Nam thí sinh được Đàm Vĩnh Hưng đặc cách khi thi bolero là ai?

10/07/2021 - 19:07

Nhờ sự lựa chọn của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng tại "Solo cùng Bolero 2021" đã giúp Hoàng Thắng trở thành thí sinh đầu tiên lọt vào vòng trong của cuộc thi.

Trong đêm thi Chung sức của "Solo cùng Bolero" tuần này, ngoài thành phần Ban giám khảo gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung và NSƯT Vũ Thành Vinh sẽ có sự góp mặt của Ban bình luận gồm: ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Tú Tri và ca sĩ Quỳnh Trang để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Trong tập này, Hoàng Thắng, Thế Hải và Đức Hạnh chọn thể hiện liên khúc "Tiền - Một mai em đi - Mưa trên phố Huế" sáng tác Ngọc Sơn - Trường Sa - Nam Kỳ. 

Giọng hát trầm ấm của Hoàng Thắng kết hợp cùng âm vực cao vút của Thế Hải và giọng hát vô cùng đặc biệt của Đức Hạnh mang đến một bản phối vô cùng ấn tượng.

 

Thế Hải - Hoàng Thắng - Đức Hạnh thể hiện liên khúc trong đêm thi. Ảnh: CTCC.
Thế Hải - Hoàng Thắng - Đức Hạnh thể hiện liên khúc trong đêm thi. Ảnh: CTCC.

 

Sau màn tam ca của nhóm đầu tiên, ban bình luận đã có những đánh giá riêng cho từng thí sinh. 

Ca sĩ Quỳnh Trang bày tỏ sự hài lòng với phần trình diễn của thí sinh Đức Hạnh, nữ ca sĩ cho hay “phong thái và giọng hát của anh thể hiện rất tự tin, bản lĩnh. Anh ấy nổi bật kể cả khi ảnh hát hỗ trợ”. 

Trong khi đó, ca sĩ Tú Tri chia sẻ, cô lại thích sự thể hiện của Thế Hải, "vì giọng hát rất truyền cảm và trong lời bài hát thì rất có hồn”, ca sĩ Tú Tri chia sẻ. 

Đối lập với 2 nữ ca sĩ xinh đẹp, ca sĩ Lê Minh Trung lại nghiêng về thí sinh Hoàng Thắng “vì bạn này là thí sinh đầu tiên trình bày, người đầu tiên thể hiện lúc nào cũng là người hồi hộp nhưng rồi Thắng cũng thể hiện rất thành công bài hát”.

Để đánh giá thang điểm cho 3 thí sinh ở mức Hoàn thành - Hoàn thành tốt - Hoàn thành rất tốt, ca sĩ Lê Minh Trung đánh giá sự Hoàn thành rất tốt cho cả 3 bạn.

Ở vòng thi này, ban giám khảo của chương trình chỉ được quyền lựa chọn 1 thí sinh bước vào vòng thi tiếp theo. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dành sự lựa chọn cho thí sinh Hoàng Thắng. 

Trước đó, "ông hoàng nhạc Việt" từng dành lời khen khen Hoàng Thắng sở hữu giọng ca sang và sáng, cảm âm tốt và có chất nghệ sĩ. 

Như vậy, nhờ sự đặc cách của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Thắng là thí sinh đầu tiên ghi tên mình trong top 9 của cuộc thi.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770