Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Phương Nga và Phùng Hiểu Anh rạng rỡ ngày về nước sau đăng quang

11/05/2022 - 13:05

Hôm 7/5, chung kết ba cuộc thi “Mrs United Nations 2022” (Hoa hậu Quý bà Liên hợp quốc Quốc tế), “Little Miss United Nations” (Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế) và “Miss Teen United Nations” (Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế) đã diễn ra tại Delhi, Ấn Độ, với sự tranh tài của hơn 100 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Vượt qua nhiều thí sinh tài năng, 3 đại diện của Việt Nam đã tạo nên kỳ tích khi đều đăng quang cả 3 cuộc thi. Người đẹp Nguyễn Như Quỳnh đăng quang “Mrs United Nations 2022”. Trương Phương Nga đăng quang “Miss Teen United Nations” và Phùng Hiểu Anh đăng quang “Little Miss United Nations”. Với thành tích này, 3 Tân Hoa hậu đã khẳng định được bản thân cũng như đánh dấu nét đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

3 Hoa hậu Việt vừa đăng quang nhan sắc Quốc tế trở về nước - 1
 

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Phùng Hiểu Anh và Trương Phương Nga (từ trái sang) trong ngày về nước

Sau thời gian tham gia cuộc thi và tham gia các hoạt động thiện nguyện, Nguyễn Như Quỳnh cùng 2 mẫu nhí Trương Phương Nga và Phùng Hiểu Anh đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất trên cương vị mới trong sự chào đón nồng nhiệt của người thân, khán giả.

Trở về trong niềm kiêu hãnh, xuất hiện tại sân bay sau chặng bay dài và một lịch trình làm việc dày đặc, Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và Phùng Hiểu Anh vẫn vô cùng rạng rỡ và thanh lịch. 

3 Hoa hậu Việt vừa đăng quang nhan sắc Quốc tế trở về nước - 3

Người thân chào đón 3 tân Hoa hậu tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc và cảm động vì những tình cảm mà mọi người đã dành cho cô và 2 mẫu nhí trong ngày trở về.

Hoa hậu Trương Phương Nga và Hoa hậu Phùng Hiểu Anh cũng vô cùng xúc động khi nhận được sự chào đón của đông đảo mọi người. “Ngay sau lúc kết thúc cuộc thi, em chỉ muốn được bay ngay về nhà để chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời mình cho tất cả mọi người đã luôn yêu thương và cổ vũ để em có được thành tích lớn lao này”, Hoa hậu Phương Nga bày tỏ.

Sau đăng quang, 3 tân Hoa hậu sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động tiếp theo của cuộc thi cấp Quốc gia – “Hoa hậu Môi trường Việt Nam”.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

THẾ GIỚI NGHỆ SĨ - GP MXH số 325/BTTT 22-6-2014 

Thông tin đa chiều - Góc nhìn khách quan

Công ty TNHH Truyền thông Shiny Pro

Lô 33 Block B 5.2 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Nội dung: Linh Đan

Hotline: 0904 134 990

Email: lunglinh.dang@gmail.com