'Siêu thủ lĩnh 2020': Đong đầy cảm xúc với chủ đề Tết

20/02/2021 - 21:02

Hòa vào không khí xuân Tân Sửu 2021, tập đặc biệt Siêu thủ lĩnhvới chủ đề Tết đã mang đến cho người xem những câu chuyện thú vị, ý nghĩa đầu năm mới. Thí sinh sẽ truyền tải thông điệp về Tết thông qua câu chuyện mà mình lựa chọn đồng thời thể hiện 1 năng khiếu nghệ thuật như diễn xuất, ca hát, nhảy múa, ảo thuật.

 

Hồng Cúc, Thanh Thân, Nhân Kiệt là ba thí sinh cuối cùng bước vào chủ đề Tết của Siêu thủ lĩnh 2020. Đảm nhận vai trò giám khảo sẽ là MC Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và giám khảo khách mời danh hài Kiều Oanh. Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC của chương trình.

 

'Siêu thủ lĩnh 2020': Đong đầy cảm xúc với chủ đề Tết
Nhân Kiệt

'Siêu thủ lĩnh 2020': Đong đầy cảm xúc với chủ đề Tết

 

Mở đầu là phần thi của thí sinh Nhân Kiệt với tiết mục Tết xa. Nam thí sinh biến sân khấu thành một buổi livestream ghi lại những khoảnh khắc đón chào năm mới của những người xa quê. Tuy ở nơi đất khách thế nhưng hàng triệu người Việt Nam vẫn luôn nhớ và mong muốn được đón một cái Tết ấm cúng bên gia đình, người thân, bạn bè. Dù điều kiện không cho phép song mọi người Việt ở khắp nơi đều cố gắng tạo nên không gian, những món ăn quen thuộc để hòa chung vào không khí của quê hương. Qua tiết mục, Nhân Kiệt nói lên nỗi lòng của những người ăn Tết xa quê: “Chỉ cần trong tim còn dòng máu Việt chảy thì Tết Việt vẫn sẽ mãi là của người Việt”.

'Siêu thủ lĩnh 2020': Đong đầy cảm xúc với chủ đề Tết
Hồng Cúc
'Siêu thủ lĩnh 2020': Đong đầy cảm xúc với chủ đề Tết

Tiếp đến là tiết mục Tết muộn của thí sinh Hồng Cúc. Theo nữ thí sinh, Tết ai cũng muốn được đoàn viên cùng gia đình. Thế nhưng nếu ai cũng được thì ai chịu mất, ai cũng muốn thì ai sẽ là người chấp nhận hy sinh?

Thông qua tiết mục của mình, Hồng Cúc cảm ơn sự hy sinh thầm lặng cho những bác sĩ, nhân viên y tế đang miệt mài với công tác phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Không chỉ là bác sĩ, mà còn rất nhiều người là những người lính biên phòng, cô chú lao công... sẵn sàng hy sinh cái Tết của mình để làm nên cái Tết trọn vẹn cho mọi người. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thì Tết muộn, Tết sớm không quan trọng miễn là bình an, được sum họp vui vẻ là được.

'Siêu thủ lĩnh 2020': Đong đầy cảm xúc với chủ đề Tết
Thanh Thân

Khép lại chủ đề Tết là phần thể hiện của Thanh Thân với tiết mục Tết mơ. Hóa thân thành người lính hải đảo, Thanh Thân mang đến những cảm xúc và tiếng nói chân thành của những người đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ quê hương đất nước. Nam thí sinh kể về cái Tết “đầu sóng ngọn gió” đặc biệt của người lính. Đối với người lính hải đảo thì đảo là nhà, biển cả là quê hương. Thông qua bài thi, Thanh Thân đã cho nhiều người cảm nhận về cái Tết song hành cùng nhiệm vụ của những người chiến sĩ, lính hải đảo.

'Siêu thủ lĩnh 2020': Đong đầy cảm xúc với chủ đề Tết

MC Thanh Bạch khen 3 tiết mục đều có cảm xúc và nâng tầm diễn xuất của tất cả thí sinh. Hồng Cúc được nam giám khảo dành lời khen khi làm chủ được câu chuyện từ đầu đến cuối. Nam MC nhận định các chiến sĩ, người lính hải đảo sẽ ấm lòng nếu được xem tiết mục của Thanh Thân. Danh hài Kiều Oanh chia sẻ lần gặp đầu tiên với 3 thí sinh là lần gặp ấn tượng và đẹp. Nữ danh hài khen Thanh Thân thông minh trong kịch bản và cấu tứ câu chuyện. Chị góp ý cho thí sinh Nhân Kiệt trong vấn đề lựa chọn trang phục phù hợp với bối cảnh quy định của tiểu phẩm. Riêng Hồng Cúc được nữ giám khảo khen duyên dáng.

NSƯT Vũ Thành Vinh khen Hồng Cúc duyên dáng, tạo được không khí Tết. Đặc biệt tách ra khỏi tiểu phẩm để nói lên thông điệp rất mượt mà. Tết xa của Nhân Kiệt được khen ý tưởng tốt nhưng chưa đủ chiều sâu để chạm đến cảm xúc người xem. Nam giám khảo nhận định Thanh Thân thông minh khi có một phần kết ấm cúng và đầy cảm xúc.

Siêu thủ lĩnh phát sóng vào lúc 21h00 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 15 sẽ được lên sóng vào ngày 26/2/2021.

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

z2241455906016 ed9a104d7ec20f40a2b8a80e2c523b7e

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

  Truyền thông - Sự kiện văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp - Quản lý nghệ sĩ

Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí TS

Giấy phép MXH số 205/GP-BTTT cấp ngày 01-06-2015

Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com