Lần đầu vào bếp vụng về, “cây” hài Hoàng Mèo bị MC Nguyên Khang chặt chém không thương tiếc

29/10/2019 - 10:10

Hoàng Mèo cùng với vợ là nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm vừa góp mặt trong tập 4 của chương trình Bản sao hoàn hảo – 1 game show truyền hình về ẩm thực. Lần đầu tiên vào bếp và tự tay nấu món súp cua theo yêu cầu của BTC, Hoàng Mèo đã không tránh khỏi những tình huống vụng về khó đỡ mà lần đầu tiên khán giả được thấy. Tranh thủ sự kiện này, MC Nguyên Khang đã liên tiếp “chặt chém” và trêu chọc nam diễn viên.

Diễn viên Hoàng Mèo chia sẻ từ trước tới nay việc đi chợ, nấu ăn là do bà xã anh phụ trách, anh chỉ đưa vợ đi chợ và xách đồ phụ. Do vậy, khi tham gia Bản sao hoàn hảo với thử thách là nấu lại món súp cua nổi tiếng ở chợ Tân Định, anh gần như không biết phải nấu như thế nào hay phải mua những nguyên vật liệu gì. Anh và 2 đồng đội là Ngọc Đức, Ngọc Bảo đã lén đi phía sau đội của Đại Ngọc Trâm ra chợ và mua theo y chang những gì vợ mua.

1.
 

Ấy vậy mà kết quả vẫn không thể giống nhau 100% vì Hoàng Mèo quên mua tôm, quên mua nấm hương và quên luôn cả việc lấy bột năng dù đã trả tiền rồi. Đây là nguyên liệu quan trọng bởi nếu thiếu bột năng, nước súp không thể keo lại. Khi Hoàng Mèo phát hiện điều này thì quá muộn vì 2 đội đã phải bắt đầu phần thi nấu.

1.

MC Nguyên Khang đã tranh thủ sự cố của Hoàng Mèo mà trêu chọc và “chặt chém” nam diễn viên hài

Để đem đến tiếng cười cho khán giả, MC Nguyên Khang đã tranh thủ sự cố của Hoàng Mèo mà trêu chọc và “chặt chém” nam diễn viên hài. Nguyên Khang cho rằng Hoàng Mèo khá “vô tâm” khi đi phía sau vợ mà vẫn mua thiếu quá nhiều nguyên liệu.

Khi thấy Hoàng Mèo đem trứng bắc thảo đi luộc, cả Nguyên Khang và Đại Ngọc Trâm đều không nhịn được cười vì trứng bắc thảo có thể ăn sống, không cần phải luộc. Tuy nhiên, việc luộc trứng bắc thảo cũng không hề sai vì sau khi luộc, vỏ ngoài của trứng sẽ dai và giòn hơn. Khi thấy Hoàng Mèo để kiểu tóc xù “mì gói” khá ngộ nghĩnh, Nguyên Khang trêu liệu có phải nam diễn viên hài đội tóc giả để trông có thể trẻ hơn và không quá cách biệt so với 2 thành viên nhỏ tuổi trong đội.

Video clip MC Nguyên Khang chặt chém Hoàng Mèo

Mặc dù trêu chọc Hoàng Mèo nhiều là thế nhưng trước hoàn cảnh trớ trêu mà nam diễn viên gặp phải, Nguyên Khang cũng đã “ghi điểm” cộng bằng việc giúp Hoàng Mèo qua năn nỉ Đại Ngọc Trâm để xin bột năng. Nhân lúc Hoàng Mèo dùng “nam nhân kế”, “nịnh” vợ bằng cách hôn lên má của Đại Ngọc Trâm thì Nguyên Khang đã tranh thủ múc cả tô bột mang về cho đội Hoàng Mèo.

Video clip Nguyên Khang hiến kế giúp Hoàng Mèo xin được bột năng từ vợ

Đi chợ thì quên mua nguyên liệu và bột, nấu ăn thì bỏ cả bao muối vào súp, thế nhưng oái oăm thay, nồi súp của Hoàng Mèo lại chinh phục được khán giả tại Central Market. Điều này đã khiến cho Đại Ngọc Trâm – một cô nàng đảm đang và bà chủ của một quán ăn nhỏ - phải “rối loạn tiền đình” vì không thể hiểu được.

3.

Đội của Đại Ngọc Trâm cùng trổ tài nấu nướng

5.

Đội của Hoàng Mèo cũng không kém phần

Sau khi hoàn tất phần nấu, nồi súp của Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm được dọn lên để mời những vị khách ngẫu nhiên đang có mặt tại khu ẩm thực của Central Market thưởng thức. Các vị khách cả Tây lẫn Ta đều khen món súp của Đại Ngọc Trâm khá ngon. Trong khi đó, không ít vị khách phàn nàn món súp của Hoàng Mèo khá mặn như thể có ông gánh muối đi ngang và té vào.

3.
 

Tuy nhiên, cũng có vị khách đòi ăn thêm súp của Hoàng Mèo vì ngon không cưỡng lại được. Có vị thực khách sau khi ăn xong mới chợt nhớ ra là hôm nay mình ăn chay, khiến cả trường quay đều không nhịn được cười. Trong 15 vị thực khách ngẫu nhiên này có 8 bình chọn dành cho Hoàng Mèo và 7 dành cho Đại Ngọc Trâm.

Video clip review món ăn cực hài hước của khán giả

Trước kết quả đó, Đại Ngọc Trâm đã “dỗi” chồng và dọa sẽ nhường quyền nấu ăn trong nhà lại cho chồng và chuyển nhượng cả quán ăn qua cho Hoàng Mèo khiến anh sợ…xanh mặt. Hoàng Mèo là nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình mà rất sợ phải thắng. Anh nói đùa nếu chẳng may thắng vợ chắc gia đình anh sẽ lục đục, tối về sẽ bị vợ đuổi ra khỏi nhà và trước khi đi còn phải “quỳ gối nhẹ”.

6.
 

Tuy nhiên, nỗi sợ của Hoàng Mèo đã không xảy ra. Chủ quán súp nổi tiếng ở chợ Tân Định đã chọn phần súp của Đại Ngọc Trâm. Do bầu chọn của chủ quán được nhân 4 nên phần thắng chung cuộc đã thuộc về đội của nữ diễn viên Đại Ngọc Trâm. Mặc dù thua cuộc nhưng Hoàng Mèo lại vui mừng rạng rỡ còn hơn mình chiến thắng. Niềm vui này có lẽ chỉ các ông chồng mới hiểu.

Chương trình Bản sao hoàn hảo do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Dat Film Media thực hiện. Tập 5 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 3/11 trên kênh HTV7.

Kha Anh/ Theo Văn nghệ

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội