Hà Trí Quang tái xuất sàn diễn với vai trò người mẫu

Là một trong những nghệ sĩ dẫn đầu các phong trào thiện nguyện tại Tp.HCM, diễn viên điện ảnh Hà Trí Quang thường xuyên tham gia những sự kiện vì cộng đồng, ngoài việc không nhận catse, anh còn nhiệt tình ủng hộ vào quỹ từ thiện giúp đỡ bà con miền Trung đang gặp nhiều khó khăn sau đợt lũ lụt lịch sử vừa qua.

 

IMG 1148

Tối 22-10, đêm văn nghệ ''Thương về miền Trung'' đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ gồm diễn viên, người mẫu, ca sĩ, MC... đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Chương trình do NTK Việt Hùng dàn dựng, dưới sự hỗ trợ của Ban chấp hành Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Thành đoàn Tp.HCM và Nhà văn hoá Thanh niên. Kết thúc buổi kêu gọi qua gần một tuần được thông báo, chương trình đã quyên góp được hơn 3 tỷ đồng tiền mặt cùng khá nhiều nhu yếu phẩm. Tất cả sẽ được đại diện NVHTN và NTK Việt Hùng trao tận tay cho bà con miền Trung trong hành trình sắp tới.

IMG 1053

IMG 1052

IMG 1136

Dịp này, diễn viên Hà Trí Quang đã tái xuất sàn diễn với vai trò người mẫu, anh trình diễn các bộ áo dài trong BST áo dài mới nhất của NTK Việt Hùng. Ca sĩ Nam Cường, Bá Thắng, Chí Thiện, MC Anh Quân, Quốc Bình, Xuân Hiếu, Hồng Phượng... cũng đã có mặt để ủng hộ NTK đàn anh. 

IMG 1151

IMG 0920

Hàng loạt tên tuổi gạo cội trong làng âm nhạc như ca sĩ Cẩm Vân, Vân Khánh, Quốc Đại cũng đã có mặt, chương trình hoàn toàn không có catse và còn được các nghệ sĩ quyên góp tại chỗ để ủng hộ đồng bào ta nơi xa xôi đang gặp nhiều khốn khó.

IMG 1144

Trần Nguyên Thảo

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 

 Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

74/2A Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com