Mc Xuân Tiến truyền niềm đam mê thời trang áo dài đến các bạn trẻ

Đồng hành với chương trình “Duyên Dáng Áo Dài 2019”, hưởng ứng Lễ hội áo dài TP.HCM từ những ngày đầu chương trình, vừa qua, MC Xuân Tiến đã trải lòng câu chuyện của mình về tình yêu, lòng đam mê đối với chiếc áo dài Việt.
K-XUAN TIEN 2
''Trong cuộc sống, không có trái ngọt nào mà không cần sự chăm sóc, nỗ lực vun xới, đắp bồi. Tôi đam mê áo dài từ những mẫu mã đơn thuần nhất đến sự cách tân trong mỗi concept chụp ảnh. Không kể thời tiết sáng tinh mơ hay trời trưa nắng gắt, có những lần ra khỏi nhà rất sớm để di chuyển đến địa điểm chụp ảnh cho kịp khoảnh khắc mặt trời ló ra lúc bình minh với chiếc áo dài...'', chàng MC trẻ vui vẻ chia sẻ.
K-XUAN TIEN 1
Đam mê áo dài là thế, vậy điều gì ở áo dài có "sức hút" khiến MC Xuân Tiến “phải lòng” với áo dài?
Tại các chương trình mà Xuân Tiến thực hiện, từ những chương trình trong nước đến các chuyến lưu diễn nước ngoài, Xuân Tiến luôn kể lại câu chuyện tình yêu của mình đối với chiếc áo dài bắt nguồn từ thuở cắp sách tới trường, anh thích nhìn những tà áo dài trắng bay bay lúc tan trường và cảm thấy áo dài thật đẹp, thật nền nã và nữ tính. Những dịp Tết đến xuân về, áo dài lại càng rộn ràng khắp phố... Từ ấy chàng MC dễ thương này đam mê luôn chiếc áo truyền thống của dân tộc, luôn là trang phục được lựa chọn ưu tiên khi đến dự các sự kiện, chương trình mà mình tham gia.
K-XUAN TIEN 3
K-XUAN TIEN 4
K-XUAN TIEN 6
K-XUAN TIEN 5
 
Trang phục: Đan Hà
Photo: Lâm Minh Hiệp

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

 

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm