THÍ SINH ÉN VÀNG HỌC ĐƯỜNG 2019 CA NGỢI HOA HẬU HƯƠNG GIANG VÌ DÁM SỐNG THẬT VỚI CHÍNH MÌNH

Ở 3 tập phát sóng trước, top 18 của Én Vàng Học Đường 2019 đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng thông qua chủ đề “Người truyền cảm hứng”.

 

Tuần này, các thí sinh sẽ bước vào thử thách loại đầu tiên mang tên “Quá khứ – Hiện tại – Tương lai”. Kết thúc phần thi, mỗi thí sinh sẽ lựa chọn 1 đối thủ để trao điểm cộng. Các thí sinh sẽ thể hiện hết khả năng, sự thông minh, bản lĩnh của mình ở tập này là Hồng Ân, Tú Vy, H’Mai, Trúc Hà, Minh Trí, Ngọc Nam để chinh phục 4 giám khảo gồm: MC Phương Hiếu (Én đồng 2008), MC Liêu Hà Trinh (Én Vàng bảng toàn năng 2016), MC Phương Uyên (Én bạc 2017) và nhà văn – nhạc sĩ Hamlet Trương.

Tú Vy chính là cánh én tiếp theo bước vào thử thách. Với chủ đề “Quá khứ – Hiện tại – Tương lai”, nữ sinh sinh năm 2003 đã chọn nói về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ. Tú Vy cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại là chuyện bình thường vì ở nước ngoài đó được xem là một ngành nghiệp và là một tiến bộ của y học. Tú Vy sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Hương Giang để dẫn chứng cho phần thi của mình.

Theo nữ thí sinh, cô vô cùng tự hào và hãnh diện khi nữ ca sĩ “Anh đang ở đâu đấy anh” đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. “Tôi thấy chị Hương Giang đẹp, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chị tự tin và sống thật với bản thân của mình hơn và quan trọng là chị hạnh phúc với điều mà chị đang làm”, Tú Vy khẳng định. Tuy nhiên, Tú Vy lại cho rằng lứa tuổi học sinh nên tập trung vào việc học chứ không cần thiết “đụng chạm dao kéo”.

Đặc biệt, thí sinh này còn chỉ ra hàng loạt những hậu quả của việc lạm dụng và phẫu thuật thẩm mỹ không đúng cách, đúng nơi của nhiều người. Nhận xét về phần thi này, giám khảo Hamlet Trương nói: “Ban đầu khi em chọn chủ đề này, anh thấy nó lớn và rộng đối với em nhưng khi em khai thác xong, anh cảm thấy vừa đủ”. Đặc biệt, nói về cái đẹp, Tú Vy được giám khảo Phương Uyên khen ngợi về phong thái cũng như cách lựa chọn trang phục khi bước lên sân khấu. Kết thúc phần thi, Tú Vy lựa chọn Phúc Hậu để trao điểm cộng.

Kết thúc vòng thi, Ngọc Nam và Minh Trí là 2 thí sinh phải nói lời tạm biệt với chương trình. Điều đó đồng nghĩa, Trúc Hà, H’Mai, Tú Vy và Hồng Ân là 4 cái tên đầu tiên bước vào vòng tiếp theo của chương trình. Tập tiếp theo của Én Vàng Học Đường 2019 – cuộc thi dẫn chương trình dành cho đối tượng học sinh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu ngày 25/10 trên kênh HTV9.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

Poster ÄÃM CK 1

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

 

 Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

74/2A Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Phụ trách nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com