Nghệ sĩ Hòa Hiệp không muốn lặp lại chính mình trong phim Nghiệp sinh tử 5: Cuộc chiến hào môn

04/02/2023 - 19:02
 
Mới đây, nghệ sĩ Hòa Hiệp cùng đoàn phim công ty Sao Phương Nam khai máy phim mới “ Nghiệp sinh tử phần 5 – Cuộc chiến hào môn” đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương, phó đạo diễn Thái Minh Nhiên. Đây là vai diễn cá tính đầy mưu mô tạo nên cuộc chiến hào môn.
 
canhphimCuocchienhaomon5 copy 1284x963
 
Trong phim Nghiệp sinh tử phần 5 - Cuộc chiến hào môn, Hòa Hiệp vào vai Văn Tài được bá hộ Phan mang về, nuôi nấng cho theo hầu cậu Hai Hiếu từ lúc 10 tuổi và sau này khi ông Hiếu tiếp quản cơ ngơi thì Tài được cho làm quản gia cai quản việc làm ăn mua bán nhà họ Phan. Thực chất, Tài không phải là trẻ mồ côi mà chính là giọt máu rơi của ông bá hộ Phan khi ông ta nổi tà dâm cưỡng bức vợ một tá điền khi còn trẻ. Biết được thân phận của mình khi nghe mẹ trăn trối lại, trong lòng Tài mang nỗi căm hận tột cùng với người cha không thừa nhận đứa con ngoài giá thú. Tài tìm cách quay về để lọt vào gia đình họ Phan. Tuy bề ngoài lúc nào hắn cũng tận tụy và trung thành với cậu chủ nhưng bên trong là những toan tính rất tàn độc. Tài đã chọn một cô gái xinh đẹp tên là Thanh Trà, mang về dạy dỗ và đưa vào làm vợ nhỏ ông Hiếu để thực hiện âm mưu trả hận.
 
hoahiepquynhlamthanhthuc copy 562x850
 
Đóng chung với Hòa Hiệp trong phim này là dàn diễn viên :Phương Dung, Nguyệt Ánh, Thanh Thức, Quỳnh Lam, Thanh Hiền, Ngô Thành Tá, Nguyễn Thái Điền, Lê Thúy, Nguyễn Châu... Hòa Hiệp và Quỳnh Lam đã có dịp đóng chung Nghiệp sinh tử phần 2 từ rất lâu rồi mãi đến 4 năm mới có dịp tái ngộ trong phần 5 này khi Quỳnh Lam vào vai Thanh Trà hay còn gọi là Nếp do Văn Tài nuôi dạy từ nhỏ với mục đích dùng làm công cụ trả thù . Vì vậy, Hòa Hiệp và Quỳnh Lam sẽ hứa hẹn sẽ có dịp tung hứng sáng tạo cùng nhau trong diễn xuất.
 
hoahieptrongphim5 copy 1069x1280
 
Nghệ sĩ Hòa Hiệp chia sẻ: “Để thể hiện một vai cá tính mưu mô như vai Văn Tài thì Hòa Hiệp đã dành nhiều thời gian đọc kịch bản phân tích vai diễn vì vai Tài là nhân vật đa chiều , nhiều mặt để có nét diễn khác biệt hơn. Hiệp hi vọng qua câu chuyện phim này khán giả sẽ thấy được một nhân vật mưu mô và tàn độc như thế nào!”
 
hoahiepvathanhhien copy 642x742
 
Thời gian gần đây, Hòa Hiệp được mời tham gia nhiều phim truyền hình xưa, với Hiệp đó là điều vui hạnh phúc vì tạo hình vai diễn nhân vật xưa rất phù hợp và câu chuyện phim nhiều tình tiết ly kì lôi cuốn người xem vào câu chuyện giàu tính nhân văn mà bản thân Hiệp cũng thấy thú vị và học hỏi được nhiều điều. Với Hòa Hiệp, là diễn viên thì phải có phim để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả và để khán giả không quên mình. Đặc biệt hơn, phim Nghiệp sinh tử đã trải qua 5 phần phim với mỗi phần là một câu chuyện ấn tượng nhưng để làm mới mình, Hòa Hiệp không ngại thay đổi vai với nét diễn mới không làm cho người xem nhàm chán vì chính Hiệp còn không thích lặp lại chính mình. Hi vọng khi phim Nghiệp sinh tử5 -Cuộc chiến hào môn công chiếu thì khán giả sẽ không… ghét Hòa Hiệp vì vai Văn Tài quá ác và thủ đoạn.
 
Thanh hien Phuong Dung
hoahiepvathanhthuc2 copy 481x856
 
 

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

z4129797331216 2d071a396e314df2778fe7124c624f0d

 

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

 Thegioinghesi.vn

Liên hệ hợp tác, quảng cáo - PR 

 Địa chỉ: 223 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Madam Suong - Telegram: 0849 003 008

Email: nguyencali9999@gmail.com