Hoàng Mập tổ chức tiệc ra mắt phim ''Chiều Nghiêng'' hoành tráng

19/12/2020 - 21:12

Không chỉ đãi tiệc linh đình, Hoàng Mập còn "chơi lớn" mời cả đoàn Lô tô Tân Thời Sài Gòn tới kêu lô tô tặng quà cho mọi người.

Bộ phim "Chiều nghiêng" do Hoàng Mập đạo diễn đã có buổi ra mắt hoành tráng tại một nhà hàng lớn trên đường Cách Mạng Tháng Tám, TPHCM tối qua, ngày 17/12. 

Đến tham dự buổi ra mắt phim là dàn diễn viên trong phim và nhiều nghệ sĩ có mối quan hệ thân tình với ông chủ hãng phim Hoàng Thần Tài như: Cao Minh Đạt, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, Phi Phụng, Ngân Quỳnh, Nguyệt Ánh, Tấn Phát, vợ chồng Huỳnh Thảo Trang - Trương Quang Pháp, Thùy Trang, Đông Dương, Khánh Trinh... 

Không chỉ đãi tiệc linh đình, Hoàng Mập còn "chơi lớn" mời cả đoàn Lô tô Tân Thời Sài Gòn tới kêu lô tô tặng quà cho mọi người. 

Hoàng Mập tổ chức tiệc ra mắt phim hoành tráng, mời cả đoàn lô tô đến góp vui - Ảnh 1.

Hoàng Mập mở tiệc ra mắt phim linh đình.

Hoàng Mập tổ chức tiệc ra mắt phim hoành tráng, mời cả đoàn lô tô đến góp vui - Ảnh 2.

Hoàng Mập mời cả đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tới góp vui cho buổi ra mắt phim.

Chia sẻ về bộ phim này, Hoàng Mập cho biết: Câu chuyện phim xảy ra trong một dòng họ, bắt nguồn từ lời thề ước không bao giờ trở thành hiện thực.

"Chiều nghiêng" khai thác những khúc mắc mâu thuẫn từ những kiểu người thực dụng, bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích. Điển hình là nhân vật Lan trong phim. Cô nàng đạp đổ gia phong lễ giáo của một dòng họ, tìm mọi cách để buộc người đàn ông ấy phải cưới mình để cuộc hôn nhân này đưa Lan qua một xứ sở thiên đường mà cô mơ ước. 

Khúc mắc trong chuyện này chính là ở chỗ người đàn ông mà Lan muốn sở hữu lại là em cô cậu với mẹ đẻ của mình. Đây là một chuyện loạn luân khiến cả dòng họ nháo nhào phản đối. Sự phản đối của dòng họ lại khiến cho người đàn ông đó giật mình tỉnh ngộ. Để rồi chính Lan phải tự rơi vào cái bẫy oan nghiệt của mình bày ra.

Rồi như loài dã thú bị thương, Lan tiếp tục trượt dài với những âm mưu tội ác của mình. Cuối cùng kết thúc là một cái chết định mệnh. Những toan tính những mưu mô xảo huyệt. Những đam mê khát vọng. Tất cả phải bỏ lại trần gian. Lan xuôi tay với một trái tim nhuộm đen.

Hoàng Mập tổ chức tiệc ra mắt phim hoành tráng, mời cả đoàn lô tô đến góp vui - Ảnh 3.

Dàn diễn viên tham gia phim Chiều nghiêng.

Sự phức tạp khác thường trong nội tâm của Tú đã góp phần cho cái ác của Lan có điều kiện tương tàn máu mủ trong dòng họ. Thực ra Tú không yêu Lan. Người mà Tú thề non hẹn biển lại là Miên. Miên và Tú lại là chị em cô cậu ruột thịt với nhau. Má của Lan gọi má của Tú là cô ruột. Má của Tú gọi ba của Miên là anh ruột. 

Tóm lại trái tim của Tú từ lúc nhỏ đã bị hoàn cảnh tác động vào khiến chữ yêu trong Tú trở nên gập ghềnh lắt léo. Ngay từ thời thơ ấu hình ảnh của Miên đã khắc sâu trong trái tim của Tú rồi. Tú đã âm thầm đơn phương nuôi dưỡng tình yêu ấy rồi cũng đơn phương buông lời thề độc địa ngay tại bến sông quê, ngay tại nhà thờ họ.

Lời thề ấy mãi mãi là những nhát dao sắt nhọn luôn làm cho trái tim của Tú rướm máu. Từ đó tinh thần suy kiệt. Dù đã xa quê từ rất lâu, Tú vẫn không thoát khỏi lời thề nguyền độc địa của mình. Tú làm gã đàn ông độc thân quay về quê cũ tìm cách giải lời thề. Tìm cách bù đắp cho Miên…

Nhưng những dự tính của Tú bị Lan làm cho chệch hướng. Lan kéo Tú vào ma trận của mình bằng sức trẻ của Lan khiến Tú từ sai lầm này tiếp tục dẫn đến sai lầm khác.

Hoàng Mập tổ chức tiệc ra mắt phim hoành tráng, mời cả đoàn lô tô đến góp vui - Ảnh 4.

Phim sẽ phát sóng trên kênh SCTV14 lúc 19h45 hàng ngày, từ ngày 25/12/2020.

Cũng may là cái đám cưới loạn luân giữa Tú và Lan không thành nhờ sự phản đối quyết liệt của họ hàng thân tộc. Trải qua nhiều mê muội, nhiều sóng gió Tú sực tỉnh nhìn lại mình và chợt hiểu: thì ra tình yêu dành cho Miên từ bao lâu nay là duy nhất, là trong sáng. Tình yêu thì không có ranh giới, không có tội miễn là Tú phải biết giữ gìn nó trong bí mật của trái tim mình.

Miên vừa là nút thắt cũng vừa là người có nhiều cách để gỡ những vướng mắc trong trái tim và tâm hồn của Tú. Dẫu rằng cuộc sống hiện tại của Miên là cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Dẫu rằng Miên luôn khát khao tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi. Bi kịch của Miên không phải là ở Tú mà là từ một người tình nhỏ tuổi hơn mình.

hoang-map-to-chuc-tiec-ra-mat-phim-hoanh-trang-moi-ca-doan-lo-to-den-gop-vui-820201812184155236.htm

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770