MC Thanh Mai khẳng định vị thế ngành thẩm mỹ Việt trên trường quốc tế

MC Thanh Mai và TS.BS Tal Nachlieli nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng BTC 2Sự góp mặt lần này là dịp để TMV của MC Thanh Mai nâng tầm thương hiệu, qua đó tự hào là viện thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam được giới y khoa và các bác sĩ quốc tế công nhận.

MC Thanh Mai và TS.BS Tal Nachlieli nhận hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng BTC 1MC Thanh Mai đại diện TMV của cô nhận giải thưởng trong sự kiện lớn tại Bali 2

MC Thanh Mai đại diện TMV của cô nhận giải thưởng trong sự kiện lớn tại Bali 

ITCAM là hội nghị quốc tế thường niên về lĩnh vực thẩm mỹ y khoa, quy tụ các chuyên gia hàng đầu để chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới cho các bác sĩ trong ngành. Năm nay hội nghị đã trải qua 8 lần tổ chức và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia và bác sĩ, nhờ tầm ảnh hưởng, quy mô và chất lượng các diễn giả.

Với chủ để “Bắt kịp những đổi mới trong y học thẩm mỹ & phẫu thuật”, hội nghị đã mang đến những phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mới nhất.

 

Với vai trò là 1 trong 5 diễn giả chính tại Hội nghị Y khoa thế giới lần này, Ts.Bs Tal – Giám đốc Y khoa tại TMV của MC Thanh Mai đã có 3 ngày làm việc liên tục tại hội nghị. Ts.Bs Tal sử dụng những hình ảnh thực tế khi điều trị cho các khách hàng tại TMV của MC Thanh Mai để chứng minh hiệu quả của các phương pháp như: Trẻ hóa da, trị nám, sạm, rỗ không xâm lấn, giảm béo không phẫu thuật...Đặc biệt là phương pháp làm đẹp bằng tế bào gốc, tế bào trung mô...

Đây là coi là những tiến bộ công nghệ mới nhất trên thế giới đang được áp dụng trong lĩnh vực làm đẹp và thu hút sự quan tâm rất lớn từ cái tín đồ làm đẹp nhờ tính an toàn, hiệu quả cao với  chi phí hấp dẫn.

MC Thanh Mai khẳng định vị thế ngành thẩm mỹ Việt trên trường quốc tế

TS.BS Tal Nachlieli thuyết trình tại Hội nghị

TMV của MC Thanh Mai rất vinh dự là thẩm mỹ viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chia sẻ đến các bác sĩ trên thế giới về những ca điều trị khó và phương pháp làm đẹp nào hiệu quả nhất đối với khách hàng. Nên lựa chọn phẫu thuật hay không phẫu thuật? Phương pháp nào hiệu quả hơn,..

TS.BS Tal Nachlieli thuyết trình tại Hội nghị 2

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

AAAAAAAAA

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

Thế Giới Nghệ Sĩ

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0 345 700 300

Email: trannguyenthao.pv@gmail.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép