Mâu Thủy bật khóc khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến phê bình vì 'chơi ăn gian'

19/04/2020 - 18:04

Trong đoạn teaser mới nhất của 'Model Kid Vietnam', việc tranh cãi nảy lửa cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã khiến Mâu Thuỷ bật khóc.

 

Trong tập 8 của Model Kid Vietnam, top 10 'chiến binh nhí' xuất sắc nhất vô cùng thích thú khi lần đầu được diện kiến Võ Hoàng Yến - siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Ngoài việc được truyền cảm hứng để trở thành người mẫu nhí chuyên nghiệp, các thí sinh nhí còn được 'nữ hoàng catwalk' hướng dẫn những bước catwalk điêu luyện và cách xử lý tình huống trên sàn diễn.

Với sự tham gia của vị giám khảo khách mời cá tính, dường như không khí phòng đánh giá và loại của tập phát sóng tuần này ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trong đoạn teaser vừa được chương trình nhá hàng, cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra giữa siêu mẫu Võ Hoàng Yến và HLV Mâu Thuỷ khiến khán giả không khỏi tò mò. 

Mâu Thủy bật khóc khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến phê bình vì 'chơi ăn gian' 0

Cụ thể, trong phần nhận xét thử thách của đội HLV Mâu Thuỷ, 'chị đại' Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn phê bình: 'Chủ đề của chúng ta là catwalk liên hoàn, độ khó là làm sao giữ được thăng bằng càng nhiều càng tốt, chị không hiểu tại sao Thuỷ lại bày cho bạn cách lách luật như vậy?'. 

Nhận được thắc mắc từ đàn chị, HLV Mâu Thuỷ vội vàng lên tiếng phân bua: 'Lúc đầu chị không nói tới địa điểm không được bỏ thùng xuống, chị không hề nói giữ thăng bằng'. 

Mâu Thủy bật khóc khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến phê bình vì 'chơi ăn gian' 1

Mâu Thủy bật khóc khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến phê bình vì 'chơi ăn gian' 2

Nghe những lời giải thích từ đàn em, 'nữ hoàng catwalk' tỏ vẻ không hài lòng: 'Chị không nói nhưng không có nghĩa là em được quyền làm điều đó bởi vì em phải hiểu được là thử thách mình đang làm gì, em đang lách luật đó!'. 

Mặc dù HLV Mâu Thuỷ đã cố gắng lấy lý do nhằm có sự sáng tạo trong phần thi nhưng dường như siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn không thể nguôi giận và ngày càng bức xúc: 'Đó là ý tưởng của em, tuy nhiên, khán giả xem truyền hình có hiểu điều đó hay không? Hay họ nghĩ em đang cố tình làm điều đó để lách luật mà điều này khi đi học, người ta gọi là đối phó?'. 

Mâu Thủy bật khóc khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến phê bình vì 'chơi ăn gian' 3

Xuyên suốt chương trình, HLV Mâu Thuỷ nổi danh là người có cá tính mạnh mẽ, chẳng ngại 'bật' lại bất kỳ ai để bảo vệ các thí sinh nhí, thậm chí cô còn quyết liệt phản đối quyết định của giám khảo khách mời trong tập 7 khi đã trao chiến thắng cho HLV Hương Ly vì muốn bảo toàn lực lượng đội mình. Thế nhưng lần này, khán giả vô cùng bất ngờ khi lần đầu chứng kiến HLV Mâu Thuỷ đã phải rơi nước mắt trước trước những lý lẽ đanh thép của đàn chị.

Liệu chuyện gì đã xảy ra khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến căng thẳng như thế? Những góp ý từ 'nữ hoàng catwalk' chỉ là lời nhắc nhở đơn thuần hay sẽ là một điểm trừ lớn cho đội HLV Mâu Thuỷ?

Liệu đội HLV Mâu Thuỷ có vì cuộc tranh cãi này mà vuột mất cơ hội chiến thắng hay sẽ thành công thuyết phục vị giám khảo khách mời khó tính? HLV Hương Ly sẽ lập 'cú đúp' chiến thắng hay HLV Tuyết Lan sẽ bứt phá xông lên trong thử thách lần này?

Mâu Thủy bật khóc khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến phê bình vì 'chơi ăn gian' 4

Mâu Thủy bật khóc khi bị siêu mẫu Võ Hoàng Yến phê bình vì 'chơi ăn gian' 5

Đón xem tập 8 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 19/04/2020. 


FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 THEGIOINGHESI.VN

Thông tin đời sống - văn hoá - giải trí 

Công ty TNHH Truyền thông & quảng cáo T&T 

Địa chỉ: Tầng 7 - Toà nhà AB Tower, Lê Lai, Q1, Tp.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Nhật Linh

Email: lunglinh.dang@gmail.com

Liên hệ PR: 0345 700 300 (Trần Thảo)