Thần thái chuyên nghiệp của Model nhí Quốc Vũ - gương mặt đại diện Phương LLY Fashion

Vừa qua, ngày 9-12 đã diễn tuần lễ thời trang Thu Đông - Vietnam junior's Fashion Week tại cung năng khiếu trường mầm non Louis Hà Nội do Xuanlan 's Academy và trung tâm giáo Trí Tiniworld phối hợp tổ chức.

 

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Thu - Đông 2018, ''hot boy'' nhí - người mẫu Quốc Vũ đã tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp và tỏa sáng trong vai trò gương mặt đại diện cho nhãn hàng thời trang Phương LLY. 

QUOC VU 12

Cậu bé luôn làm việc chuyên nghiệp khi đồng hành các chương trình cùng các chương trình lớn nhỏ.

 QUOC VU 10

Dù ngoài trời nhiệt độ đang 13 độ C - Thời tiết rất lạnh của Hà Nội không gây khó khăn cho cậu bé luôn nhiệt huyết với công việc này.

QUOC VU 11

Chiếc áo dài cách điệu được thiết kế riêng cho Quốc Vũ với họa tiết chim đại bàng, tone màu đen đỏ mạnh mẽ.

 QUOC VU 13

Cùng bạn bè chạy tập dợt trước khi buổi diễn bắt đầu.

 QUOC VU 15

Quốc Vũ bên bà ngoại.

QUOC VU 7

Bé Quốc Vũ cùng mẹ lưu diễn tại Thủ đô Hà Nội.

 QUOC VU 8

Đến với khung cảnh mộng mơ của sàn diễn thời trang lần này, hot boy Quốc Vũ đã không phụ lòng kì vọng của Nhà thiết kế Phương LLY khi được vinh dự là gương mặt đại diện cho nhãn hàng.

QUOC VU 9

Với tấm lòng yêu trẻ đặc biệt của mình - Nhà thiết kế Phương LLY đã mang đến BST mang tên "Sắc Màu" với những thiết kế rất ấn tượng đến từng chi tiết, thế giới qua đôi mắt các công chúa và hoàng tử nhí là một thế giới phong phú với những gam màu rực rỡ của hoa lá, sắc xanh của trời, vàng của nắng, trong vắt của mây... Tất cả các chi tiết nhỏ trong cuộc sống được góp nhặt vào BST một cách sinh động, rõ nét. Với chất liệu phi, lụa, gấm ,ren, voan cùng công nghệ in tranh 3D tinh tế, đặc biệt kết hợp cùng các tranh thêu tay tuy băng nổi lạ mắt, sẽ  mang đến cho các bé những cảm xúc rất đặc biệt vì chiếc áo dài vốn là Quốc Phục của người Việt Nam.

QUOC VU 3

Quốc Vũ bên mẹ nuôi - ca sĩ Hiền Trang.

QUOC VU 6

Sắp tới, cậu bé hot boy này cũng sẽ đồng hành cùng Phương LLY Fashion tại đêm chung kết xếp hạng Đại Hội Mỹ Nam Nhí 2018.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 

 Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

74/2A Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com