Talina Kim xuất sắc đăng quang Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân nhân ái 2018

20/12/2018 - 14:12

Ngày 24-11 vừa qua, tại Thành phố Fortwayne, Indiana, Hoa Kỳ đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi ‘’Hoa hậu Phu nhân nhân ái’’, người đẹp Talina Kim đã xuất sắc vượt qua hơn 20 xinh đẹp, tài năng khác để đăng quang với danh hiệu ‘’Hoa hậu Đại sứ Phu nhân nhân ái’’.

1-TALIA 7

Hoa hậu Talina Kim trong đêm đăng quang

1-TALIA 6

Nhan sắc nổi bật của nữ Việt kiều single-mom

 

Hoa hậu Talina Kim hiện đang sống tại bang Louisville – thành phố lớn nhất của bang Kentucky, Hoa Kỳ cùng con trai 10 tuổi. Hai mẹ con đã có một hành trình dài chinh phục ngôi vị cao quý này với nhiều gian nan và thử thách của cuộc sống. Nhắc đến chuyện này, chị không khỏi xúc động khi nhớ lại những lần lái xe hàng trăm km để đồng hành với cuộc thi. Và rất may mắn khi những nỗ lực của chị cuối cùng cũng đơm hoa kết quả với những thành tích đáng ghi nhận.

1-TALIA 3

Talina cũng đạt danh hiệu 'Hoa hậu áo dài' và 'Hoa hậu thân thiện' của cuộc thi do Trung tâm Kim Lợi tổ chức vào tháng 6/2018.

1-TALIA 1

Hoa hậu hạnh phúc bên con trai (mặc vest)

 

Vốn là người lạc quan yêu đời, Hoa hậu Tanila Kim muốn truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người là ''Hãy sống hết mình với những đam mê và tự tìm niềm vui trong cuộc sống''. 

1-TALIA 8

Cô cũng gửi lời tri ân đến ba mẹ, gia đình, bạn bè đã luôn bên cạnh trong cuộc sống, đồng thời cảm ơn NTK Tommy Nguyễn, NTK Trung Nguyễn, Trung tâm Mưa Rừng, BTC Nhà thờ Saint Patricic và ekip của cuộc thi 'Hoa hậu Phu nhân nhân ái'.

1-TALIA 2

Với danh hiệu cao quý này, Tanila sẽ có nhiều động lực hơn để thực hiện những ước muốn làm thiện nguyện, tham gia các sự kiện vì cộng đồng tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770