Tân Hoa hậu phu nhân Kayla Kao: “Kế hoạch của tôi là làm nhiều công tác thiện nguyện dưới danh hiệu mà tôi đạt được…”

03/10/2019 - 13:10

Vừa qua, đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 12 đã diễn ra thật hoành tráng và thành công tại Đại hý viện Saigon Performing Art Center Nam California - Hoa Kỳ, với kết quả rất đáng thuyết phục cho phần thi áo dài, bikini, thể thao và dạ hội của20 thí sinh đến từ các nơi trên thế giới và phần thí ứng xử chung cuộc dành cho 12 thí sinh. Và giải Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu (Ms Viet Nam Global) đã xướng tên Kayla Kao, 35 tuổi, một chuyên viên đã có trên 15 năm kinh nghiệm về Beauty Skincare, phun xăm thẩm mỹ tạiCalifornia, Arizona và Florida.

984.bbbb7

 

Khi được hỏi động lực nào đã đưa chị đến với cuộc thi danh giá này, Tân Hoa hậu phu nhân vui vẻ trả lời rất tự tin rằng: “Từ nhỏ xem những cuộc thi hoa hậu trên TV, tôi đã rất ngưỡng mộ những cô gái đẹp và tài năng. Và ước mơ khi mình lớn lên sẽ trở thành hoa hậu. 6 năm trước, bạn bè cũng có xúi tôi đi thi, nhưng do điều kiện hoàn cảnh kinh tế gia đình lúc bấy giờ còn khó khăn nên tôi không nghĩ đến. Mãi cho đến tận bây giờ, tôi mới thực hiện được giấc mơ mà mình ấp ủ từ lâu.

984.bbbb0

Vậy, theo chị đâu là những điểm khó khăn khi dự thi?

Theo tôi, đây là một công việc không dễ dàng. Mọi cái đều phải học, học từ những điều nhỏ nhất, những điều tưởng chừng như đơn giản. Để hiện thực hóa được ước mơ của mình, tôi phải có thái độ học tập nghiêm túc, kiên nhẫn từ bước đi, từ nụ cười và ánh mắt thân thiện, tự tin…

984.bbbb1

Theo chị, danh hiệu Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu sẽ giúp gì được cho chị và ngược lại? Những dự án sắp tới của chị?

Giá trị của một hoa hậu không phải chỉ là sở hữu một ngoại hình đẹp, càng không phải là chiếc vương miện trên đầu, mà là hào quang được tỏa sáng từ trái tim nhân ái. “Thương người như thể thương thân”, còn quá nhiều người kém may mắn, bất hạnh… Tôi chỉ mong muốn có điều kiện tốt để góp phần nhỏ bé của mình cùng các đoàn từ thiện đi thăm và chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, đau khổ mà thôi! 

984.bbbb3

Công việc của tôi là làm đẹp cho phụ nữ. Chiếc vương miện này sẽ là một thông điệp về sự tự tin với khách hàng. Họ đã và sẽ có niềm tin với tôi và chắc chắn tôi sẽ thành công nhiều hơn nữa.

Biết rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng cho dù gỗ có tốt mà nước sơn xấu thì đôi đũa cũng kém đi phần nào giá trị.

Tôi nghĩ rằng: Danh hiệu Hoa hậu phu nhân 2019 là nhịp cầu nối kết với khách hàng của tôi. Cách tốt nhất để quảng cáo công việc của mình là phải cố gắng và làm tốt hơn nữa. Chỉ có lao động mới làm nên giá trị đích thực của một danh hiệu hoa hậu mà thôi!

984.bbbb4

Sắp tới, vào ngày 27/12, Hoa hậu phu nhân Kayla Kao – người phụ nữ đẹp từ ngoại hình lẫn nhân cách, sẽ vinh dự có mặt trong đêmGala dạ tiệc – Ngày hội đăng quang Nữ hoàng, hoa hậu & Nam vương do ông Thành Nguyễn – Giám đốc TT Kim Lợi Macro tổ chức với sự tài trợ đặc biệt của TT Hội nghị & Sự kiện White Palace Center (194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

 

Chương trình sẽ mang phong cách Hollywood, sang trọng, quy tụ 40 hoa hậu toàn cầu, 40 người mẫu nam - nữ quốc tế cùng hàng trăm nghệ sĩ, người nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt…  trên toàn thế giới, và cũng là dịp để BTC bình chọn và vinh danh các gương mặt xứng đáng với các danh hiệu như: Nữ hoàng thảm đỏ toàn cầu, Nữ hoàng VN toàn cầu, Nữ hoàng đại sứ VN toàn cầu, Nữ hoàng thân thiện toàn cầu, Nữ hoàng nhân ái toàn cầu, Nữ hoàng dạ tiệc toàn cầu, Nữ hoàng áo dài toàn cầu, Nữ hoàng dạ hội toàn cầu, Nữ hoàng dạ tiệc doanh nhân toàn cầu, Nữ hoàng có hình thể đẹp, Nữ hoàng ảnh đẹp nhất, Nữ hoàng có làn da đẹp nhất, Nữ hoàng tài năng toàn cầu, Nữ hoàng duyên dáng toàn cầu, Nữ hoàng có gương mặt kiều diễm, Nam vương thảm đỏ, Nam vương dạ tiệc toàn cầu, Nam vương dạ tiệc doanh nhân toàn cầu, Nam vương có hình thể đẹp nhất, Nam vương ảnh đẹp nhất

984.bbbb6

Ngoài ra, trong đêm Gala này, ông Thành Nguyễn - TT Kim Lợi Macro sẽ thông báo khởi động cuộc thi lần thứ 13 được tổ chức vào ngày 06/6/2020. Tìm hiểu thêm tại: www.missvietnamglobal.com

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội