Mỹ Tâm khẳng định chưa quen ai là phi công - Ảnh 1.

Sau khoảng thời gian ồn ào, Mỹ Tâm tiếp tục phủ nhận có mối quan hệ yêu đương với "phi công"

Tham gia giao lưu trong chương trình "Khách đến chơi nhà" (VOH), Mỹ Tâm chia sẻ nhiều thông tin thú vị về những tin đồn tình cảm của cô thời gian gần đây.

Mỹ Tâm nhấn mạnh khán giả có quyền được quan tâm đến chuyện đời tư của mình nhưng có những điều phải tự chính cô nói ra mới chính xác và đáng tin cậy.

Theo đó, về thông tin Mỹ Tâm đang hẹn hò cùng diễn viên Mai Tài Phến (nhỏ hơn Mỹ Tâm 11 tuổi nên cư dân mạng thường gọi là "phi công" của Mỹ Tâm), cô khẳng định: "Tôi có quen "phi công" nào đâu, đang bình thường chưa quen ai "phi công" luôn á. Đồn thế giờ tôi phải kiếm người để lái máy bay hay gì?". 

Mỹ Tâm cho biết khi chính thức tổ chức lễ kết hôn, cô sẽ chính thức thông báo cho mọi người cùng biết. "Khi yêu ai chắc chắn Tâm sẽ công bố, không để mọi người lòng vòng đoán già đoán non. Nguyên nhân là vì Tâm muốn công chúng nhìn thấy mình bằng âm nhạc chứ không phải bằng chuyện tình cảm đời tư không cần thiết" - cô nhấn mạnh. 

Mỹ Tâm khẳng định chưa quen ai là phi công - Ảnh 3.

Cô khẳng định khi có thông tin chính thức, cô sẽ thông báo cho người hâm mộ biết

Mỹ Tâm còn nói thêm cô không muốn chuyện tình cảm cá nhân bị đem ra bàn tán. "Có nhiều người Tâm nhận thấy họ chưa biết có hay không nhưng nếu có họ chúc phúc khiến Tâm rất cảm kích. Tất cả lời chúc mừng, mong mỏi, yêu thương Tâm đều ghi nhớ hết. Với những người thích, họ không nên để những thứ khác lẫn lộn vào âm nhạc để phán xét. Tâm rất cảm ơn. Tâm yêu âm nhạc và không bao giờ phản bội lại khán giả" - Mỹ Tâm bày tỏ.

https://nld.com.vn/giai-tri/my-tam-khang-dinh-chua-quen-ai-la-phi-cong-20210307074728336.htm