CEO Lê Phạm đón tuổi 40 cùng bố mẹ nuôi là vợ chồng nhạc sĩ Y Vũ

29/12/2019 - 17:12

Tối 24/12, tại nhà hàng MK Nguyễn Du đã diễn ra tiệc sinh nhật của nữ doanh nhân Lê Phạm. Trong không khí thân mật, Lê Phạm đã rất xúc động khi nhận được tình cảm, sự quan tâm của bố mẹ nuôi là vợ chồng nhạc sĩ Y Vũ.

 

Nhạc sĩ Y Vũ cùng vợ tổ chức cho CEO Lê Phạm


Dù đã trải qua nhiều lần tổ chức sinh nhật, nhưng năm nay, doanh nhân Lê Phạm tạm biệt tuổi 39, chào đón tuổi 40, chính là cột mốc quan trọng của cuộc đời. Năm qua, đánh dấu bước chuyển mình thành công của Lê Phạm. Từ lĩnh vực truyền thông, Lê Phạm mở rộng phạm vi và lĩnh vực kinh doanh, cô mở spa và thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm. Dù là cái tên khá mới trên thị trường làm đẹp như Spa Thảo dược Thiên nhiên YOUTH và công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Xuân đã gặt hái nhiều thành công, là sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm đẹp của các chị em tại Việt Nam và châu Âu.

Lê Phạm rạng rỡ đón tuổi 40

 

Khác với mọi năm, sinh nhật năm nay của Lê Phạm diễn ra trong không gian ấm cúng của nhà hàng MK Nguyễn Du với sự tham dự của 1 vài người bạn thân thiết và nhân viên của mình. Đặc biệt, lần đầu tiên, bố mẹ nuôi của Lê Phạm là vợ chồng nhạc sĩ đáng kính Y Vũ cũng từ tư gia tại quận 12 đến địa điểm tổ chức sinh nhật tại quận 1 từ sớm. Để bày tỏ sự quan tâm lớn đối với con gái, Lê Phạm, đây chính là món quà lớn, đầy bất ngờ mà Lê Phạm vô cùng vui mừng khi đón tuổi 40.

Nhạc sĩ Y Vũ thân thiết với con gái nuôi Lê Phạm

 

Ngoài ra, là một bà mẹ đơn thân, Lê Phạm đã nghị lực, kiên cường nuôi dạy con trai của mình trở thành người đàn ông bản lĩnh. Trước đó 1 ngày, vào khuya 23/12, Lê Phạm bất ngờ nhận được lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm của con trai cùng chiếc bánh kem ngọt ngào. Lê Phạm xúc động: “Tôi có thể là người phụ nữ thất bại. Nhưng sẽ là người mẹ thành công”. Đúng, Lê Phạm đã là một người mẹ thành công, chị mẫu mực và nuôi dạy con nên người. Ngoài ra, chị còn là người phụ nữ thành công khi điều hành chuỗi spa công ty mỹ phẩm uy tín và là 1 giám đốc truyền thông nhiều người nể trọng.

Lê Phạm mừng sinh nhật tuổi 40 với các người em thân thiết Ca sĩ – Diễn viên Cao Mỹ Kim

Tập thể nhân viên Youth Spa chúc mừng sinh nhật cô chủ xinh đẹp Lê Phạm

 

40 tuổi đối với một người phụ nữ, chính là dấu mốc quan trọng cho những mục tiêu mới, hành trình mới. Với Lê Phạm cũng không ngoại lệ, chị đã chuẩn bị tinh thần và hành trang để bước tiếp con đường đã chọn. Người phụ nữ hiện đại không chỉ là người phụ nữ đảm đang ở gia đình mà còn là nữ tướng ngoài xã hội. Lê Phạm luôn cố gắng làm tròn song song cả 2 nhiệm vụ đó. Thương chúc chị sẽ luôn có niềm tin, động lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình.

 

Theo doanhnhan

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

Liên hệ hợp tác, quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Madam Suong - Telegram: 0849 003 008

Email: nguyencali9999@gmail.com