cầu, và dễ dàng sở hữu nhanh chóng món hàng hoá mình cần với các dịch vụ tiện ích của việc mua sắm online. Mình cũng rất mê mua hàng qua mạng, vì những sự tiện lợi riêng của nó, nên ước mơ của mình là tạo một Shop thời trang online để cập nhật và giúp các bạn cùng sở thích có thể tìm thấy những bộ cánh ưng ý nhất cho mình mà khỏi mất thời gian đi lại!''

L-AHUYNH HANH 2

Không ngại những vất vả ban đầu vì bán hàng online buộc nàng hậu phải nhập về một lượng lớn hàng hoá, tính toán các khâu hậu mãi, giao hàng, dịch vụ liên quan. Song song đó, nàng hậu còn tự tiết kiệm được thời gian và công sức đầu tư khi tự thực hiện những bộ ảnh trẻ trung, năng động dành cho Shop của mình.

L-AHUYNH HANH 3

L-AHUYNH HANH 4

L-AHUYNH HANH 5

L-AHUYNH HANH 6

L-AHUYNH HANH 7

L-AHUYNH HANH 8

L-AHUYNH HANH 9

L-AHUYNH HANH 10

L-AHUYNH HANH 12

Dù biết còn nhiều khó khăn thử thách trước mắt vì việc kinh doanh online chưa bao giờ là dễ dàng, lại xác định mình là người 'đi sau' nên Á hậu Huỳnh Hạnh luôn xác định hai tiêu chí chất lượng và uy tin được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. 

 

 

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 

 Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

74/2A Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com