Siêu mẫu Lại Thanh Hương truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu

Cuối tuần vừa qua, đông đảo bạn trẻ đã có buổi workshop cùng chân dài Lại Thanh Hương tại TP.HCM. Khá đông bạn đến từ Biên Hòa, Tiên Giang cũng vượt đường xa để tham dự.

Tại buổi học, các bạn được top 8 Vietnam Next Top Model hướng dẫn nhiều kỹ năng liên quan đến nghề người mẫu như: giải phóng hình thể, chỉnh sửa dáng đứng, dáng đi và kĩ năng tạo dáng chụp hình. Buổi dạy miễn phí này do chính Lại Thanh Hương tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho những bạn trẻ chung đam mê thời trang và giúp đỡ những bạn trẻ có thêm sự tự tin.

sieu mau lai thanh huong truyen cam hung cho cac ban tre co dam me tro thanh nguoi mau


Chia sẻ về lý do tổ chức lớp học miễn phí này, Lại Thanh Hương cho biết: “Có rất nhiều bạn trẻ tiềm năng với công việc người mẫu nhưng vẫn chưa tìm được sự tự tin cũng như kĩ năng và hiểu biết cần có của nghề nghiệp. Nhưng các bạn có sức trẻ nhiệt huyết và sự đam mê khiến tôi rất hào hứng đối với buổi giảng dạy dù phải đứng lớp liên tục 3 tiếng”.

sieu mau lai thanh huong truyen cam hung cho cac ban tre co dam me tro thanh nguoi mau

Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn cùng thành tích trên nhiều đấu trường trong nước lẫn quốc tế, Lại Thanh Hương mong muốn giúp được các bạn trẻ khám phá được bản thân, nhờ đó đào tạo nên những thế hệ người mẫu mới nối tiếp bản thân.

sieu mau lai thanh huong truyen cam hung cho cac ban tre co dam me tro thanh nguoi mau

Thời gian gần đây, Lại Thanh Hương ít tham gia trình diễn thời trang, thay vào đó cô chú trọng công việc giảng dạy và làm đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình nhan sắc. Lớp học người mẫu HAcademy do cô sáng lập đang nhận được sự tin tưởng theo học của đông đảo học viên tại TP.HCM.

sieu mau lai thanh huong truyen cam hung cho cac ban tre co dam me tro thanh nguoi mau

Bên cạnh đó, nữ người mẫu còn dành nhiều thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Cô và bạn trai mới luôn đồng hành cùng nhau trong những chuyến đi đến vùng sâu vùng xa, mang những phần quà nhỏ giúp những hoàn cảnh khó khăn. Gần đây cô cũng gây chú ý khi thường xuyên khoe ảnh bạn trai mới trên trang cá nhân. Cô cho biết cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi bạn trai luôn thông cảm và hỗ trợ cô trong những hoạt động cộng đồng.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

AAAAAAAAA

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

Thế Giới Nghệ Sĩ

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0 345 700 300

Email: trannguyenthao.pv@gmail.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép