Ellen DeGeneres mắc Covid-19

11/12/2020 - 22:12

MC nổi tiếng người Mỹ Ellen DeGeneres thông báo vừa nhiễm nCoV và hiện tự cách ly theo dõi.

 

Ellen DeGeneres đăng tải trên Instagram 92 triệu người dõi theo vào ngày 10/12: "Chào mọi người, tôi muốn thông báo với các bạn rằng tôi đã xét nghiệm dương tính với Covid-19. May mắn là lúc này tôi vẫn đang cảm thấy khỏe. Tôi đã liên hệ với tất cả những ai đã tiếp xúc với mình để họ chú ý và tôi cũng đang thực hiện những chỉ dẫn đúng đắn của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh".

MC kiêm danh hài Ellen DeGeneres.

MC kiêm danh hài Ellen DeGeneres.

"Tôi sẽ gặp lại các bạn sau kỳ nghỉ lễ. Xin hãy giữ an toàn và sức khỏe", MC 62 tuổi chia sẻ thêm. Một phát ngôn viên của đài Telepictures xác nhận trên Variety rằng show truyền hình của Ellen là The Ellen DeGeneres Show sẽ dừng sản xuất cho đến tháng một.

Việc tạm dừng diễn ra khi show đang tăng view nhờ chương trình 12 Ngày tặng quà diễn ra theo thông lệ hàng năm. Đây là tháng được người xem mong chờ nhất năm vì show sẽ tặng quà Giáng sinh từ các nhà tài trợ. Năm nay, chương trình hướng đến những đối tượng khán giả là các nhân viên y tế tuyến đầu, nhân viên cấp cứu và những gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Trước đó, theo Buzzfeednews, talkshow của Ellen bị giảm rating, mất nhiều nhà tài trợ vì bê bối diễn ra vào mùa hè. Hàng loạt nhân viên của chương trình đã tố cáo bị ngược đãi, phân biệt đối xử và quấy rối tình dục tại nơi làm việc. Bản thân Ellen DeGeneres bị nhân viên tố là lạnh lùng, hà khắc, không hề hài hước, gần gũi như trên màn ảnh. Sau cuộc điều tra của nhà đài, ba nhà sản xuất đã bị sa thải. Ellen cũng gửi lời xin lỗi đến các nhân viên và hứa sẽ cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

Ellen (trái) và một người bạn đi mua sắm ở Santa Barbara, California hôm 7/12, trước khi xét nghiệm mắc Covid-19.

Ellen (trái) và một người bạn đi mua sắm ở Santa Barbara, California hôm 7/12, trước khi xét nghiệm mắc Covid-19.

Trong chương trình phát sóng trở lại vào tháng 9 sau scandal, Ellen phát biểu: "Như bạn đã biết, mùa hè năm nay đã có những cáo buộc về môi trường làm việc độc hại tại talkshow của chúng tôi và sau đó đã có một cuộc điều tra. Tôi biết được rằng có những điều đã xảy ra ở đây mà lẽ ra không bao giờ nên xảy ra. Tôi rất coi trọng sự việc này và từ tận đáy lòng, tôi xin lỗi những người đã bị ảnh hưởng. Tôi biết rằng mình đang ở trong một vị trí đặc quyền và quyền lực đi kèm với trách nhiệm. Bởi vậy tôi xin chịu trách nhiệm về những gì xảy ra tại talkshow của mình".

Hoài Vũ

https://ngoisao.net/ellen-degeneres-mac-covid-19-4204648.html

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội