Thanh Hằng kết hợp cùng Hoài Linh trong show kỉ niệm 40 năm làm nghề

14/03/2021 - 09:03

Nghệ sĩ Gia Bảo thực hiện chương trình cải lương đặc biệt. Anh lựa chọn Thanh Hằng là người mở màn. Được biết, Hoài Linh cũng sẽ góp mặt chung để góp sức giúp nền nghệ thuật truyền thống đến gần hơn với khán giả.

Bắt nguồn từ mong muốn được đem cải lương đến gần hơn với khán giả trong một trải nghiệm mới hơn, Gia Bảo đã mạnh dạn thực hiện chuỗi chương trình "Cải lương đặc biệt" với những đêm “Tài danh Đất Việt". Và nghệ sĩ Thanh Hằng chính là cái tên mở màn cho chuỗi chương trình đặc biệt này.

Trả lời cho câu hỏi vì sao lại là nghệ sĩ Thanh Hằng, Gia Bảo chia sẻ: “Tôi thương cô Thanh Hằng nhiều lắm. Cô là một nghệ sĩ có tài, sau lứa của má Hồng Nga, má Ngọc Giàu. Là một tên tuổi lớn, nhưng cô đã có khoảng thời gian dài ở nước ngoài nên khi NSƯT Hoài Linh giúp nghệ sĩ Thanh Hằng có cơ hội được diễn lại sân khấu tại Việt Nam, bản thân cô Hằng cũng có những áp lực và không tự tin vì sợ khán giả quên mình.

Thế nên, tôi rất muốn nghệ sĩ Thanh Hằng có dịp được tỏa sáng trên chính sân khấu dành riêng cho cô, cho khán giả hâm mộ cô.”.

 

Gia Bảo và nghệ sĩ Thanh Hằng. Ảnh: NSCC.
Gia Bảo và nghệ sĩ Thanh Hằng. Ảnh: NSCC

 

Bên cạnh đó, Gia Bảo cho biết, ban đầu nghệ sĩ Thanh Hằng không muốn tham gia vì sợ giọng mình kham không nổi một show xuyên suốt. Sau đó, anh mở lời mong nghệ sĩ Thanh Hằng có thể diễn ở sân khấu lớn. “Tuy nhiên, nghệ sĩ Thanh Hằng cảm thấy khá áp lực nếu trở thành cái tên bán vé chính, vì thế cô thích thú với ý tưởng “cải lương phòng trà”, cũng như sau khi được nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ, ủng hộ thì cô Hằng mới trở nên thoải mái hơn, gật đầu nhận lời.

Và sự kiện này cũng đánh dấu mini-show diễn đầu tiên trong hơn 40 năm sự nghiệp của nghệ sĩ Thanh Hằng”.

 

Thanh Hằng - Hoài Linh. Ảnh: NSCC.
Thanh Hằng - Hoài Linh. Ảnh: NSCC

 

Bên cạnh nghệ sĩ Thanh Hằng, những tên tuổi nghệ sĩ cải lương nổi trội khác như: NSND Thanh Ngân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Trọng Phúc, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, ca sĩ Quốc Đại… sẽ góp mặt trong vai trò khách mời. Đặc biệt, sự tái xuất của NSƯT Hoài Linh trên sân khấu cải lương cũng là một trong những điểm nhất rất được trông đợi.

Theo bật mí Gia Bảo, minishow của nghệ sĩ Thanh Hằng không chỉ đánh dấu show diễn đầu tiên của nghệ sĩ Hoài Linh trong năm 2021, mà còn đem đến cho khán giả một trong những vai diễn kinh điển trong một tuồng cải lương nổi tiếng. 

Đêm “Tài danh Đất Việt - Đêm tôn vinh" được diễn ra vào 20h tối 4.4.2021, tại TPHCM.

https://laodongtre.laodong.vn/van-nghe/thanh-hang-ket-hop-cung-hoai-linh-trong-show-ki-niem-40-nam-lam-nghe-887064.ldo

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 THEGIOINGHESI.VN

Thông tin đời sống - văn hoá - giải trí 

Công ty TNHH Truyền thông & quảng cáo T&T 

Địa chỉ: Tầng 7 - Toà nhà AB Tower, Lê Lai, Q1, Tp.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Nhật Linh

Email: lunglinh.dang@gmail.com