Diễn Viên Công Huân: Hoàng Linh Anh nhắn tin cho tôi tại sao em không thể thoát vai!

Mới đây, diễn viên Công Huân đã góp mặt trong MV mới ra mắt của ca sĩ trẻ đầy tài năng Hoàng Linh Anh. Sau MV, anh và Hoàng Linh Anh đã trở thành bạn bè, anh em đồng nghiệp thân thiết. Qua chia sẻ về mv mới, anh đã tiết lộ câu chuyện về Hoàng Linh Anh. Chàng ca sĩ trẻ đã nhắn tin cho tôi “Tại sao em không thể thoát vai”.

Diễn viên Công Huân chia sẻ về MV “Thiếu anh chẳng dễ bắt đầu”

Chắc hẳn không ít người đều biết đến cái tên Công Huân. Anh được biết đến với vai trò là diễn viên, đạo diễn, phó giám đốc một công ty về truyền thông,... Đây là gương mặt được khá nhiều khán giả yêu thích qua các phim ngắn, phim truyền hình như Tết là để trở về, Lựa chọn số phận hay phim truyền hình của đài TP HCM Bão ngầm. Mới đây, anh tham gia vào MV của chàng ca sĩ trẻ hiện được khá nhiều người yêu thích Hoàng Linh Anh.

MV kể về câu chuyện đầy đau lòng của người vợ khi biết tin chồng mình ngoại tình. MV với sự tham gia của diễn viên Công Huân (vai người chồng) và cô gái trẻ Mỹ Anh (trong vai người thứ 3) và đặc biệt là vai người vợ do Hoàng Linh Anh thủ vai đã thành công truyền tải sự đau khổ, bất lực khi từng đêm chờ chồng, khi bị phản bội bởi người thứ 3. Diễn viên Công Huân cho biết: “Đây là MV nằm trong chuỗi dài sự kiện năm 2020 của Hoàng Linh Anh. Anh tham gia với vai trò là nhân vật người chồng, phản bội người vợ đã quan tâm, đồng hành cùng mình. Qua MV, khán giả sẽ thấy một người vợ đau khổ, mòn mỏi chờ chồng bởi lối diễn xuất đầy chân thực cùng lời hát đi vào lòng người.”

Sau thành công của MV, anh và Hoàng Linh Anh đã trở thành bạn bè, anh em đồng nghiệp thân thiết.

Qua chia sẻ về mv mới, khi được hỏi về điểm ấn tượng nhất trong thời gian hợp tác cùng Linh Anh, anh đã chia sẻ câu chuyện về Hoàng Linh Anh: “Chàng ca sĩ trẻ đã nhắn tin cho tôi “Tại sao em không thể thoát vai”. Tôi đã khá bất ngờ về điều này dù biết rằng trong thời gian làm việc, dường như Linh Anh đã thực sự nhập tâm, hóa thân thành chính vai diễn của mình. Có thể nói, đây là điều tôi vô cùng ấn tượng bởi sự đầu tư vì nghệ thuật của chàng ca sĩ trẻ này.”

Hoàng Linh Anh - Chàng ca sĩ trẻ dưới mắt nhìn của diễn viên Công Huân

Khi hỏi về người hợp tác với mình trong thời gian vừa qua, diễn viên Công Huân đã tỏ ra vô cùng ấn tượng và thích thú với chàng ca sĩ trẻ Hoàng Linh Anh. Anh chia sẻ: “Đây là một người hết sức tài năng và có một niềm đam mê mãnh liệt với ca nhạc. Dường như Linh Anh sống với âm nhạc mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, Linh Anh luôn hết mình lăn xả vì nghệ thuật, luôn cố gắng làm mọi việc một cách tốt nhất.” Ngoài ra, diễn viên Công Huân đã tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được tin nhắn “Tại sao em không thể thoát vai”, dù biết Linh Anh là một người nội tâm, sống tình cảm và luôn hết mình vì công việc.

Trong MV, Hoàng Linh Anh dường như đã tái hiện lại nỗi đau của người vợ một cách vô cùng chân thật. Không ngại hóa thân thành vai người vợ, anh dường như cảm nhận được nỗi đau khi bị phản bội. Có thể nói, thông qua MV ta thấy được phần nào sự nỗ lực vì nghệ thuật của chàng ca sĩ trẻ Hoàng Linh Anh.

Đặc biệt, MV với bản phối khí hoàn toàn mới của nhạc sĩ Minh Ngọc đã làm người nghe cảm được sự đau đớn thông qua bài hát. Sự kết hợp hoàn hảo bởi nhạc sĩ Đỗ Phương và Mr. Siro đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của toàn MV và thành công chạm tới cảm xúc của người xem.

Hoàng Linh Anh - Giọng ca trẻ đầy tài năng

Được biết đến với vai trò là ca sĩ trẻ, Hoàng Linh Anh đang dần thể hiện được tài năng và được công chúng dần đón nhận. Khi nhắc về anh, người ta nghĩ ngay đến chàng ca sĩ trẻ sở hữu những bản ballad tình cảm đầy tâm trạng, những đau khổ về tình yêu được cất thành lời. Để có được thành công như ngày hôm nay, ít ai biết được rằng đằng sau đó là cả một sự nỗ lực, không ngừng học hỏi, hoàn thiện mình mỗi ngày của chàng ca sĩ Hoàng Linh Anh.

Chàng ca sĩ Thái Nguyên nuôi ước mơ trở thành ca sĩ từ nhỏ và đã quyết tâm thi đỗ Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội để có thể biến ước mơ trở thành sự thật. Đặc biệt, năm 2007, sự cố gắng, nỗ lực của anh dường như lần đầu được khẳng định trước công chúng với giải thưởng quán quân tiếng hát truyền hình Thái Nguyên. Ngoài ra, khán giả cũng biết đến anh với gương mặt khá quen ở một số chương trình truyền hình trực tiếp thực tế.

Hiện nay, Hoàng Linh Anh đã và đang khẳng định mình trên thị trường âm nhạc bằng năng khiếu và niềm đam mê ca hát.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

 

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm