Kỳ Tài Tranh Đấu - Tập 3 | Trai đẹp thổi sáo trúc cực hay khiến Nam Thư, Kim Tử Long "nội bộ lục đục"

Tuần này, Kỳ Tài Tranh Đấu tiếp tục mang đến khán giả những tiết mục hấp dẫn đến từ 4 nhân tố tiếp theo: Hòa MinhĐinh Nhật MinhQuốc Huy và Hoàng Đình Quyết.  Tự tin thể hiện tài năng “độc lạ” của mình, các nhân tố đã chinh phục được ban giám khảo của chương trình bao gồm: NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Kiều Oanhvà nghệ sĩ Nam Thư. Cùng với đó là sự dẫn dắt kết nối đến từ bộ đôi MC Hoàng Rapper và Bảo Kun.

Bên cạnh đó, các nhân tố sẽ có cơ hội nhận được số tiền thưởng nóng trị giá 2 triệu đồng. Trước mỗi tiết mục, các nhân tố lựa chọn đặt cược giám khảo mà mình nghĩ rằng sẽ cho số điểm cao nhất. Kết quả sẽ được tính như sau: nếu trùng khớp, thí sinh sẽ nhận được số tiền thưởng nóng của chương trình. Trong trường hợp có từ 2 giám khảo trở lên cho cùng số điểm cao nhất, thí sinh buộc phải lựa chọn 1 trong các giám khảo đó. Nếu rút thăm đúng tên giám khảo được lựa chọn ban đầu, thí sinh sẽ nhận được giải thưởng của chương trình. 

Nhân tố đầu tiên bước vào thể hiện là nhân tố Nguyễn Hòa Minh. Với kinh nghiệm 20 năm biểu diễn thuần thục 5 loại nhạc cụ, nhân tố Hòa Minh không chỉ mang đến khả năng chơi violin mà anh còn gây bất ngờ khi vừa nằm trên thanh sắt nhọn vừa biểu diễn. Tiết mục được dàn dựng đẹp mắt, âm thanh phát ra từ tiếng đàn violin cùng thế biểu diễn khó đã giúp nhân tố chinh phục được ban giám khảo và khán giả. 

Ngồi phía dưới, giám khảo Kim Tử Long tiếc vì phần thể hiện nằm trên thanh sắc nhọn chơi violin vô tình bị che khuất. Sau phần thể hiện lại đoạn nằm trên thanh sắt nhọn, NSƯT Kim Tử Long và Nam Thư quyết định thay đổi số điểm. Giám khảo Kiều Oanh cho biết phần đầu chị chưa ấn tượng với tiết mục này. Tuy nhiên đến đoạn nằm trên thanh sắt nhọn, nữ giám khảo mới thật sự ấn tượng và bất ngờ. Kết quả, nhân tố nhận được 28,25 điểm, trong đó số điểm cao nhất thuộc về Nam Thư 9,75 điểm. Trùng khớp với lựa chọn ban đầu, anh Hòa Minh may mắn nhận được phần thưởng nóng của chương trình trị giá 2 triệu đồng. 

Tiết mục trình diễn sáo trúc kết hợp guitar và beatbox của chàng trai 9x Đinh Nhật Minh đã khiến giám khảo vô cùng phấn khích. Đinh Nhật Minh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và là hậu duệ đời thứ 3 theo nghiệp sáo trúc của gia đình, ông nội là NSƯT sáo trúc Đinh Thìn, ba là NSƯT sáo trúc Đinh Linh. Ở tuổi 24, anh có 14 năm theo đuổi sáo trúc, gặt hái hơn 10 giải thưởng trong và ngoài nước. Ngoài ra, Đinh Nhật Minh còn có khả năng chơi hơn 10 loại nhạc cụ khác nhau. Với tiết mục mở màn tại Kỳ Tài Tranh Đấu, Nhật Minh đã thể hiện khả năng thổi sáo và khoe giọng hát của mình qua ca khúc Bèo dạt mây trôi. Sự xuất hiện hỗ trợ của giọng ca Trúc Lai và beatboxer Max đã giúp tiết mục có thêm nhiều màu sắc. 

Nam Thư tự hào khi Đinh Nhật Minh là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy tài năng: “Chị tự hào khi em là một người rất trẻ nhưng dành nhiều tình cảm cho âm nhạc dân tộc”. Không bàn về khả năng thổi sáo trúc của thí sinh, NSƯT Kim Tử Long góp ý Nhật Minh cần gây ấn tượng hơn với guitar để tiết mục được trọn vẹn. Trước nhận xét của đàn anh, Nam Thư tin tưởng Nhật Minh sẽ còn bùng nổ và gây bất ngờ vì đây mới chỉ là tiết mục mở màn. Trong khi Nam Thư và Kim Tử Long “nội bộ lục đục” vì trai đẹp 9x thì nghệ sĩ Kiều Oanh cảm thấy “nể” thí sinh vì ý chí, sự cố gắng theo đuổi công việc đã lựa chọn và hết mình với điều đó. 

Để động viên thí sinh, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ mỗi người ai cũng có áp lực. Tuy không sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật thế nhưng nam nghệ sĩ vẫn chọn theo đuổi nghiệp cầm ca dù cho gia đình không đồng ý. Vượt qua áp lực gia đình, cuối cùng anh lại gặp hái được thành công. Anh hy vọng Nhật Minh sẽ đi đến cùng với điều mà mình đã lựa chọn. 

Tiết mục này, Đinh Nhật Minh nhận được tổng điểm là 28,5. Trong đó, nghệ sĩ Nam Thư là giám khảo cho số điểm cao nhất 10. Như vậy, may mắn không mỉm cười với nhân tố này vì kết quả không trùng khớp với lựa chọn ban đầu. 

Nhân tố tiếp theo sẽ bước vào vòng Kỳ Tài Hội Ngộ là anh Quốc Huy – diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Không chỉ xiếc, tiết mục mở màn của Quốc Huy tại Kỳ Tài Tranh Đấu còn thể hiện khả năng beatbox. Bên cạnh đó là sự xuất hiện hỗ trợ của Bảo Kun và Trung KT cũng mang đến nhiều thú vị cho khán giả. 

Vừa xiếc vừa beatbox, Quốc Huy ghi điểm với ban giám khảo bằng tài năng của mình. NSƯT Kim Tử Long tiếc vì trong tiết mục Quốc Huy thiếu những đoạn beatbox một mình, vô tình bị hòa lẫn vào 2 bạn hỗ trợ. Tuy nhiên, anh chàng đã thật sự tỏa sáng với didgeridoo – nhạc cụ thổ dân Úc ở cuối phần thi. Với tiết mục này, Nam Thư nhận định: “Khi xiếc anh vẫn giữ được cột hơi để beatbox. Cái lực của Quốc Huy có nhưng do tính toán sai”. Sau phần nhận xét, kết quả của giải thưởng nóng được công bố. Lựa chọn giám khảo Kiều Oanh, thế nhưng giám khảo Kim Tử Long mới là giám khảo có điểm số cao nhất. Quốc Huy vuột mất giải thưởng 2 triệu đồng của chương trình. 

Cuối cùng là sự xuất hiện của nhân tố Hoàng Đình Quyết thông qua tiết mục liên quan đến thể loại Hiphop.  Những động tác mạnh mẽ và ấn tượng của nhân tố khiến người xem khó mà rời mắt. 

Với tiết mục đầy tính giải trí này, các giám khảo cũng có những chia sẻ đầy thú vị. Giám khảo Kiều Oanh cảm ơn Đình Quyết và đồng đội đã mang đến tiết mục được dàn dựng đẹp mắt, làm cho chị cảm thấy trẻ lại được 10 tuổi. NSƯT Kim Tử Long chấm điểm cao vì sự phối hợp của tập thể và phần dàn dựng của Đình Quyết quá xuất sắc: “Tôi đánh giá cao sự lùi về sau để cho các đồng đội phô diễn tài năng”. Tiết mục mang màu sắc tươi trẻ của Đình Quyết dễ dàng chinh phục được Nam Thư. Với số điểm tuyệt đối 10 điểm, Nam Thư đã giúp nhân tố nhận được giải thưởng nóng trị giá 2 triệu đồng từ chương trình.

 

Bgk 2 1 1

 

Kỳ Tài Tranh Đấu do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tuần sau, chương trình sẽ được lên sóng vào ngày 14/09/2020. 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

AAAAAAAAA

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

Thế Giới Nghệ Sĩ

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0 345 700 300

Email: trannguyenthao.pv@gmail.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép