Hari Won xác nhận Song Luân và Tuấn Trần vẫn độc thân 

26/04/2022 - 09:04

Trong lúc mải vượt qua những thử thách khó nhằn của 'Thử thách trốn thoát', Hari Wonđã vô tình xác nhận, Song Luân và Tuấn Trần thực sự vẫn đang 'ế'.

Tập 10 của "Thử thách trốn thoát "xoay quanh chủ đề về ngôn ngữ.

Bước vào căn phòng đầu tiên đầy tăm tối, dàn cast có phần hoảng hốt vì sàn nhà toàn là cát. Họ phát hiện có một người đang ngồi ghế đọc sách. Đến khi người này quay ghế lại, cả 5 người đều bất ngờ khi đó chính là khách mời của tập hôm nay: ca sĩ Gil Lê.

Chưa kịp mừng rỡ chào hỏi mọi người, Gil Lê đã “hoang mang” khi Hari Won có ý “khám xét” xem cô có giấu gì hay không. Căn phòng hiện tại được bố trí như một phòng làm việc, với nhiều cuốn sách được để gọn gàng trên các kệ tủ, mang đến cảm giác trải nghiệm của một người “già.”

Trong phòng còn có nhiều dòng chữ cần được giải mã quy tắc. Hà Việt Hoàng nhanh chóng nhận ra chủ đề tập này là “ngôn ngữ”, khi thấy hình ảnh của tấm chân dung của Alexandre de Rhodes trên tường. Ông là người đã có công truyền bá chữ Quốc ngữ cho Việt Nam.

Lúc sau, cả 6 người vừa mới mở được cửa tủ thì một giọng tiếng Hàn vang lên. Điều bất ngờ là Hari Won đã không nhận ra đó là tiếng Hàn. 

Sau đó, Hari Won muốn vào phụ nhưng bị từ chối. Cô chia sẻ: “Mọi người muốn là đàn ông ga lăng hết sức, tại vì hai bạn cũng rất là ế rồi. Thông qua chương trình cũng muốn cho mọi người biết hai người đàn ông cỡ nào”. Cuối cùng, họ đào được một tấm bảng có liên kết với tấm bảng trên tường, từ đó đã vượt qua được mật thất.

Căn phòng thứ hai được bày trí đầy mộng mơ, với hai màn hình tivi cùng những quyển sách được treo lơ lửng với những cuộn bông gòn. Bên dưới mặt đất là những dấu chân cùng bàn tay với các màu sắc khác nhau.

Căn phòng tượng trưng như bộ não với năng lượng tràn trề sức trẻ. Những người chơi cần thực hiện các thử thách hình thể được hiện ra trên màn hình nhằm tìm ra các manh mối giải mã trong căn phòng.

Trong quá trình thực hiện các thử thách, “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng tiết lộ anh là người rất kém khi phân biệt bên phải và bên trái. Vì vậy khi màn hình yêu cầu tay phải tay trái, chân phải chân trái thì đầu óc anh “loạn hết cả lên”, không phân biệt được.

Còn giọng ca “Anh cứ đi đi” trong một thử thách khác lại không phân biệt được đâu là màu “lam” và “lục” dù Song Luân đã nhắc bài. Cô bức xúc cho biết “Mình nói tiếng Nam đi, chứ nói cái này không hiểu gì hết”. Thì ra do Song Luân dùng Hán Việt làm Hari Won không hiểu và gây ra nhầm lẫn.

Căn phòng cuối cùng được bài trí như một góc chợ quê chiều đầy hoài niệm, với những bộ bàn ghế và các căn chòi lợp bằng tre. Trong phòng có một tấm bảng với những ô chữ cần được giải. Ngoài ra còn có những món ăn tuổi thơ như mì trẻ em, bánh cá, hay các mâm chè được bày biện ngon mắt.

Thông qua việc giải các thử thách hình ảnh và câu chữ, dàn cast đã cảm nhận được sự phong phú và đa dạng của tiếng Việt. 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội