HÃNG PHIM HOÀNG THẦN TÀI KHAI MÁY BỘ PHIM ''DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU''

04/11/2020 - 01:11

Ngày 2-11 vừa qua, Công ty Hoàng Thần Tài đã mở tiệc khai máy bộ phim mới ''Dương thế bao la sầu''. Gia đình nghệ sĩ Hoài Phương - Việt Hương cùng đông đảo anh chị em nghệ sĩ, diễn viên đã có mặt trong buổi tiệc vui vẻ cùng đoàn làm phim.

 178.hoangmap1

Dương thế bao la sầu là bộ phim truyền hình dài tập chất chứa nhiều nốt nhạc buồn. Mở đầu và kết thúc là trích đoạn Chiêu Quân cống Hồ - một trích đoạn cải lương tuồng cổ khiến người thưởng thức phải nao nao lòng về một cảnh biệt ly bẽ bàng ẩn uất. Nếu ở đầu phim trích đoạn này được đặt tả với nhiều màu sắc lung linh rực rỡ, thì ở kết phim chỉ toàn là một màu trắng tang tóc thê lương.

 178.hoangmap2

Chuyện kể về những tội ác làm rúng động trời đất của vợ chồng hội đồng Bùi. Cả hai vợ chồng này lao vào tội ác chỉ từ một chữ ghen mà ra.Ông hội đồng Bùi vì say mê cô đào Kiều Oanh mà phải lập mưu hạ nhục chàng kép Linh Vũ. Khi cơn ghen tuông đẩy lên cao trào chính ông đã dùng súng tiêu diệt Linh Vũ. Nhưng cái ác của ông hội đồng Bùi không được lặp đi lặp lại bằng cái ác của vợ. Vì lâu nay bị chồng ghẻ lạnh. Vì cuộc hôn nhân trọn đời không đượcc hạnh phúc như ý. Nên bà hội đồng Bùi thẳng tay mà ra độc chiêu với tất cả những tình địch của mình. Cô đào Kiều Oanh sau đêm hát đã bị ông hội đồng Bùi hãm hại buộc Kiều Oanh phải chấp nhận từ bỏ gánh hát làm thiếp cho ông. Bà hội đồng Bùi xốn mắt khi hay tin Kiều Oanh có thai. Bà cắt lưỡi Kiều Oanh bởi cho rằng lời ca tiếng hát của cô đã khiến cho ông hội đồng Bùi say mê và sai Tư Trà đem đi chôn sống Kiều Oanh.

 178.hoangmap3

Đối lập với những kiểu ác tàn khốc của gia đình hội đồng Bùi chính là sự lương thiện hồn hậu của Tư Trà. Tư Trà cải lời chủ mà cứu sống Kiều Oanh. Hai mươi năm qua, bi kịch của đời trước kéo dài tận đời sau - khi Kiều Nhi con của Kiều Oanh và Hai Hảo con của hội đồng Bùi lại yêu thương nhau trở thành vợ chồng.

 178.hoangmap4

Thật ra Kiều Nhi đã biết thân phận mình từ trước mượn chữ tình của Hai Hảo để thâm nhập vô nhà hội đồng Bùi để tìm hiểu tận tường chân tướng sự việc của hai mươi năm trước.

Vợ chính thức của Hai Hảo là Phương Linh đi theo vết xe đổ của mẹ chồng. Cùng với cha ruột đầu độc Kiều Nhi. Có lúc tưởng chừng như cái ác cứ thản nhiên mà sanh sôi nảy nở trong một gia đình quyền quý. Nhưng số phận của ai cũng là tan thương bi kịch. Thì ra quy luật tự nhiên muôn đời vẫn là bất hủ - không thể nào cái ác chiến thắng được cái thiện.

 178.hoangmap8

Các diễn viên tham gia:

Việt Hương – Huy Khánh – Quỳnh Lam – Đông Dương – Nguyệt Ánh – Ngọc Thuận – Huỳnh Thảo Trang – Tấn Phát – Hoàng Li Lê – Amy Lê Anh – Lê Nguyên Bảo – Khánh Trinh – Luân Nguyễn – Hoàng Ngọc Sơn – LV Phan – Xuân Liêm – Hoàng Mập .

178.hoangmap9

178.hoangmap10


FOLLOW US

QUẢNG CÁO

z4129797331216 2d071a396e314df2778fe7124c624f0d

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

Liên hệ hợp tác, quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Madam Suong - Telegram: 0849 003 008

Email: nguyencali9999@gmail.com