Á hậu Thanh Nhã thả tung bộ ảnh lãng mạn dưới hoàng hôn

Sau một năm tích cực trong các hoạt động kinh doanh và vô số những dự án thiện nguyện, Á hậu 1 Hoa hậu Quý bà Viet Nam Toàn cầu Trần Thuỵ Thanh Nhã đã có những phút nghỉ ngơi trước thềm Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 bên đồng chiều tại quê nhà - xã Phú Điền, Tân Phú, Đồng Nai.

 

3.j.a-hau-thanh-nha0

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Nơi, một người bạn khá thân thiết, luôn đồng hành cùng nàng hậu qua nhiều dự án khác nhau.

Được biết, Thanh Nhã là một người đẹp tích cực trong phong trào thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo, chỉ riêng trong năm 2021-2022, cô có gần 10 dự án từ thiện ở khắp nơi, từ Đồng Nai đến Bình Phước, Tp.HCM… Trong số đó, đáng kể nhất là những chuyến đi khảo sát thực tế, ủng hộ xây dựng nhà tình thương cho bà con đồng bào dân tộc nghèo tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước mà Công ty Lavender Thanh Nhã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc huyện thực hiện. Hơn nửa tỷ đồng đã được ký kết trao tặng thông qua đêm nhạc Mái ấm tình thương diễn ra vào tháng 11/2022 tại Nhà hát Hoà Bình, Tp.HCM.

3.j.a-hau-thanh-nha1

Giữ vai trò CEO ở hai công ty Lavender Thanh Nhã và Kim Long Thành Công Group, Á hậu Thanh Nhã đã có một năm phát triển hình ảnh và công việc kinh doanh khá thành công.  Từ một người đẹp được ‘’đóng mác’’ Á hậu, Thanh Nhã đã ghi dấu ấn trên thị trường Bất động sản tại Tân Phú, Đồng Nai nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung với nhiều dự án nghỉ dưỡng, sản phẩm đất nền phân phối với số lượng lớn nhỏ một cách uy tín, hiệu quả.

3.j.a-hau-thanh-nha2

Với lợi thế trong việc kinh doanh bất động sản, người đẹp còn mở rộng quy mô kinh doanh trong những lĩnh vực khác như truyền thông, buôn bán vật liệu xây dựng và sắp tới là kinh doanh chuỗi nhà hàng, cà phê với quy mô lớn, trong đó, quán cà phê bất động sản đầu tiên của dự án này sẽ được khánh thành vào đầu năm tới tại Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Công trình đang được hoàn thiện bởi Công ty kiến trúc Tropics, sẽ đi vào hoạt động khoảng giữa năm 2023.

3.j.a-hau-thanh-nha3

3.j.a-hau-thanh-nha4

Khu nghỉ dưỡng ‘’Hương Mạ Non’’ là công trình mà Kim Long Thành Công Group đang đầu tư xây dựng homestay sinh thái, nghỉ dưỡng, câu cá giải trí, có diện tích hơn 8000m2 với suối nước tự nhiên, địa hình đa dạng, phong phú.

3.j.a-hau-thanh-nha9

Phong cảnh bình yên của đồng chiều…

3.j.a-hau-thanh-nha53.j.a-hau-thanh-nha6Là một người đẹp cá tính, quyết đoán trên thương trường, Á hậu Thanh Nhã luôn được đánh giá là một ‘’người đẹp thực lực’’ trên con đường phát triển bản thân.

Cô chia sẻ: ‘’Tuy vẻ ngoài hơi mong manh và nữ tính, nhưng trong công việc tôi luôn là người quyết liệt và thẳng thắn. Đó cũng là cái ‘’chất’’ của con người tôi trong suốt từng ấy năm qua bởi gian nan khó nhọc trong đời từng nếm trải đã rèn giũa bản lĩnh cho tôi ngày hôm nay. Tôi từng trách móc cuộc đời, cũng từng chia sẻ và hàm ơn những điều tốt đẹp mà cuộc đời mang đến!’’

3.j.a-hau-thanh-nha7

Á hậu cũng đặt nhiều kỳ vọng trước thềm xuân Quý Mão 2023 rằng có thể làm được nhiều điều tích cực hơn cho bản thân, gia đình và xã hội. Trước tiên là kinh doanh hiệu quả, chăm sóc tốt cho sức khoẻ bản thân và ‘’mát tay’’ hơn nữa trong việc điều phối kinh doanh bất động sản, đưa Kim Long Thành Công trở thành một cái tên gắn bó, một địa chỉ uy tín, tin cậy, hiệu quả với khách hàng và đối tác.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

z4129797331216 2d071a396e314df2778fe7124c624f0d

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

Liên hệ hợp tác, quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Madam Suong - Telegram: 0849 003 008

Email: nguyencali9999@gmail.com