FOUNDER LOVEYOURBODY – TRƯƠNG NGỌC MINH ĐĂNG: “TÔI THÍCH TÍNH NHÂN VĂN TRONG NỘI DUNG MV GIÈM PHA CỦA CA SỸ HOÀNG TAHI”

23/09/2022 - 22:09

Mới đây, ca sỹ trẻ Hoàng Tahi đã có buổi giới thiệu đến khán giả MV đầu tay mang tên Gièm Pha nhân dịp sinh nhật của mình.

 

Nội dung MV nói về sự trả giá của những cô gái khi chỉ muốn đánh đổi tình yêu lấy tiền tài, danh vọng – hiện tượng gần như quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay với lối sống xem nhẹ giá trị bản thân, sống ảo tưởng và không có sự chung tình trong tình yêu. Điểm đặc biệt của MV chính là Hoàng Tahi đã khéo léo đưa câu chuyện về giới tính như một thông điệp về sự bình đẳng giới và nhắn nhủ mọi người biết yêu thương, trân trọng bản thân cũng như hướng đến tình yêu chân thực, hoàn mỹ.

1 

Poster MV Gièm Pha                        

32

Đạo diễn - Biên Đạo Múa Nguyễn Lương Hòa & Founder LoveYourBody – Trương Ngọc Minh Đăng

 

Đánh giá về MV, Đạo diễn – Biên Đạo Múa Nguyễn Lương Hòa – Giảng viên bộ môn kỹ thuật biểu diễn – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đã nói: “Trước hết, tôi đánh giá cao sự “dám nghĩ – dám làm – dám đầu tư – dám nhấn thân” của Hoàng Tahi bởi lẽ hơn ai hết, Hoàng Tahi biết rõ thực lực của mình. Hoàng Tahi đã tự thực hiện một MV đầu tay bằng chính tiền cát sê đi diễn của em thời gian qua, trước đó, tôi được biết Hoàng Tahi đã quyết định lùi ngày ra mắt MV của mình để dành ngân sách cho chuyến từ thiện nhân mùa Trung thu cho trẻ em tại Kiên Giang. Một ca sỹ trẻ, có định hướng rõ ràng, có ngoại hình và luôn luôn cố gắng đạt được mục tiêu, tôi hi vọng em luôn giữ được lửa nghề để tiến xa trong con đường nghệ thuật”.

4

Hoàng Tahi cùng Đạo diễn – Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa tại buổi ra mắt

Đến chung vui cùng ca sỹ Hoàng Tahi, Founder LoveYourBody – Trương Ngọc Minh Đăng đã chia sẻ: “Hoàng Tahi gây ấn tượng với tôi ngày từ lần gặp đầu tiên bởi em chỉn chu và cư xử đúng mực, lễ phép. Tôi theo dõi những hoạt động của em, nghe nhiều nhận xét từ thầy cô đang trực tiếp giảng dạy em, mục sở thị những hoạt động em làm vì cộng đồng, trên cương vị là người sáng lập của DNXH LoveYourBody, tôi luôn ủng hộ em bởi tôi tin rằng những nghệ sỹ trẻ mang trong mình trái tim nhiệt huyết sẽ trao tặng đến cuộc sống nhiều giá trị”.

5

Ca sỹ Hoàng Tahi & Founder LoveYourBody

 Á Vương Hoàng Phi Kha đã chia sẻ tại buổi ra mắt: “Tôi gặp Hoàng Tahi trong các show diễn thời trang và không nghĩ em ấy lại đa-zi-năng như vậy, trong MV Gièm Pha, Hoàng Tahi không chỉ khoe giọng hát đẹp mà còn có nhiều khoảnh khắc thể hiện vũ đạo đẹp”.

 

6

Á Vương hoàng Phi Kha và Ca sỹ Hoàng Tahi

Buổi ra mắt còn có sự tham dự của Hoàng tử Quang Anh, Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, Nhà Thiết Kế Trần Yến – Fouder Gu Anh.

Tại sự kiện, Hoàng Tahi cũng đã hát live và gửi đến khách mời nhiều nhạc phẩm để chứng minh giọng hát cũng như khả năng vũ đạo của mình.

78

Ca sỹ Hoàng Tahi hát tại sự kiện     

9

Ca sỹ Hoàng Tahi và vũ đoàn

Khán giả có thể thưởng thức MV Gièm Pha tại:

GIÈM PHA | Hoàng Tahi | Official MV - YouTube

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

 

momo-upload-api-200213105304-637171879841819770

 

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

 Liên hệ - Hợp tác - Quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: nguyencali9999@gmail.com

Telegram: 0849 003 008