Model Kid Vietnam: Hé lộ ‘cuộc chiến’ bên trong phòng đánh giá và loại

Chương trình Model kid Vietnam vừa tung đoạn “teaser” tiếp tục hé lộ những tình tiết căng thẳng giữa các vị huấn luyện viên nữ Tuyết Lan-Mâu Thuỷ-Hương Ly trong căn phòng đánh giá và loại.

Qua đó, khán giả đã phần nào hình dung được mâu thuẫn vốn đã “nhen nhóm" ngay từ 3 tập Model Kid Vietnam giữa Hương Ly và Tuyết Lan, Mâu Thủy. Và, đoạn clip giới thiệu mới này tuy là lần đầu tiên các đội bước vào phòng đánh giá và loại nhưng khán giả có thể chứng kiến rất nhiều căng thẳng và kịch tính.

Model Kid Vietnam: Loạt tình huống 'dở khóc dở cười' của dàn thí sinh

“Mũi nhọn” tiếp tục hướng về phía Hương Ly (cô em út trong bộ tứ huấn luyện viên) khi vạ miệng trong phần nhận xét kết quả của đội Tuyết Lan. Ngay lập tức, Mâu Thủy cùng Tuyết Lan đã có phản ứng gay gắt với những phát ngôn của Hương Ly khiến cục diện được chia làm 2 phe đối lập.

Cũng bởi phòng đánh giá và loại là nơi chứa đựng tất cả những “hỉ, nộ, ái, ố” của dàn giám khảo cũng như các “chiến binh": từ các cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các huấn luyện viên, niềm vui của các thí sinh khi nhìn lại thành quả của mình cho đến những cảm xúc tiếc nuối, khoảnh khắc xúc động khi phải dừng chân tại cuộc thi.

Model Kid Vietnam: He lo ‘cuoc chien’ ben trong phong danh gia va loai hinh anh 1Dàn nữ huấn luận viên của chương trình. (Ảnh: BTC)

Điểm khác biệt của phòng đánh giá và loại của chương trình dành cho mẫu nhí này là được nhà sản xuất tổ chức để trở nên vui nhộn, phù hợp với chương trình dành cho thiếu nhi. Không gian bao gồm: khu vực dành cho huấn luyện viên, thí sinh và khu vực dành cho giám khảo khách mời, huấn luyện viên

Hai khu vực này đều được bài trí với màu sắc đặc trưng: sự kết hợp của 4 tông màu chủ đạo vàng, xanh biển, cam, xanh dương (màu của 4 vị huấn luyện viên); tông đỏ quyền lực của người dẫn dắt chương trình và giám khảo khách mời (những người sẽ đánh giá và đưa ra kết quả chính trong mỗi tập). Hai khu vực kết nối với nhau bằng sàn runway - nơi các bé thể hiện kỹ năng catwalk.

Qua mỗi tuần rèn luyện, các mẫu nhí đều cho thấy sự tiến bộ trông thấy. Tập 4 Model Kid Vietnam tiếp tục được phát sóng lúc 20 giờ ngày 22/3 trên fanpage và youtube chính thức của chương trình./.

M.Mai (Vietnam+)

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

AAAAAAAAA

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

Thế Giới Nghệ Sĩ

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép