Dương Tử Quỳnh gia nhập Marvel

11/12/2020 - 23:12

Minh tinh châu Á Dương Tử Quỳnh góp mặt trong bom tấn 'Shang Chi' của Marvel cùng tài tử Hong Kong Lương Triều Vỹ và cựu diễn viên TVB Trần Pháp Lai.

 

Ngày 11/12, hãng phim Disney công bố loạt phim trong kế hoạch phát hành của hãng cùng dàn diễn viên góp mặt. Ngoài các ngôi sao Hollywood, chương mới của "vũ trụ siêu anh hùng Marvel" sẽ có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ gốc Á: Dương Tử Quỳnh, Lương Triều Vỹ, Trần Pháp Lai, Akwafina...

Hình ảnh của Lương Triều Vỹ, Tony Leung, Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) và Trần Pháp Lai (Fala Chen) trong dàn diễn viên của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Hình ảnh của Lương Triều Vỹ, Tony Leung, Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) và Trần Pháp Lai (Fala Chen) trong dàn diễn viên của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là dự án đầu tiên của Hollywood khắc họa chân dung một siêu anh hùng gốc Hoa, xoay quanh nhân vật chính Shang-Chi. Nhân vật này được xây dựng trong truyện tranh từ những năm 1970, là người luyện võ từ nhỏ. Theo một thông tin, Shang-Chi được lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Đây là lần đầu tham gia "vũ trụ điện ảnh Marvel" của Dương Tử Quỳnh và Lương Triều Vỹ. Năm ngoái, Lương Triều Vỹ được xác nhận vào vai phản diện chính của phim. Còn vai diễn của Dương Tử Quỳnh hiện chưa được tiết lộ. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ ngành kịch nghệ tại Mỹ, Trần Pháp Lai đang tìm cơ hội diễn xuất ở thị trường quốc tế. Trước phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, cô từng có dịp hợp tác với minh Nicole Kidman.

Đóng chính phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings là diễn viên trẻ gốc Á Simu Liu. Akwafina - diễn viên người Mỹ gốc Hoa đang lên mấy năm gần đây cũng góp mặt trong phim. Bom tấn dự kiến ra rạp toàn cầu từ 9/7/2021.

Gây tò mò nhất trong kế hoạch của Marvel và Disney chính là vận mệnh của phim Black Panther 2 sau khi nam chính Chadwick Boseman qua đời vì ung thư hồi tháng 8. Chủ tịch hãng Marvel - Kevin Feige khẳng định họ sẽ không tìm người thế vai Black Pantherđể bày tỏ sự trân trọng đối với tài tử quá cố. Thay vào đó, nhà sản xuất sẽ chuyển hướng khai thác của Black Panther 2 sang các tuyến vai khác, biến bộ phim trở thành câu chuyện về vương quốc Wakanda và lưu giữ hình ảnh của Chadwick Boseman trong lòng khán giả. Bị dời lịch quay xuống tháng 7/2021, Black Panther 2 có thể tới mùa hè 2022 mới được ra mắt.

Marvel không muốn tìm người thay thế Chadwick Boseman trong vai Black Panther.

Marvel không muốn tìm người thay thế Chadwick Boseman trong vai Black Panther.

Bốn bom tấn khác của Marvel là Captain Marlvel, Thor, Ant-Man và Fantastic Four tiếp tục phát triển các phần tiếp theo. Thor: Love and Thunder dự kiến chiếu từ 6/5/2022, với sự xuất hiện mới của tài tử Christian Bale trong vai phản diện. Captain Marvel 2 dự kiến phát hành ngày 11/11/2022.

Ngoài các bom tấn Marvel, hãng Disney nắm trong tay một số dự án lớn khác gồm: Encanto, Nàng tiên cá, Turning Red, Lightyear.

Phong Kiều

https://ngoisao.net/duong-tu-quynh-gia-nhap-marvel-4205076.html

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 THEGIOINGHESI.VN

Thông tin đời sống - văn hoá - giải trí 

Công ty TNHH Truyền thông & quảng cáo T&T 

Địa chỉ: Tầng 7 - Toà nhà AB Tower, Lê Lai, Q1, Tp.HCM

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Nhật Linh

Email: lunglinh.dang@gmail.com