Ban nhạc The Hotel Lobby muốn cộng tác với cặp đôi anh em Sơn Tùng và Mono

06/12/2022 - 11:12

Từng đặt nền móng cho sự nghiệp âm nhạc và gặt hái được những thành công ban đầu tại nước Mỹ, nhưng ban nhạc Hotel Lobby lại muốn dấn thân sang thị trường châu Á, cụ thể là Việt Nam - quê mẹ của thành viên Johnny Lee.

 

30.hotel-lobby34

30.hotel-lobby22

2 thành viên của HotelLobby: Johnny và Tai

30.hotel-lobby35

Pv: Vì sao ở thời điểm này, các bạn lại chọn Việt Nam làm nơi dừng chân và phát triển sự nghiệp?

 

Cha mẹ của Johnny là người Việt, nên trong anh ấy là niềm tự hào dân tộc. Sau nhiều năm hoạt động ở nước ngoài, HotelLobby đã gặt hái những thành tựu nhất định. Không lúc này thì khi nào chúng tôi mới có thể về Việt Nam khi Johnny mỗi ngày đều nói với chúng tôi kế hoạch trở về quê nhà phát triển sự nghiệp. Tai dù không biết gì về Việt Nam nhưng sau vài lần về VN chơi theo lời mời của Johnny, anh ấy cũng bị Việt Nam mê hoặc.

Chúng tôi đã có ý định về VN từ lâu, 3 năm trước chúng tôi đã trở về và chuẩn bị cho kế hoạch của mình. Khi mọi thứ đang dần ổn định với quy đạo vận hành như chúng tôi muốn thì Covid-19 đến và chúng tôi, như bao người, không thể trở tay kịp. Từ đó, mọi kế hoạch cũng dừng lại cho đến lúc này.

30.hotel-lobby28

30.hotel-lobby20

Pv: Các bạn có nghĩ đến những khó khăn mà các bạn sẽ gặp phải khi về Việt Nam phát triển sự nghiệp?

Dù HotelLobby có là cái tên được yêu thích trong cộng đồng EDM ở Mỹ thì ở VN chúng tôi là những người mới. Một người mới ở bất cứ thị trường showbiz nào cũng sẽ đối mặt với những khó khăn. Nhưng nhiều năm làm nghề, chúng tôi đã có những trải nghiệm đủ để giúp chúng tôi mạnh mẽ và bình tĩnh đối mặt với bất cứ điều gì. Chúng ta sẽ không bao giờ thành công nếu chúng ta không làm gì cả. Nhưng nếu chúng ta cố gắng hết mình, thành công hay thất bại không phải là đích đến. Cái chính là chúng ta đã cố gắng cho mục tiêu của mình.

30.hotel-lobby19

Pv: Các bạn có kế hoạch gì để phát triển sự nghiệp của mình?

Tham vong của Hotel Lobby là mang nhạc Việt ra thế giới cũng như giúp những tài năng Việt đến với khán giả thế giới. Đó là lý do, việc hợp tác với một số nghệ sĩ Việt là kế hoạch được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã có những buổi gặp gỡ, thảo luận và làm việc chung với một số nghệ sĩ. MONO, Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh, Touliver, Soobin Hoàng Sơn, BinZ, Suboi,.,.. là những nghệ sĩ mà chúng tôi muốn được hợp tác trong nay mai.

30.hotel-lobby17

Pv: Nhưng với những giọng ca tên tuổi này, có lẽ, họ cũng sẽ không cần một bệ đỡ như HotelLobby để ra thế giới?

Chúng tôi làm việc ở Mỹ đã nhiều năm nhưng nhớ rằng, thị trường ở California và New York city đã rất khác nhau nói gì đến thị trường Mỹ và Việt Nam. Trong thế giới showbiz, cơ hội đến với một người nào đó phải bắt nguồn từ cả tài năng và mối quan hệ. Giống như bản thân HotelLobby, chúng tôi đã có dấu ấn ở Mỹ, minh chứng là giải thưởng MTV VMA mà chúng tôi có được dành cho MV xuất sắc nhất hay cái tên HotelLobby luôn được nhắc đến trong cộng đồng EDM, nhưng ở Việt Nam, không ai biết chúng tôi cả. Chúng tôi sẽ bắt đầu từ con số 0.

30.hotel-lobby29

30.hotel-lobby35

30.hotel-lobby35

Pv:Anh có niềm tin mình chiến thắng ở thị trường Việt không?

Tôi không thể nói chắc bất cứ điều gì bởi hành trình của tôi mới bắt đầu và chúng tôi đang mày mò tìm kiếm cơ hội. Nhưng, điều lớn nhất chúng tôi có là thời gian và sự kiên nhẫn. Chỉ cần tình yêu dành cho quê hương mình đủ lớn, tình yêu cho âm nhạc đủ chung thủy, tôi tin rằng, quả ngọt sẽ đến.

30.hotel-lobby2

Pv: Điều gì ở Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc với Hotel Lobby?

Việt Nam có những bờ biển đẹp nhất thế giới, theo quan điểm chủ quan của bản thân tôi. Thức ăn Việt Nam quá đỗi phong phú. Đặc biệt là bánh mì, tôi có thể ăn 3 bữa mỗi ngày. Tôi cũng mê mẩn phố xá nơi đây, thân thiện và an toàn.

30.hotel-lobby1 Pv:HotelLobby đã có kế hoạch ra mắt ở Việt nam chưa?

Chúng tôi đã có những show diễn đầu tiên và khán giả thì trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên, quan trọng nhất là EP sẽ ra mắt trong tháng tới. Mọi thứ đã sẵn sàng.

30.hotel-lobby0

Pv:Nhưng làm sao để một nhóm nhạc hát tiếng Anh thu hút khán giả Việt?

Johnny sẽ hát tiếng Việt còn Tai sẽ rap bằng tiếng Anh. Hơn hết, âm nhạc là phương tiện kết nối mọi trái tim lại với nhau mà không cần phải hiểu một cách cặn kẽ ý nghĩa hay lời bài hát. Tôi tin rằng, những giai điệu mà chúng tôi mang đến sẽ kết nối những trái tim đồng điệu.

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

Liên hệ hợp tác, quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Madam Suong - Telegram: 0849 003 008

Email: nguyencali9999@gmail.com