“Khám phá thế giới tuyệt vời” cùng ca sĩ nhí Hoàng Bách

MV mang một màu sắc tươi vui cùng những điệu nhảy rộn ràng sôi động qua phần thể hiện của ca sĩ nhí Hoàng Bách và các bạn vũ công nhí đã tạo cho người xem một cảm giác vừa mới lạ, vừa yêu đời.
1.909.HoangBach9 9c0a0
Hoàng Bách là một trong những gương mặt nhí quen thuộc của màn ảnh nhỏ khi các chương trình bé tham gia đều có một sức hút nhất định, chẳng hạn như Nhanh Như Chớp Nhí, Bản Lĩnh Nhóc Tì, Thứ 5 Vui Nhộn, Đấu Trường Âm Nhạc Nhí hay là chương trình thực tế Con Đã Lớn Khôn, 24h Đổi Nhà…  Bên cạnh đó, bé Hoàng Bách còn là một trong những ca sĩ nhí trong các MV ca nhạc thuộc series Mầm Chồi Lá, hay là lồng tiếng cho các phim hoạt hình như Boss Baby 2017, Mèo con đi phượt 2018, Người nhện 2018…
1.909.HoangBach2 f8ebb
Mặc dù không sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật những bé Hoàng Bách đã sớm bộc lộ năng khiếu của mình, từ việc diễn xuất đến nhảy múa và ca hát. Vì muốn con mình được tự do trải nghiệm nên bố mẹ của Hoàng Bách đã luôn tạo điều kiện để con mình tham gia nghệ thuật trong phạm vi có thể. 
1.909.HoangBach3 41ec5
Nhân dịp mùa Trung Thu đến, Hoàng Bách gửi đến các bạn khán giả nhí của mình một MV vô cùng dễ thương và xinh xắn với tên gọi Khám Phá Thế Giới Tuyệt Vời. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và được thực hiện theo một phong cách gần gũi với thiên nhiên, dễ thương và vui tươi. Mặc dù là món quà tặng cho mùa Trung Thu nhưng Hoàng Bách lại không mang các bạn nhỏ lên cung trang để gặp chú Cuội hay chị Hằng, mà cậu bé dễ thương này đã mang tất cả đến với một thế giới rộng lớn hơn, nhiều màu sắc hơn – đó chính là xứ sở thần tiên.
1.909.HoangBach0 6ad81
Với mục đích nhắn nhủ đến các bạn của mình hãy tập một thói quen rời xa chiếc điện thoại – ipad cũng như mọi căng thẳng, áp lực bên sách vở để cùng nhau vui chơi, khám phá thế giới xung quanh và thỏa sức sáng tạo trong những ngày cuối tuần… 

Mặc dù chỉ mới là học sinh lớp 4 nhưng Hoàng Bách đã có một mong muốn rất lớn đó là được tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn để thử thách chính mình. Hiểu được sự đam mê của con trai nên bố mẹ Hoàng Bách luôn tạo một sự động viên khích lệ để con mình được phát triển một cách tự nhiên nhất. Và việc để con theo nghệ thuật như là một cách giúp con mình có cơ hội giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với nhiều người hơn để trau dồi bản thân cũng như định hướng được một con đường tốt nhất cho tương lai sau này.  
1.909.HoangBach6 3ea0f
“Hiện gia đình vẫn đảm bảo việc học và tham gia nghệ thuật của bé. Thường mẹ sẽ nhận show cho bé vào cuối tuần hoặc những ngày không có lịch học. Bên cạnh đó, ba mẹ luôn hỏi ý kiến con về các show được mời, nếu con đồng ý và thích thú thì mới nhận lời. Tất cả đều được thực hiện trên nguyên tắc "tôn trọng ý kiến của nhau. Dù biết con trai mê nghệ thuật nhưng vẫn phải giúp bé hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường học của mình. Tuy nhiên, ba mẹ không đặt cho con một áp lực gì về thành tích, chỉ đơn giản là học một cách thật vui, thoải mái và phải tự ý thức được với những quyết định của bản thân mình”, mẹ Hoàng Bách chia sẻ.
1.909.HoangBach7 da209
Và MV “Khám Phá Thế Giới Tuyệt Vời” đã được bé Hoàng Bách và các bạn vũ công nhí thực hiện một cách hồn nhiên, vui tươi nhất. MV vừa được ra mắt trên kênh Youtube vào tối ngày 19/8 vừa qua, hứa hẹn sẽ là một trong những bài hát được các bạn nhỏ yêu thích trong mùa Trung Thu này. 
1.909.HoangBach4 eaffb
1.909.HoangBach8 eb4c4
1.909.HoangBach11 5bd3d
1.909.HoangBach12 91c0a
Link MV Khám Phá Thế Giới Tuyệt Vời: 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

AAAAAAAAA

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

Thế Giới Nghệ Sĩ

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0 345 700 300

Email: trannguyenthao.pv@gmail.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép