Vietnam Fitness Model 2021 tái khởi động

23/12/2021 - 18:12

 Sau nhiều tháng tạm hoãn vì dịch COVID-19, cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 chính thức tái khởi động.

Cuộc thi Vietnam Fitness Model (Người mẫu Thể hình Việt Nam) khởi động vào tháng 4/2021 cùng với nhiều hoạt động ngay sau đó, nhưng trước tình hình dịch COVID-19 nên ban tổ chức cuộc thi đã quyết định tạm dừng, cho đến nay mới tái khởi động trở lại.

Thời gian thực hiện giãn cách xã hội cũng là lúc các thí sinh tăng cường tập luyện tại nhà củng cố sức khỏe và hình thể hoàn hảo hơn. Trong thời gian này, các thí sinh Vietnam Fitness Model cũng thường xuyên chia sẻ trên fanpage cuộc thi về những bài tập thể hình tại nhà. Những video clip này nhanh chóng được đông đảo công chúng hưởng ứng vì bài dễ tập và mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao sức khỏe.

Cho đến nay, tất cả thành viên ban tổ chức, ban giám khảo, các đại sứ cuộc thi cùng các thí sinh trên khắp cả nước đã sẵn sàng cho những chặng đường sắp tới. Được chuẩn bị kỹ lưỡng nhiều tháng ròng rã, mùa giải mới năm nay hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy bất ngờ và thú vị dành cho các bạn trẻ đam mê hoạt động thể thao và đặc biệt là bộ môn gym fitness.

Vietnam Fitness Model 2021 tái khởi động - Ảnh 1.

Để thắp lửa tinh thần cho các thí sinh năm nay, với sự trợ giúp từ chính đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, những gương mặt xuất sắc nhất nhà Vietnam Fitness Model từ khắp 3 miền Bắc Trung Nam vừa chính thức hội tụ và thực hiện bộ hình rực cháy thiêu đốt mọi ánh nhìn ngay lần đầu chạm mắt.

Những gương mặt được yêu mến như Yến Trang, Tôn Tuyền, Tường Vy, Linh Huỳnh và Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 Xuân Quỳnh cùng dàn nam vương căng tràn cơ bắp như: Cao Xuân Tài - Nam vương Thế giới 2018, Đặng Hiếu Đức, Tạ Công Phát, Đạt Kyo - Quán quân Vietnam Fitness Model 2019.

Trong những bộ thể thao đặc biệt được thiết kế riêng cho các thí sinh năm nay với chủ đề chiến binh, dàn nam vương, người đẹp Vietnam Fitness Model đã thỏa sức khoe trọn những đường cong, những nét cắt cơ bỏng mắt đẹp nhất khiến ai nấy đều phải yêu thích.

Vietnam Fitness Model 2021 tái khởi động - Ảnh 2.

Đại diện dàn nam vương hoa hậu Vietnam Fitness Model, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài nhắn nhủ đến các bạn thí sinh trước chặng đua nước rút mùa giải 2021: "Ban tổ chức và Ban giám khảo cũng như Cao Xuân Tài cùng ước mong các bạn thí sinh sẽ rực cháy hết mình với tất cả đam mê và ý chí nghị lực, để để khi chạm đến đỉnh vinh quang chiến thắng thì đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tuổi trẻ".

Ai sẽ là chủ nhân của những ngôi vị cao quý nhất cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021? Và ai sẽ bước ra từ ngôi nhà chung Vietnam Fitness Model đại diện Việt Nam chinh chiến ở những đấu trường quốc tế trong thời gian sắp tới? Tất cả sẽ sớm được bật mí vào đầu tháng 1/2022.

Theo VTV

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770