Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2020: Trang trọng, sâu lắng và lan tỏa nhiều giá trị nhân văn

07/11/2020 - 00:11

Tối qua, 05/11/2020 tại sảnh Seine Riverside Palace, Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2020 đã được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, rất nhiều câu chuyện xúc động được viết lên.

173.minhthuy1

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award được cấp phép bản quyền Sở hữu Trí tuệ toàn cầu do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân thuộc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thực hiện.

 

173.minhthuy3

 

 

Sự kiện tôn vinh Bông hồng Quyền lực đã đi được chặng đường 4 năm liên tiếp, kể từ lần đầu tiên năm 2017, sự kiện đã tạo được những dấu ấn tích cực và nhận được sự ủng hộ lan tỏa từ cộng đồng nữ doanh nhân cả nước tham gia.

 

 

Có thể nói trước những biến động của thời cuộc, năm 2020 với nhiều diễn biến thăng trầm, thế nhưng các nữ doanh nhân vẫn vô cùng linh hoạt, ứng biến và chuyển mình để giữ vững doanh nghiệp.
173.minhthuy6

 

 

Tại sân khấu của Bông hồng Quyền lực 2020, những phụ nữ ấy là những ứng viên sáng giá, tiêu biểu và xuất sắc được hội đồng thẩm định lựa chọn, ghi nhận quá trình phấn đấu, phát triển và thành công trong sự nghiệp cũng như nhiều hành động tuyệt vời mà những đóa hồng ấy trao đi vì mong muốn góp phần làm đẹp hơn cuộc sống này.
173.minhthuy8

 

 

Các Bông hồng Quyền lực 2020 năm nay gồm:
- Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019 - CEO Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sĩ - Bảo vệ GOS Nguyễn Thị Ngọc Hân;
- Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 - Chủ tịch HĐQT của Công ty Đầu tư & Phát triển Cuộc sống Mới m Hoàng Thanh Bình;
- Hoa hậu Thân thiện - Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Ngọc Lan - Doanh nhân Trần Ngọc Lan;
- Top 100 Phụ nữ Quyền năng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Mầm non Nam Sơn - Nhà giáo Nguyễn Thị Tuyết Loan;
- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Trai Hoàng Gia - CEO Đoàn Bạch Phụng;
- Giám đốc Điều hành Huyền My Beauty - Master Phan Huyền My.
173.minhthuy19
Diễn viên Kim Tuyến

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh việc vinh danh các Bông hồng quyền lực hằng năm, sự kiện còn đồng thời xét tiêu chí tôn vinh các Bông hồng tài năng, đây là giải thưởng hết sức ý nghĩa đối với cộng đồng nữ doanh nhân 2020, khi chúng ta dù đang khó khăn vẫn đứng vững trong bão táp của tình hình kinh tế xã hội đầy thách thức chung hiện nay. Họ hy vọng trong tương lai sẽ là những Bông hồng Quyền lực thực sự, sẵn sàng cống hiến trên mọi mặt trận để xứng đáng được vinh danh.
173.minhthuy22

 

 

Những Bông hồng Tài năng 2020:
- Giám đốc Kinh doanh khu vực nước ngoài của Công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu GHB - CEO Vũ Ý Nhi;
- Giám đốc Công ty TNHH MTV Minh Phúc Trường Thịnh, kiêm giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Tân Bình 4 của hệ thống Bảo hiểm Dai-Ichi Life - Doanh nhân Đặng Thị Thuỳ Dung;
- CEO Emmy Beauty PMU & Academy - Master Diễm Nguyễn;
- Nhà sáng lập điều hành trung tâm Phật giáo Hoài Đức - Doanh nhân Đinh Thị Thu Hoài;
- Giám đốc Điều hành LUXE - L'OREAL VIỆT NAM - CEO Lê Thị Mai Linh

 

 

Cũng trong chương trình, lần đầu tiên tại một sự kiện của Trường Sơn Media gắn với quyên góp từ thiện, hướng về đồng bào miền Trung. Sự kiện năm nay khác nhiều so với 3 mùa trước, vẫn những tiêu chí trang trọng, đẳng cấp nhưng rất sâu lắng, ý nghĩa, đầy nhân văn.

 

 

Tại sự kiện, Ban tổ chức đã nhận được 3 món quà quý giá để đấu giá trong chương trình. Đó là: Tranh khảm đá quý của Tranh nghệ thuật Quỳnh Vy, Chuỗi Ngọc trai của thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia và Áo dài của NTK Tuấn Hải
Toàn bộ tiền đấu giá từ 3 vật phẩm này sẽ được Ban tổ chức chuyển hỗ trợ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn sau cơn lũ.

 

 

Các phiên đấu giá gay cấn và hấp dẫn, kết quả ngoài mong đợi. Thật bất ngờ khi Bộ áo dài “Bông hồng Quyền lực” của NTK Tuấn Hải đã thuộc về Bông hồng Quyền lực 2020 - Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 - Chủ tịch HĐQT của Công ty Đầu tư & Phát triển Cuộc sống Mới - Hoàng Thanh Bình, với số tiền 80 triệu đồng. Chị đã vượt qua "đối thủ" vô cùng "nặng ký" là Diễn viên Kim Tuyến - Đại sứ thương hiệu Hector - với các con số sát nút.
173.minhthuy21

 

 

Bức tranh Đá quý Bông hồng Quyền lực của Tranh nghệ thuật Quỳnh Vy đã thuộc về Doanh nhân - MC Nguyễn Duy Mạnh - Giám đốc Công ty Bến Thành Media với phiên chốt đấu giá 20triệu đồng. (cùng với sự góp sức thêm 5 triệu đồng của BHQL 2020 - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Hân).

 

 

Cuối cùng là chuỗi Ngọc trai đến từ thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia, đã thuộc về BHQL 2017 Cao Thị Thu Thủy - Tổng Giám đốc Nhà hàng Bê Vàng với số tiền đấu giá 80 triệu đồng, và đồng thời có thêm sự góp sức của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 Phạm Huệ Đan 10 triệu đồng, Bông hồng Tài năng 2020 - Giám đốc Điều hành LUXE - L'OREAL VIỆT NAM - CEO Lê Thị Mai Linh 10 triệu đồng. Điều đó đã nâng tổng giá trị của phiên đấu giá cho chuỗi Ngọc trai là 100 triệu đồng.

 

 

Chương trình nhận được sự đồng hành của các đơn vị: Đông trùng Hạ thảo Hector; Yến sào Nàng Yến; Nha khoa Việt Nha; Yến sào Đông Á; Áo dài Tuấn Hải; Ngọc trai Hoàng Gia; Tranh gạo Quỳnh Vy; Túi Xách Thủ Công Mỹ Nghệ Cỏ May; Cty TNHH Thẩm Mỹ Quốc Tế Kevin Le.

 

 

Bên cạnh các phần vinh danh, chương trình còn có nhiều tiết mục âm nhạc sâu lắng, rất đặc biệt từ các doanh nhân, bác sĩ và khách mời. Khép lại một mùa Bông hồng Quyền lực 2020 nhiều cảm xúc và tạo ra nhiều giá trị nhân văn.

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

159885684 237697651395180 4233462013354997714 o

 

 

Screen Shot 2020-11-30 at 01.42.10

THEGIOINGHESI.VN

Công ty TNHH Truyền thông & Giải trí TS

Giấy phép MXH số 205/GP-BTTT cấp ngày 01-06-2015

Thông tin đời sống văn hoá - giải trí 

Chịu trách nhiệm nội dung: Bạch Sương

Hotline: 0 345 700 300

Email: bachsuong.tranthi@gmai.com