Hoa hậu Châu Ngọc Bích rạng rỡ trong trang phục truyền thống của NTK Ngô Nhật Huy, dự tiệc chúc mừng của Mrs Universe 2018

Sau đêm chung kết thành công, với hai danh hiệu Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2018 (Mrs Universe Ltd 2018) và Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất, Châu Ngọc Bích tiếp tục tỏa sáng trong đêm tiệc chúc mừng sau đăng quang tại Philippines.

Tối 12/12, Tân Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn Vũ Thế giới 2018 Châu Ngọc Bích đã có đêm tiệc giao lưu chúc mừng sau đăng quang. Hoa hậu lại một lần nữa ghi điểm khi diện trang phục truyền thống của NTK Ngô Nhật Huy.

Cô chọn áo dài xanh pastel, với họa tiết thêu hoa ở phần ngực trái, trang phục tinh tế tôn lên đường cong cơ thể và gương mặt rạng rỡ của người đẹp. Châu Ngọc Bích tiết chế phụ kiện, cô khéo léo lựa chọn chuỗi ngọc trai cùng màu với thiết kế để làm nổi bật vương miện danh giá. Phong cách makeup nhẹ nhàng của chuyên gia trang điểm Lê Khánh, nhấn vào đôi mắt khiến Ngọc Bích càng thêm thu hút.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết, Châu Ngọc Bích nhận được nhiều lời khen ngợi của các thí sinh cũng như truyền thông quốc tế.

Kết thúc Mrs Universe 2018, Châu Ngọc Bích bắt tay thực hiện các lịch trình của một Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới đương nhiệm.

Thanh Tâm

Photo: Juni Vũ

Theo mask

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

AAAAAAAAA

AAAAAAAA

TOGETHER-WE-SHINE 

 

Thế Giới Nghệ Sĩ

Thông tin Văn hoá - Giải trí - Đời sống 

 Truyền thông - Tổ chức sự kiện - Pr chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông & giải trí TS

Phụ trách nội dung: Trần Nguyên Thảo

Hotline: 0 345 700 300

Email: trannguyenthao.pv@gmail.com

Trang MXH đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép