Trung Hiếu đăng quang Sao Tìm Sao mùa 2

22/01/2022 - 15:01

Đêm Chung kết xếp hạng của Sao tìm sao 2021 khép lại với chiến thắng thuyết phục của Trung Hiếu.

Trong đêm thi, ở phần đơn ca, nam thí sinh trẻ tuổi Trung Hiếu lấy cảm xúc người nghe với bản Mashup Sóng về đâu - Hà Nội ngày trở về - Mơ Về Nơi Xa Lắm cùng giọng hát lôi cuốn, da diết. 

Trung Hiếu như muốn lan tỏa tình yêu con người, tình yêu cuộc sống và đặc biệt là tình yêu dành cho Hà Nội, dẫn dắt người nghe qua từng con phố để cảm nhận vẻ đẹp trữ tình ấy. Tiết mục được giám khảo Vũ Thành Vinh nhận xét là đã có sự thay đổi từ một chàng trai tự ti với những bước chân của mình thì hôm nay thí sinh đã rất tự tin.  

Ở phần song ca, nam thí sinh và ca sĩ Hồng Mơ mang đến liên khúc Đôi mắt (hit của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh) - Người tình ơi và mang đến bầu không khí sôi động, có sức hút với giai điệu hiện đại, tiết tấu trẻ trung kết hợp giọng hát mạnh mẽ, bốc lửa. Vũ đạo đẹp mắt, nóng bỏng của nam thí sinh đã thành công ghi điểm trong mắt người xem lẫn giám khảo. Không những thế, cặp đôi còn có phần liên kết vô cùng tuyệt vời. 

 

Trung Hiếu trong đêm chung kết. Ảnh: Khang.
Trung Hiếu trong đêm chung kết. Ảnh: Khang.

 

Sau phần thi, NSƯT Cao Minh phấn khích chạy thẳng lên sân khấu để dành lời khen cho Trung Hiếu: “Đến giờ phút này, tôi không biết độ tuổi của bạn nữa và người nghệ sĩ cần điều đó. Có nghĩa là tuổi ta trẻ nhưng tâm hồn khảng khái, biết nhập vai nên bạn làm ca sĩ chuyên nghiệp rất dễ dàng”.

Trong khi đó, giám khảo Mỹ Lệ cho biết, ban đầu chị có phần lo lắng cho tiết mục khi biết Trung Hiếu hát nhạc trẻ, nhưng sau đó, Mỹ Lệ khẳng định, nam thí sinh giờ đã trở thành một ngôi sao - một ngôi sao thực thụ, bởi có thể "cân" nhiều dòng nhạc khác nhau. "Đối với chị em là ngôi sao" - Mỹ Lệ nói.

Kết quả chung cuộc, Trung Hiếu đăng quang ngôi vị Quán quân Sao tìm sao 2021 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Đức Thọ, Thủy Tiên đoạt danh hiệu Á quân với số điểm lần lượt là 147,25 điểm và 145 điểm. 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10