Phi Nhung hôn má Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh bật khóc nức nở trong đêm nhạc

30/03/2021 - 09:03

Đêm nhạc của Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

 

Tối ngày 28/3, đêm nhạc Chuyện ba người với sự tham gia của 3 danh ca trong dòng nhạc Bolero Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Đêm nhạc gồm gần 20 ca khúc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero, thu hút hàng nghìn khán giả thủ đô thuộc nhiều lứa tuổi.

 

Đêm nhạc Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung Chuyện ba người  là một dự án đặc biệt đem đến cho khán giả một đêm nhạc mạng đậm hơi thở bolero với những ca khúc nổi tiếng và kinh điển.

Trong đêm nhạc Chuyện ba người, Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh đã có nhiều tiết mục kết hợp đặc biệt như hoạt cảnh Kỷ niệm nào buồn (Phượng buồn, Tình nghĩa đôi ta chỉ thế thôi, Kỷ niệm nào buồn), Nối lại tình xưa,.. Cả hai cũng đã cùng kết hợp với Phi Nhung trong hai hoạt cảnh tiết mục đặc biệt là Chuyện ba người và Liên khúc Nhẫn cưới

 

 

Đặc biệt Liên khúc Nhẫn cưới là một tiết mục được BTC và 3 danh ca dành nhiều tâm huyết. Đây là Liên khúc, gồm 3 ca khúc Trả nhẫn kim cương (Vinh Sử), Vòng nhẫn cưới (Vinh Sử), Trao nhau nhẫn cưới (Phạm Minh Cảnh) từng được bộ ba Mạnh Quỳnh – Như Quỳnh – Phi Nhung thể hiện. Trong chương trình, phần trình diễn này đã được khán giả Hà Nội vỗ tay không ngớt bởi đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng được “nghe live” liên khúc này sau tròn 20 năm phát hành. 

Riêng Như Quỳnh, nữ ca sĩ cũng đã tái hiện lại nhiều tiết mục đã làm nên tên tuổi của mình như Liên khúc Chuyện hoa sim – Những đồi hoa sim, Duyên phận,… Trong khi đó Phi Nhung cũng làm khán giả Hà Nội thổn thức bằng những ca khúc như Trộm nhìn nhau, Chuyện đóa hồng,… 

 

Chuyện ba người là một đêm nhạc thu hút được nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi. Những bản phối mới mang nhiều màu sắc nghệ thuật đương đại nhưng vẫn giữ được nét bolero thu hút nhiều khán giả ở độ tuổi thanh niên.

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm. Cả Như Quỳnh – Phi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến.

https://saostar.vn/am-nhac/phi-nhung-hon-ma-manh-quynh-nhu-quynh-bat-khoc-202103291049099985.html

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

 Liên hệ - Hợp tác - Quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: nguyencali9999@gmail.com

Telegram: 0849 003 008