Nam MC gặp rắc rối vì quá giống Tuấn “khỉ” bắn 5 người chết đang bị truy nã

03/02/2020 - 16:02

“Quá nhiều người kết bạn, thời điểm nhạy cảm quá”, MC Đình Hiếu chia sẻ.

“Đôi khi người giống người cũng khổ. Trong khi Tuấn “khỉ” chưa bị bắt, thì diễn viên Đình Hiếu đừng nên ra đường hoặc đi về hướng Củ Chi, Tây Ninh, chứ không dễ gây hiểu lầm thì khổ nha”, là bài biết được nhiều diễn đàn lan tỏa rộng rãi. Kèm theo đó là hình ảnh so sánh giữa MC, diễn viên Đình Hiếu với Tuấn “khỉ” – đối tượng đang bị công an truy nã sau khi bắn 5 người chết ở Củ Chi, TP.HCM. Theo nhiều dân mạng, diện mạo cả hai có nhiều nét tương đồng, nếu nhìn thoáng qua thì rất dễ nhầm lẫn.“Tôi thấy Đình Hiếu giống Tuấn “khỉ” 99%”, một tài khoản để lại lời bình.

 

 

Nam MC gặp rắc rối vì quá giống Tuấn “khỉ” bắn 5 người chết đang bị truy nã - 1

 

 

 

 

Dân mạng khuyên Đình Hiếu không nên ra đường vì quá giống Tuấn "khỉ"

 

Trao đổi với phóng viên, MC, diễn viên Đình Hiếu cho biết, những ngày qua anh nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, cũng như thấy nhiều hình ảnh của bản thân bị so sánh với sát thủ nguy hiểm. “Tôi không biết ai ghép ảnh và mục đích của họ là gì. Tôi không quan tâm lắm. Tôi thấy mình chả giống Tuấn “khỉ” chút nào. Tôi đẹp trai hơn hắn nhiều. Tôi biết có người giống hắn hơn. Bạn bè mang tôi ra trêu rồi cũng xong”, Đình Hiếu bày tỏ.

Bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, Đình Hiếu thừa nhận bản thân có gặp chút phiền toái và rắc rối, song anh không làm vấn đề thêm nghiêm trọng. “Tôi sống lạc quan lắm. Tôi vẫn ra đường đi làm, vui chơi, hoạt động thể thao bình thường”, anh nói.

Nam MC gặp rắc rối vì quá giống Tuấn “khỉ” bắn 5 người chết đang bị truy nã - 2
 

Đình Hiếu cho biết anh vẫn sinh hoạt bình thường

Đình Hiếu sinh năm 1980, là diễn viên điện ảnh, truyền hình nổi tiếng. Anh được biết đến sau các bộ phim như Hương phù sa, Nghề báo, Gọi giấc mơ về, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời, Ông trùm,..

Đình Hiếu chơi thể thao rất khá, đặc biệt là bóng đá với vai trò tiền đạo. Với môn bóng chuyền, anh đảm nhận vị trí chủ công và từng đoạt nhiều huy chương Vàng khi còn là học sinh.

Nam diễn viên gắn bó với nghề MC từ năm 2003. Anh từng dẫn chương trình như 7 ngày vui sống (VTV1), Chuyến xe nhân ái (TH Vĩnh Long), Bạn của đất (TH Kiên Giang)...

Hiện Đình Hiếu công tác chủ yếu ở đài Vĩnh Long. Anh vẫn tham gia đóng phim, quản lý nhà hàng riêng ở Sài Gòn.

 

Link: http://danviet.vn/sao/nam-mc-gap-rac-roi-vi-qua-giong-tuan-khi-ban-5-nguoi-chet-dang-bi-truy-na-1055121.html

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10