Ekip phim "Gạo Chợ Nước Sông - 90 Ngày Hạ" hạnh phúc khi được chọn là dự án tiêu biểu của năm 2019

Diễn viên Vân Trang, Thanh Tú, Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, nhà sản xuất Bích Ngọc, nhà đầu tư Trịnh Tú Trung, nam thần taekwondo Hồ Thanh Phong cùng các diễn viên Nhâm Phương Nam, Mạnh Lân, Minh Kha đã cùng xuất hiện tại buổi tiệc cuối năm của cộng đồng các bạn trẻ đam mê nghệ thuật Bloomer để quảng bá cho dự án điện ảnh "Gạo Chợ Nước Sông - 90 Ngày Hạ" sắp sửa được bấm máy.
 
Tại Bloomer Icon Award 2018, ngoài vinh danh những gương mặt trẻ tiêu biểu của năm 2018, chương trình còn chọn lựa ra dự án điện ảnh tiêu biểu của năm 2019 và "Gạo Chọ Nước Sông - 90 Ngày Hạ" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chính là dự án được Bloomer lựa chọn. Các diễn viên cũng như ekip sản xuất của bộ phim đã rất hứng khởi trước sự lựa chọn vinh dự này và có thêm động lực để tiếp tục với một dự án khó.
O-trịnh tú trung 2
"Gạo Chợ Nước Sông - 90 Ngày Hạ" kể về cuộc đời chìm nổi của đệ nhất đào thương của nghệ thuật sân khấu cải lương năm 1970 giữa đất Sài Gòn hoa lệ.  Từ một ngôi sao đỉnh cao Hồng gặp phải chàng trai nhỏ hơn mình nhiều tuổi đời và đem lòng yêu thương và bi kịch của đời cô lần nữa được lặp lại. Qua cuộc đời chìm nổi đó người xem thấy được một đời sống Sài Gòn hoa lệ năm 1979 với nét ăn mặc, nếp sống, thời trang và lối sống của Người Saigon xưa.
O-trịnh tú trung 3
Dự án là bước đi liều lĩnh ngoan cố nhưng đág chờ đợi của một ekip trẻ với tình hình khó khăn về kinh phí, tư liệu lịch sử và bối cảnh. Phim rất đáng chờ đợi và khích lệ trước khát vọng mang đến món ăn mới trong phim Việt và những giá trị về cái đẹp trong văn hoá và thẩm mỹ của người Saigon xưa. Hơn cả một bộ phim đó là con đường dấn thân sâu sắc để đi đến tận cùng của sáng tạo, thái độ trân trọng với văn hoá và một phần của lịch sử lộng lẫy của Hòn Ngọc Viễn Đông. Chắc chắn sẽ vấp phải nhiều khó khăn dù có thể chọn một đề tài dễ "nuốt" trôi nhưng Gạo Chợ Nước Sông vẫn được khởi dựng bằng cả sự trân trọng mãnh liệt của một lớp nghệ sỹ trẻ tâm huyết. Sau cô 3 Sài Gòn với áo dài trở thành nỗi thương nhớ dằng dặt sẽ là một Sài Gòn năng động, trẻ trung qua chiếc quần ống loe, khăn turban và xe velasolex, sức trẻ chả một đô thị mở. Người Saigon thời nào cũng vậy, hội nhập và đầy bản sắc.
O-trịnh tú trung 4
Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 4 ngay sau khi bộ phim "Ngôi Nhà Bươm Bướm" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chính thức ra rạp. Phim có sự tham gia dự kiến của dàn diễn viên được mong chờ bởi sức nóng phòng vé cũng năng lực diễn xuất: Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu, Kim Xuân, Vân Trang, Huy Khánh, Ngọc Thanh Tâm, Trịnh Tú Trung Hoa hậu hoàn vũ nhí Ngọc Lan Vy, Hoa hậu quý bà Hằng Nguyễn, bên cạnh đó cũng giới thiệu thêm nhiều gương mặt mới đang rất được yêu thích như Nam thần taekwondo Hồ Thanh Phong, Mạc Trung Kiên, Nhâm Phương Nam, Minh Kha, Mạnh Lân, Emmy Nguyễn...
 
Một số hình ảnh trong buổi ra mắt:
O-trịnh tú trung 5
O-trịnh tú trung 6
O-trịnh tú trung 7
O-trịnh tú trung 8
O-trịnh tú trung 9
O-trịnh tú trung 10
O-trịnh tú trung 11
Diễn viên Trịnh Tú Trung bên Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy
 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 

 Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

74/2A Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com