Diễn viên Trịnh Tú Trung tham gia dự án điện ảnh Punky Spy - Thái Lan

19/02/2023 - 02:02

Trịnh Tú Trung vừa có mặt ở Bangkok để định trang và chụp poster cho dự án điện ảnh truyền hình Punk Spy cùng những gương mặt diễn viên đang được yêu thích ở xứ sở chùa vàng.

 

3.e.q.trinh-tu-trung5

 

Punk Spy là một bộ phim đam mỹ đan xen hành động do Thái Lan sản xuất sẽ được ghi hình vào tháng 5 và phát sóng vào cuối năm nay trên đài truyền hình lớn của Thái Lan, kèm theo đó là một phiên bản điện ảnh đặc biệt sẽ xuất hiện trên các nền tảng quốc tế.

 

3.e.q.trinh-tu-trung7

3.e.q.trinh-tu-trung11

Punk Spy quy tụ dàn diễn viên đình đám đang sở hữu lượng fan hâm mộ khủng như: Tommy Sittichok, Thomas Chungmarinat, Leo Peerapun, Tai Thanapat, Poppy Pyramid...

 

Trịnh Tú Trung là diễn viên Việt Nam duy nhất góp mặt trong dự án lần này "sau nhiều lần phải từ chối vì đại dịch thì bây giờ Trung mới có dịp quay trở lại với điện ảnh Thái Lan bằng một dự án rất thú vị. Vẫn là một vai diễn hài hước nắm giữ tiếng cười của bộ phim nhưng có một điều khiến Trung lo lắng hơn cả là toàn bộ phần thoại của mình sẽ được thực hiện bằng tiếng Thái và xuyên suốt bộ phim. Trung sẽ cố gắng làm tốt nhất để không ảnh hưởng đến bạn diễn cũng như tiến độ của bộ phim."

 

3.e.q.trinh-tu-trung9

 

Với tư cách một nhà sản xuất thì Trịnh Tú Trung cho biết nếu bộ phim được đón nhận ở Việt Nam thì anh sẽ trình chiếu chính thức ở hệ thống rạp trên toàn quốc cùng buổi ra mắt gặp mặt người hâm mộ với dàn diễn viên của phim.

 

Buổi định trang và chụp hình kéo dài 12h đồng hồ với ekip hơn 50 người luôn diễn ra trong không khí chuyên nghiệp và vui vẻ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Chỉ ngay trong buổi chiều cùng ngày thì hagtag mà ekip đưa ra #punkspyfitting đã chiếm ngay vị trí thứ 3 trending những thông tin hot nhất trong ngày tại Twitter Thái Lan là một tín hiệu đáng mừng.

 

3.e.q.trinh-tu-trung10

 

Trịnh Tú Trung cho biết đây là lần đầu tiên anh chính thức gặp gỡ dàn "trai đẹp" gen Z của bộ phim nên rất háo hức ngược lại các bạn cũng rất tò mò về Việt Nam nơi mà thời gian gần đây làn sóng thần tượng Thái Lan đang phát triển mạnh mẽ và bản thân các bạn cũng rất được yêu thích.

 

Cùng xem qua những hình ảnh trong ngày làm việc của dự án rất được mong đợi này nhé.

3.e.q.trinh-tu-trung6

3.e.q.trinh-tu-trung8

3.e.q.trinh-tu-trung12

3.e.q.trinh-tu-trung13

3.e.q.trinh-tu-trung14

3.e.q.trinh-tu-trung0

3.e.q.trinh-tu-trung1

3.e.q.trinh-tu-trung2

3.e.q.trinh-tu-trung3

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội