Mỹ nhân Ấn Độ Shivani Surve và sao tuổi teen Kartikey Malviya đến VN dự giải Ngôi sao xanh

25/12/2019 - 18:12

Từ những bình chọn của khán giả, bộ đôi ngôi sao đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood - Shivani Surve và Kartikey Malviya đã vượt qua rất nhiều đồng nghiệp để trở thành ứng viên sáng giá của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh.

 

Trong hạng mục đề cử Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2019, hai bộ phim "Đừng rời xa em" và "Vị vua huyền thoại" nhận được đề cử "Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất".

 

Hai diễn viên chính của hai phim là Shivani Surve (vai Vividha của "Đừng rời xa em") và ngôi sao tuổi teen Kartikey Malviya (vai Chandragupta Maurya của "Vị vua huyền thoại") cũng nhận được đề cử "Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất" và "Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất".  

 

Là cái tên khá mới với khán giả Việt, nhưng Shivani Surve lại được lòng người yêu phim khi vai diễn Vividha của cô trong bộ phim "Đừng rời xa em" đã chiếm được quá nhiều tình cảm của khán giả xứ sở hình chữ S. Diễn xuất ăn ý  của cô với bạn diễn Vikram Singh còn mang về cho cả hai đề cử “Cặp đôi được yêu thích nhất” tại "Star Parivaar Awards 2017".

 

 my nhan an do shivani surve va sao tuoi teen kartikey malviya den vn du giai ngoi sao xanh hinh anh 1

 

 my nhan an do shivani surve va sao tuoi teen kartikey malviya den vn du giai ngoi sao xanh hinh anh 2

 

Shivani tham gia diễn xuất khá sớm, từ năm 7 tuổi và có được vai chính đầu tiên vào năm 2011.

 

Năm 2012, cô debut với dòng phim Marathi và trở nên nổi tiếng với vai diễn Devyani trong series cùng tên. Bộ phim "Đừng rời xa em" là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Shivani với dòng phim tiếng Hindi và thành công từ vai diễn này cũng là bước đệm để cô có mặt trong các dự án tiếp đó như "Ek Deewana Tha", "Laal Ishq". 

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội