Sau hơn 10 năm làm Táo Quân, NSƯT Quang Thắng tiết lộ một thời từng cơ cực

21/12/2019 - 19:12

Trong những ngày đầu tham gia diễn xuất, nghệ sĩ Quang Thắng từng "chạy chợ" bằng việc giao quần áo cho các cửa hàng thời trang để trang trải cuộc sống.

Tập 9 Tối chủ nhật vui vẻ tuần này sẽ là sự xuất hiện của một danh hài đất Bắc ghi dấu ấn trong chương trình Táo Quân - NSƯT Quang Thắng.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật, chàng trai trẻ Quang Thắng nhen nhóm tham gia vào các vở kịch từ những vai nhỏ. Bất ngờ lọt vào mắt xanh của đạo diễn Lê Hùng, Quang Thắng được chuyển sang hài kịch từ đoàn kịch Hải Phòng ngay từ thời điểm đó.

Sau hơn 10 năm làm Táo Quân, NSƯT Quang Thắng tiết lộ một thời từng cơ cực - Ảnh 1.
Sau hơn 10 năm làm Táo Quân, NSƯT Quang Thắng tiết lộ một thời từng cơ cực - Ảnh 2.

Trong những ngày đầu tham gia diễn xuất, nghệ sĩ Quang Thắng từng "chạy chợ" bằng việc giao quần áo cho các cửa hàng thời trang để trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó, anh còn làm nhiều việc khác nhau như xe bò kéo để kiếm thêm thu nhập. Nam nghệ sĩ tiết lộ, ở thời điểm ấy trong ví của anh chỉ có mỗi cái chứng minh nhân dân là tài sản, nên anh không bao giờ dám nghĩ đến chuyện yêu đương.

Mãi đến những năm 1990, anh nhận được vai chính trong một vở diễn do đạo diễn người Nga thực hiện, cũng từ đó cái tên Quang Thằng được khán giả khắp cả nước biết đến sau hàng loạt vai diễn đình đám trong các phim truyền hình, kịch nói…

Sau hơn 10 năm làm Táo Quân, NSƯT Quang Thắng tiết lộ một thời từng cơ cực - Ảnh 3.
Sau hơn 10 năm làm Táo Quân, NSƯT Quang Thắng tiết lộ một thời từng cơ cực - Ảnh 4.

Tập 9 Tối chủ nhật vui vẻ với nhiều câu chuyện xúc động nhưng không kém phần hài hước qua sự pha trò của MC Việt Hương cùng các nghệ sĩ, sẽ được phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật (22/12) trên VTV3.

Theo VTV

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội