Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và dàn mẫu nhí bùng nổ trong đêm Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020

09/06/2020 - 00:06

Tại Khách sạn Majestic Sài Gòn- TP.HCM, ngày 6/6 vừa qua, đại tiệc Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của đông đảo khách mời.  

Đặc biệt, tại buổi lễ Ban tổ chức đã công bố hai nội dung quan trọng và cũng là hai dự án kéo dài xuyên suốt trong năm 2020 với mục đích truyền tải những thông điệp ý nghĩa dành cho trẻ em- Những mầm non tương lai của đất nước: Phát động cuộc thi Trẻ Em Vì Môi Trường trên quy mô toàn quốc và ra mắt dự án phim Cuộc Phiêu Lưu của Mười Hai Cung Hoàng Đạo nhí.

 

Tham dự đại tiệc Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 là sự có mặt của đông đảo các nhà báo, các Nghệ sỹ Việt: Nhà báo Lê Hải, Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Môi Trường Đô Thị VN tại TP.HCM, phụ trách Pháp Luật Môi Trường Online, NTK Việt Hùng, NTK Vy Collen, NTK Jessica, NTK Nhật Thực, NTK Phương Hồ,  siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Ca- Nhạc sỹ Sỹ Luân, MC- Én vàng Kiều Ngân, Ca sĩ Hanie, Đạo diễn Trần Khương Vy,  Đại diện đoàn thể các ban, ngành và Phóng viên các cơ quan báo đài của Trung ương và địa phương.

Nhà Báo Lê Hải- Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Môi Trường Đô Thị VN tại TP.HCM, phụ trách Pháp Luật Môi Trường Online 

Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 do Tạp chí Môi Trường Đô Thị Việt Nam, Pháp Luật Môi Trường Online tổ chức và Công ty TNHH Tôn Vinh Doanh Nhân Tinh Hoa Việt thực hiện dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Trần Gia Lạc nhằm tạo sân chơi lành mạnh và nhiều ý nghĩa dành cho các model kid.  Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 đã gửi đến khách mời, đặc biệt các bé đầy đủ những giá trị nhân văn và tích cực của cuộc sống;  Đồng thời tạo ra một sân chơi vô cùng hữu ích cho các bạn nhỏ đam mê nghệ thuật.

Tại sự kiện, Trưởng cơ quan đại diện Tạp chí Môi Trường Đô Thị VN tại TP.HCM, phụ trách Pháp Luật Môi Trường Online – Nhà Báo Lê Hải đã chia sẻ về mục đích, ý nghĩa và hình thức tham gia cuộc thi Trẻ Em Vì Môi Trường.  Nhà báo Lê Hải cho biết, cuộc thi này không chỉ mang tính chất thực tế khi tình trạng biến đổi khí hậu tại Việt Nam diễn ra ngày một gay gắt, mà còn giúp trẻ em sớm nhận biết và ý thức được tầm quan trọng của môi trường với cuộc sống, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ một cách sớm nhất. Được biết ý tưởng cuộc thi Trẻ Em Vì Môi Trường của Nhà sản xuất- Đạo  diễn Trần Gia Lạc sẽ được Tạp chí Môi Trường Đô Thị Việt Nam, Pháp Luật Môi Trường Online tổ chức. Được biết, ngay tại đại tiệc Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020, đông đảo khách mời đã điền form đăng ký tham dự cho con mình để tham gia cuộc thi Trẻ Em Vì Môi Trường.

Dự án thứ hai được công bố là ra mắt Dự án phim Cuộc Phiêu Lưu của Mười Hai Cung Hoàng Đạo Nhí. Ngay trên sân khấu, Đạo diễn Trần Khương Vy đã có màn giao lưu cùng MC Kiều Ngân về ý tưởng và ý nghĩa của dự án này. Theo đạo diễn Trần Khương Vy, dự án này không chỉ tạo đất diễn cho trẻ em mà còn đưa các bé đến với những giá trị tích cực của cuộc sống bằng những câu chuyện mang đậm tính nhân văn. Mười Hai Cung Hoàng Đạo Nhí là một bộ phim vừa mang những yếu tố siêu thực nhưng lại gần gũi với cuộc sống hứa hẹn sẽ thu hút khán giả,  đặc biệt là trẻ em từ 4-15 tuổi.

 

Cũng trong chương trình, bốn bộ sưu tập thời trang đã được 40 gương mặt model kid gửi đến các vị khách mời vô cùng đặc biệt.

Mở màn là bộ sưu tập Kimono đến từ thương hiệu Soshakan Studio với sự trình diễn của các mẫu nhí. Trên nền nhạc vui tươi, những bộ trang phục kimôno kết hợp với guốc mộc, túi xách, kiếm, dù…đã đưa cả hội trường đến không gian Nhật Bản vô cùng xinh đẹp.

Nối tiếp là BST lấy ý tưởng từ những gì đẹp nhất và tinh tuý nhất của đại dương. Với BST này, NTK Vy Collen muốn mang đến thông điệp các em sẽ bảo vệ đại dương của mình đẹp như BST mang tên The Ocean mà NTK gửi đến trong từng bộ trang phục.

Đưa khách mời từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, NTK Nhật Thực đưa cả hội trường trở về những giá trị văn hoá cổ xưa của người Việt thông qua BST Hoa Của Đất và Tuồng Cổ. BSTgiúp các em nuôi dưỡng, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hoá, đặc biệt là trẻ em hiện đại không chỉ hiểu mà còn truyền tải được ý nghĩa của BST mang đậm tính nhân văn này.

Trở lại với không khí sôi động, trên nền nhạc Hãy trao cho anh, NTK Phương Hồ đã đưa khán giả lạc vào không gian huyền bí của sắc đen và hồng. Những bộ trang phục đầy cá tính được các người mẫu nhí lan toả một năng lượng diệu kỳ.

Khép lại chương trình, là màn bùng nổ của 11 mẫu nhí cùng Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong BST Nước Mắt Thiên Nhiên của NTK Jesssica. BST không chỉ đặc biệt trong kiểu dáng, chất liệu mà còn ở mạch cảm xúc và ý nghĩa. BST được chia làm hai phần, phần đầu chính là thực trạng của thiên nhiên hiện tại bị con người tàn phá, môi trường bị huỷ hoại và chúng ta có thể thấy được thiên nhiên đang khóc. Chuyển tiếp phần hai khép lại chương trình cũng chính là thông điệp mà NTK Jessica muốn gửi đến tất cả mọi người, và đây cũng chính là ước mơ của thiên nhiên, ước mơ được phủ xanh, được trong lành hơn.

Cũng trong chương trình là những phần biểu diễn đặc biệt đến từ Ca Nhạc Sĩ Sỹ Luân, Ca sĩ Hanie cùng Đại sứ Áo dài Nhí Phùng Hiểu Anh và những người mẫu nhí tài năng.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

THẾ GIỚI NGHỆ SĨ - GP MXH số 325/BTTT 22-6-2014 

Thông tin đa chiều - Góc nhìn khách quan

Công ty TNHH Truyền thông Shiny Pro

Lô 33 Block B 5.2 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 

Nội dung: Linh Đan

Hotline: 0904 134 990

Email: lunglinh.dang@gmail.com