Á hậu Thanh Nhã: Hoa hậu ''bị'' gọi là bình hoa di động là chuyện xưa rồi!

22/08/2022 - 15:08

Xinh đẹp, đa tài, hoạt động trong mảng văn hoá giải trí, vừa là một Phó giám đốc công ty bất động sản kinh doanh khá thành công, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2022 luôn luôn bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc.

 93.giamkhao1

Á hậu Thanh Nhã 

 

Hàng chục chuyến bay/tháng, hàng chục cuộc họp/tuần hay vài chục cuộc điện thoại mỗi ngày - gần như là việc rất bình thường với người đẹp, đôi khi ai đó khuyên cô nên giảm bớt cường độ làm việc, nàng hậu cười lớn ''Mình đang còn ''trẻ'' mà, không làm lúc này thì là lúc nào chứ?"

 

Một bên xử lý công việc cho một sự kiện âm nhạc tại Nhà hát Hoà Bình vào cuối tháng 8, một bên xem lại danh sách thí sinh vòng chung kết Hoa hậu thương hiệu 2022 - cuộc thi mà chị ngồi kế giám khảo, lại thêm hàng đống hồ sơ, giấy tờ và các cuộc hẹn xem đất, đặt lịch mua/bán, giao dịch mỗi ngày tại Công ty bất động sản Kim Long Thành Công tại Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai. Cứ thế, 24h với Thanh Nhã có lẽ vẫn chưa đủ. 

 

93.giamkhao2

 

Chị có hối hận về việc từ bỏ công việc giảng dạy để ''lao'' vào một chặng đường gian nan mà trước đây mình chưa hề dấn thân?

 

Thanh Nhã: Đúng là tôi không thể ngờ rằng mình còn bận bịu hơn lúc chưa ''bỏ việc'' (cười lớn). Với tôi, đó là sự đánh đổi xứng đáng, tôi yêu thích những điều mình làm, cả giảng dạy, làm nghệ thuật, nhà tổ chức hay kinh doanh, công việc nào với tôi đều có ý nghĩa, nên tôi chưa bao giờ có cảm giác hối hận cả!

 

93.giamkhao3

Vừa nhìn thấy hình ảnh chị trên pano quảng cáo sự kiện Chung một tấm lòng cùng danh ca Ngọc Sơn thì trên tivi cũng đang phát hình chị cùng Ca sĩ Thanh Thảo đi casting cho cuộc thi Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2022, với một người vừa bước vào giới giải trí đã đảm nhiệm nhiều trọng trách tại các cuộc thi lớn, chị có thấy áp lực không?

 

Thanh Nhã: Có chứ, nhiều là đằng khác! Tôi vốn sống trong môi trường Giáo dục nhiều năm, không riêng gì phong cách ăn mặc, đối tượng gặp gỡ hay sự việc và con người tôi tiếp xúc, mọi điều đều mới mẻ. Bản thân là một cô giáo, tôi nghĩ mình có khả năng nắm bắt và vận hành tất cả nhịp nhàng, nhanh chóng thôi. Và tôi đã làm được! Liên tục ngồi ghế giám khảo, cố vấn trong 3 cuộc thi liên tiếp, và sắp tới là một cuộc thi nhan sắc đình đám được  ra tại Paris, Pháp, tôi nghĩ mình đủ vững chãi và tự tin trong công việc tổ chức, tham gia các sự kiện văn hoá trong và ngoài nước. Ai cũng có giai đoạn ''ban sơ'', quan trọng là cứ đi thêm mỗi bước thì học thêm vài điều, hoàn thiện mình mỗi ngày.

 

94.nha

Á hậu Thanh Nhã tại một trong những dự án của Kim Long Thành Công

 

Kinh doanh bất động sản thường là công việc ''nghiêng'' về phái mạnh, thấy chị chống chèo dữ quá, có khi nào chị thấy mình ''lép vế'' trong nghề?

 

Thanh Nhã: Tôi may mắn vào nghề này khi gia đình đã có nhiều anh chị em đi trước bươn chải, gia đình cũng có công ty xây dựng dân dụng gần 20 năm. Khi tôi tham gia, tôi ''thêm'' vào đó nhiều mối quan hệ mà mình gầy dựng được trong công việc, cuộc sống, ví dụ như quen thêm anh em Luật sư, Kỹ sư, Kiến trúc... Tất cả đều là những con người bổ trợ thêm kiến thức, thông tin về công việc tôi đang theo đuổi. Tôi thậm chí không thấy lép vế mà còn cảm giác mình may mắn khi là phụ nữ nữa, vì để hiểu được khách hàng, đối tác  khi giao dịch, tôi có thể nắm bắt mong muốn của họ về sản phẩm mình mang đến, từ góc độ kinh tế đến mỹ học.

 

Phân khúc đầu tư trung cấp của Công ty BĐS Kim Long Thành Công rất đáng chú ý với các nhà đầu tư:

 

Screen Shot 2022-08-22 at 14.36.40 

Khu vực Đá Ba Chồng và Thác Ba Giọt vốn là những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Đồng Nai, nơi được mệnh danh ''địa lợi, nhân hoà'' trong làng bất động sản.

 

92.kimlongthanhcong1

92.kimlongthanhcong4

92.kimlongthanhcong2

 

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất đỏ miền Đông - tỉnh Đồng Nai vốn nổi tiếng với những vườn tược trĩu quả, những khu du lịch xanh ăm ắp cây trái, địa hình phong phú, đa dạng, người đẹp Thanh Nhã đã nuôi ước mơ phát triển kinh doanh với những thuận lợi từ địa phương. Công ty TNHH Kim Long Thành Công phát triển trên tiêu chí đó. Nhưng khi đấy, cô còn đang mải mê với công việc giảng dạy và âm thầm hoàn tất từng nấc thang chinh phục con đường tri thức, lấy đó làm trọng.
 
Quyết định rời bỏ công việc của một Thạc sỹ quản lý giáo dục, cô thử thách bản thân với việc đăng ký dự thi cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 và xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1, Trần Thuỵ Thanh Nhã đạt một bước tiến dài khi tham gia thị trường giải trí với vai trò một Nhà sản xuất, tổ chức các sự kiện văn hoá tại Tp.HCM. Song song đó, cô cũng là một phân phối Bất động sản lớn tại khu vực Biên Hoà, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.
 
93.chinha3

 

 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

Liên hệ hợp tác, quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Madam Suong - Telegram: 0849 003 008

Email: nguyencali9999@gmail.com