Hồ Gia Hùng “bật khóc” tại đại tiệc sinh nhật trên du thuyền Elisa

20/06/2020 - 23:06

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện mình, chàng ca sĩ điển trai có giọng hát đặc biệt nhất của nhóm nhạc HKT đã liên tục gặt hái được nhiều thành công trên đường nghệ thuật, cũng như trong cuộc sống ngoài đời. Mới đây Hồ Gia Hùng đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tại du thuyền hạng sang trong vòng tay của gia đình và bạn bè để mừng sinh nhật lần thứ 27.

Bộ 3 chàng trai trong nhóm nhạc “tai tiếng” HKT đã để lại nhiều dấu ấn trong sự yêu thương của khán giả.  Đặc biệt là lứa khán giả thế hệ 8x – 9x rất quen với giọng hát “ấn tượng của chàng ca sĩ cá tính nhất nhóm tên Hồ Gia Hùng. Đây cũng chính là chàng trai đầu tiên tạo “sóng gió” khi tuyên bố tách khỏi nhóm hát để “solo” và ngay lập tức làm nên được điều kỳ diệu.

Hồ Gia Hùng sống khá kín tiếng. Được biết, Hồ Gia Hùng được sự giúp đỡ của một người mẹ nuôi và hiện đang giúp mẹ điều hành một công ty chuyên về kinh doanh bất động sản và nuôi cấy Ngọc trai rất nổi tiếng tại Phú Quốc.

Bất ngờ hơn nưa, trong đại tiệc mừng sinh nhật của mình. Nam ca sĩ đã tiết lộ thông tin, khi giới thiệu thêm một bóng hồng đứng sau lưng hậu thuẫn cho mình là một tiểu thư con một đại gia có tiếng ở đất Sài Thành, cũng chính là người tổ chức đại tiệc sinh nhật hoành tráng cho Hồ Gia Hùng tròn 27 tuổi.

Thông tin tiệc sinh nhật sang chảnh của nam ca sĩ chỉ bị rò rỉ , khi những hình ảnh trong buổi tiệc được các fan chuyền tay nhau trên mạng xã hội. “Tôi chỉ làm một buổi tiệc nhỏ, đồng thời chỉ mời người gia đình và các anh em bạn bè thân thiết.  Ai nhìn vào cũng nghĩ Hùng khó gần, nhưng thực chất mình đi lên từ đâu, giàu có thế nào cũng chỉ là hạt cát, tại sao phải thể hiện, có bị người khác chế giễu hay bị vùi dập đôi chút cũng có sao” Hồ Gia Hùng vui vẻ cho biết.

Trong buổi tiệc đánh dấu tuổi 27 tuổi của mình,  Người hâm mộ liền tò mò sau sinh nhật, các dự án của Hồ Gia Hùng đang dang dở trước đó có tiếp tục hay không? Hồ Gia Hùng có tiến tới hôn nhân với người yêu hay không?  Sản phẩm tiếp theo của Hồ Gia Hùng là gì trong năm nay? Chàng trai đã thẳng thắn cho biết: Sự thành công của Hồ Gia Hùng hôm nay, chính là nhờ sự ủng hộ của mọi người, sự giúp sức của mọi người. Vậy kiếp này, đã là anh em thì hãy cùng nhau vượt khó, cùng nhau thành công, tôi có được ngày hôm nay là nhờ các bạn”.

Được biết sắp tới Hồ Gia Hùng sẽ cho ra mắt MV ca nhạc mang tên “ Anh muốn ta chia tay”,  một siêu phẩm kết hợp với Billy Nhựt Minh là thành viên thay thế Hồ Gia Hùng khi anh quyết định tách ra solo sau hơn 10 năm gắn bó.

Lê Vũ

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10