4 năm làm vợ chồng của Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều

 

Cặp đôi kết hôn đầu năm 2014 sau một thời gian ngắn hẹn hò và 'đường ai nấy đi' từ tháng 4/2018 vì bất đồng quan điểm.

 

Ngọc Quyên và Richard Lê quen nhau khi cùng tham gia các hoạt động từ thiện của một tổ chức. Qua những chuyến đi công tác xã hội, cả hai đã có cơ hội trò chuyện gần gũi và dần cảm mến nhau. Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi giữ kín thông tin với báo chí.Dịp Giáng sinh 2013, Ngọc Quyên bất ngờ khoe ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út kèm theo chú thích A new beginning (Sự khởi đầu mới). Trước thắc mắc của báo chí, Ngọc Quyên cho biết mình có khoảng thời gian hạnh phúc khi đón Noel cùng mẹ và bạn trai ở Mỹ. Thời đểm đó, chân dài đưa mẹ sang Mỹ để gặp gỡ gia đình bạn trai Việt kiều và bàn bạc về ngày cưới. 

Giáng sinh 2013, Ngọc Quyên bất ngờ khoe ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út kèm theo chú thích 'A new beginning' (Sự khởi đầu mới). Trước thắc mắc của báo chí, Ngọc Quyên cho biết mình có khoảng thời gian hạnh phúc khi đón Noel cùng mẹ và bạn trai ở Mỹ. Thời đểm đó, "chân dài" đưa mẹ sang Mỹ để gặp gỡ gia đình bạn trai Việt kiều và bàn bạc về ngày cưới. 

Vị hôn phu của Ngọc Quyên tên Richard Lê, là người Mỹ gốc Việt. Cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Cặp đôi đi đến quyết định kết hôn chỉ sau một tháng hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu Richard Lê, người đẹp giữ kín thông tin với báo chí.

Cuối tháng 12/2013, Ngọc Quyên mới xác nhận thông tin sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 1/2014. Kể về ngày được Richard cầu hôn, người đẹp cho biết Chân dài kể lại, hôm đó cô bị ho vì cảm lạnh nên được bạn trai đưa vào bệnh viện - nơi anh làm việc, để khám bệnh. Trong lúc khám, Ngọc Quyên vô cùng bất ngờ khi chiếc nhẫn xuất hiện. Richard đã quỳ gối nói lời cầu hôn.  Ngọc Quyên không hề biết rằng Richard Lê đã nhờ bạn bè sắp sếp màn cầu hôn này dành tặng cô. Chân dài hạnh phúc ôm và trao cho ông xã tương lai nụ hôn đắm đuối.  Bác sĩ 37 tuổi tâm sự, anh muốn cầu hôn tại bệnh viện nơi anh làm việc bởi nơi đây là mái nhà thứ hai của anh. Các bác sĩ, y tá và nhiều bệnh nhân đã làm nhân chứng tình yêu cho anh và Ngọc Quyên. Một người bạn thân với Ngọc Quyên tiết lộ, chiếc nhẫn kim cương của cô có giá khoảng 70.000 USD. 

Ngọc Quyên được bạn trai cầu hôn ở bệnh viện, nơi anh làm việc ở Mỹ. Kể về ngày đặc biệt này, người đẹp cho biết cô bị ho vì cảm lạnh nên được Richard đưa đến nơi anh làm việc để khám bệnh. Trong lúc khám, Richard đã quỳ gối nói lời cầu hôn. Ngọc Quyên rất bất ngờ vì bạn trai đã bí mật cùng bạn bè lên kế hoạch này. Richard tâm sự, anh muốn cầu hôn tại bệnh viện vì nơi đây là mái nhà thứ hai của anh. Các bác sĩ, y tá và nhiều bệnh nhân đã làm nhân chứng tình yêu cho anh và Ngọc Quyên. Một người bạn thân với Ngọc Quyên tiết lộ, chiếc nhẫn kim cương mà Richard tặng cho Ngọc Quyên có giá khoảng 70.000 USD.

Tiết lộ thông tin về ông xã tương lai, Ngọc Quyên cho biết Richard có quan điểm sống hiện đại, trẻ trung. Anh ủng hộ sự nghiệp của Ngọc Quyên và không quan tâm đến những lời bàn tán về cô. Anh sống tự lập từ sớm vì cha mẹ không may qua đời. Nghị lực và ý chí phấn đấu của anh đã chinh phục được trái tim Ngọc Quyên. Gặp trở ngại về khoảng cách địa lý nhưng tình cảm của hai người không hề bị ảnh hưởng.

Tiết lộ thông tin về ông xã tương lai, Ngọc Quyên cho biết Richard có quan điểm sống hiện đại, trẻ trung. Anh ủng hộ sự nghiệp của Ngọc Quyên và không quan tâm đến những lời bàn tán về cô. Richard sống tự lập từ sớm vì cha mẹ không may qua đời. Nghị lực và ý chí phấn đấu của anh đã chinh phục được trái tim Ngọc Quyên. Gặp trở ngại về khoảng cách địa lý nhưng tình cảm của hai người không hề bị ảnh hưởng.

Đám cưới của Ngọc Quyên và bác sĩ Richard diễn ra vào ngày 25/1 tại Mỹ. Ngày vui của cô được diễn ra theo nghi thức truyền thống và có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết. Trước khi tổ chức đám cưới, Ngọc Quyên và Richard đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Mỹ.

Đám cưới của Ngọc Quyên và bác sĩ Richard diễn ra vào ngày 25/1 tại Mỹ. Ngày vui của cô được diễn ra theo nghi thức truyền thống và có sự tham gia của gia đình và một số bạn bè thân thiết. Trước khi tổ chức đám cưới, Ngọc Quyên và Richard đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Mỹ.

Sau khi kết hôn, Ngọc Quyên gác lại sụ nghiệp để vun vén cho gia đình. Người đẹp cho biết đã suy nghĩ và băn khoăn khá nhiều trước khi đi đến quyết định này. Cô hiểu sự nghiệp người mẫu sẽ chiếm rất nhiều thời gian nên dù có được sự ủng hộ hết mình của chồng nhưng cô vẫn quyết định trở thành một người phụ nữ của gia đình. Bắt đầu một cuộc sống mới không phải là điều dễ dàng nên Quyên muốn trau dồi ngôn ngữ thật tốt để hòa nhập và ổn định cuộc sống gia đình. Còn sự nghiệp biểu diễn có lẽ khi có cơ hội mới tiếp tục, cô nói.

Tiệc cưới của Ngọc Quyên và Richard sau đó được tổ chức cùng ngày. 'Theo chồng về dinh', Ngọc Quyên gác lại sự nghiệp để vun vén cho gia đình. Người đẹp cho biết đã suy nghĩ và băn khoăn khá nhiều trước khi đi đến quyết định này. Cô hiểu sự nghiệp người mẫu sẽ chiếm rất nhiều thời gian nên dù có được sự ủng hộ hết mình của chồng thì cô vẫn muốn trở thành một người phụ nữ của gia đình. “Bắt đầu một cuộc sống mới không phải là điều dễ dàng nên Quyên muốn trau dồi ngôn ngữ thật tốt để hòa nhập và ổn định cuộc sống gia đình. Còn sự nghiệp biểu diễn có lẽ khi có cơ hội mới tiếp tục”, cô nói.

Trở thành vợ chồng son, Ngọc Quyên và Richard lúc nào cũng quấn quýt. Anh hàng ngày đưa cô đi học tiếng Anh để nhanh chóng hòa nhập với người bản xứ. Trong lúc chồng làm việc tại bệnh viện, Ngọc Quyên chăm chỉ học hành và lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa. Ngọc Quyên chia sẻ ông xã là người hiền lành và rất tận tình chăm sóc cô. Người đẹp hạnh phúc vì sự quan tâm của ông xã dành cho mình nơi đất khách quê người.Ban đầu, Ngọc Quyên gặp rất nhiều bỡ ngỡ khi hòa nhập với môi trường sống tại Mỹ. Đôi lúc, cô tủi thân vì nhớ mẹ, bạn bè, đồng nghiệp tại Việt Nam, nhưng nhờ có sự yêu thương, chăm sóc của ông xã, cô không còn thấy cô đơn ở xứ người.

Trở thành vợ chồng son, Ngọc Quyên và Richard lúc nào cũng quấn quýt. Anh hàng ngày đưa cô đi học tiếng Anh để nhanh chóng hòa nhập với người bản xứ. Trong lúc chồng làm việc tại bệnh viện, Ngọc Quyên chăm chỉ học hành và lo cơm nước, dọn dẹp nhà cửa. Người đẹp hạnh phúc vì sự quan tâm, chăm sóc tận tình của ông xã dành cho mình nơi đất khách quê người. Trong một bài phỏng vấn tháng 2/2015, Ngọc Quyên cho biết cuộc sống của cô ở Mỹ gần như bắt đầu từ con số 0 và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cựu người mẫu khẳng định cô không sống bám vào chồng mà sẽ lao động để cùng anh xây đắp gia đình.

Giữa năm 2015, vợ chồng Ngọc Quyên được nhà mới đồng thời có tin vui. Được chồng chăm lo chu đáo cho cuộc sống, nhưng Ngọc Quyên vẫn muốn kinh doanh các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp để tránh cảnh nhàn rỗi và giúp cuộc sống của mình thú vị hơn. Trong một bài phỏng vấn tháng 11/2015, Ngọc Quyên cho biết đã có lúc cô thấy tủi thân vì chồng không nuông chiều mà luôn rèn cho vợ tính tự lập. Tuy nhiên, khi thấy tự tin nếu chỉ có một mình, cô lại thấy phải cảm ơn ông xã vì điều đó. Tình cảm của cả hai càng trở nên gắn bó từ khi Ngọc Quyên có thai.

Giữa năm 2015, vợ chồng Ngọc Quyên tậu được nhà mới đồng thời có tin vui. Ngọc Quyên tiết lộ đã có lúc cô thấy tủi thân vì chồng không nuông chiều mà luôn rèn cho vợ tính tự lập. Tuy nhiên, khi tự tin nếu chỉ có một mình, cô lại thấy phải cảm ơn ông xã vì điều đó. Sau khi Ngọc Quyên có thai, hai vợ chồng cô biết cách dìm bớt cái tôi để cùng nghĩ về gia đình. 

Quảng cáo
 
 
 
 
 
Cuối năm 2015, tin đồn vợ chồng Ngọc Quyên ly hôn được lan truyền. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận và giải thích rằng việc Facebook của cô bị hack nên mới khiến mọi người hiểu nhầm. Trên thực tế, chuyện vợ chồng tranh cãi không phải là không có, nhưng chuyện ly dị không hề đơn giản. Tôi sắp đến ngày sinh nên không muốn chuyện ấy diễn ra vì sẽ rất tội cho con của mình, nên đôi khi phải học chữ nhẫn, cô nói. 

Cuối năm 2015, tin đồn vợ chồng Ngọc Quyên ly hôn được lan truyền. Tuy nhiên, người đẹp phủ nhận và giải thích rằng việc Facebook của cô bị hack nên mới khiến mọi người hiểu nhầm như vậy. "Trên thực tế, chuyện vợ chồng tranh cãi không phải là không có, nhưng chuyện ly dị không hề đơn giản. Tôi sắp đến ngày sinh nên không muốn chuyện ấy diễn ra vì sẽ rất tội cho con của mình, nên đôi khi phải học chữ nhẫn", cô nói. 

Ngày 6/1/2016, con trai đầu lòng của Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê chào đời tại Mỹ. Cậu bé được đặt tên là Jiraiya Calyton Le. Sau đó, Ngọc Quyên cho biết con trai rất quấn bố và ông xã chăm con còn giỏi hơn cô.

Ngày 6/1/2016, con trai đầu lòng của Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê chào đời tại Mỹ. Cậu bé được đặt tên là Jiraiya Calyton Le. Ngọc Quyên thừa nhận ông xã chăm con còn giỏi hơn mình và Jiraiya rất quấn bố. 

Cuối năm 2016, Ngọc Quyên lại vướng tin đồn hôn nhân trục trặc vì không còn thường xuyên cập nhật hình ảnh của ông xã trên mạng xã hội. Để đập tan tin đồn, cô đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau. Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Ngọc Quyên còn cùng con trai trở lại nơi hai người từng thề nguyền, đăng ký kết hôn.

Cuối năm 2016, Ngọc Quyên lại vướng tin đồn hôn nhân trục trặc vì không còn thường xuyên cập nhật hình ảnh của ông xã trên mạng xã hội. Để đập tan tin đồn, cô đăng ảnh cả gia đình hạnh phúc bên nhau. Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Ngọc Quyên còn cùng con trai trở lại nơi hai người từng thề nguyện, đăng ký kết hôn.

Tháng 6/2017, hai vợ chồng Ngọc Quyên cùng nhau về Việt Nam thăm gia đình. Người mẫu chia sẻ, sau hai năm tất bật với công việc của một bà mẹ bỉm sữa, chồng của cô đã quyết định dành một kỳ nghỉ hè để cả hai có không gian riêng. Trong lần trở về này, cả hai đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Ngọc Quyên cho biết, cô luôn được chồng chia sẻ việc nhà. Mỗi khi đi làm về, anh đều dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, rửa bát... rồi mới chơi với con. Hai vợ chồng cô cũng không có nhiều bất đồng trong việc nuôi dạy con. Từ khi làm mẹ, Ngọc Quyên không đi làm mà ở nhà bán thêm mỹ phẩm để kiếm thêm thu nhập. Trong một bài viết vào tháng 9 năm đó, Ngọc Quyên còn chia sẻ cô hạnh phúc với cuộc sống bình yên và tẻ nhạt tại Mỹ.

Tháng 6/2017, vợ chồng Ngọc Quyên cùng nhau về Việt Nam thăm gia đình và để cả hai có không gian riêng. Trong lần trở về này, cặp đôi đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Ngọc Quyên cho biết, cô luôn được chồng chia sẻ việc nhà. Mỗi khi đi làm về, anh đều dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, rửa bát... rồi mới chơi với con. Hai vợ chồng cô cũng không có nhiều bất đồng trong việc nuôi dạy con. Từ khi làm mẹ, Ngọc Quyên không đi làm mà ở nhà bán thêm mỹ phẩm để kiếm thêm thu nhập. Trong một bài viết vào tháng 9 năm đó, Ngọc Quyên còn chia sẻ cô hạnh phúc với cuộc sống bình yên và tẻ nhạt tại Mỹ.

Tháng 12/2017, Ngọc Quyên trở về Việt Nam để tham gia phim Mẹ chồng. Chia sẻ với truyền thông, người đẹp cho biết cô không hề hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ vun vén cho cuộc sống gia đình. Con trai là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời cô.

Tháng 12/2017, Ngọc Quyên trở về Việt Nam để tham gia phim 'Mẹ chồng'. Người đẹp chia sẻ với truyền thông rằng cô không hề hối hận khi từ bỏ hào quang để sang Mỹ vun vén cho cuộc sống gia đình. Con trai là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời cô.

Đầu tháng 10/2018, Ngọc Quyên đăng một status buồn, xin lỗi vì đã làm mẹ khổ, phải bay từ Việt Nam sang Mỹ vì khi cô gặp chuyện ở xứ người. Ngày 30/10, Richard Lê xác nhận cuộc hôn nhân của anh và Ngọc Quyên đã đổ vỡ. Lý do là Lý do là hai vợ chồng bất đồng quan điểm, không còn tìm được tiếng nói chung. Ngọc Quyên là người chủ động đề nghị ly hôn và đi nộp đơn, đóng lệ phí ly hôn từ tháng 4/2017. Tháng 4/2018, Ngọc Quyên nhận mẫu giấy chứng nhận ly hôn do tòa án quận Cam, bang California cấp. Trước thắc mắc của báo chí, người đẹp chỉ thừa nhận hôn nhân của mình có vấn đề nhưng chưa thể nói gì vào lúc này.

Đầu tháng 10/2018, Ngọc Quyên đăng một status buồn, xin lỗi vì đã làm mẹ khổ, phải bay từ Việt Nam sang Mỹ khi con gái gặp chuyện ở xứ người. Ngày 30/10, Richard Lê xác nhận cuộc hôn nhân của anh và Ngọc Quyên đã đổ vỡ. Lý do là hai vợ chồng bất đồng quan điểm, không còn tìm được tiếng nói chung. Ngọc Quyên là người chủ động đề nghị ly hôn và đi nộp đơn, đóng lệ phí ly hôn từ tháng 4/2017. Tháng 4/2018, Ngọc Quyên nhận mẫu giấy chứng nhận ly hôn do tòa án quận Cam, bang California cấp. Trước thắc mắc của báo chí, người đẹp chỉ thừa nhận hôn nhân của mình có vấn đề nhưng chưa thể nói gì vào lúc này.

Nguyên Anh/ngoisao.net

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

 

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm