Ca sĩ Việt Quang cùng quán quân Mỹ Ngọc đi tìm bí quyết make-up môi cười trong game show “Giải Mã Nhan Sắc”

01/11/2018 - 19:11

Game show "Giải Mã Nhan Sắc" trên THVL1 vào sáng thứ 7, lúc 10h30 (3/11/2018) với chủ đề "Khuôn miệng đẹp xinh", Mc Anh Thơ đã có dịp kết hợp với các khách mời diễn viên Ngọc Tưởng, Lê Hạ Anh cùng Ca sĩ Việt Quang, Mỹ Ngọc đá xoáy Mc Phạm Hy vì "móm duyên" của anh.

giai-ma-nhan-sac-1 1

Tập 12, dàn diễn viên, ca sĩ, cùng với Mc Anh Thơ hội tụ bắt bẻ ngôn từ và nhan sắc Mc chủ nhà – Phạm Hy. Các khách mời chặt chém chẳng nương tay xuyên suốt chương trình đã tạo nên tình huống cười ra nước mắt. Lần đầu tiên Mc chủ nhà Phạm Hy – anh chàng nổi tiếng lanh mồm lanh miệng không thể phản kháng gì.

giai-ma-nhan-sac-1 2

Thêm vào đó, khách mời thương Mc Phạm Hy phát âm không chuẩn nên đã đặt tên đội cho Mc dễ phát âm. Diễn viên Ngọc Tưởng, Lê Hạ Anh kết đôi với tên gọi " Đẹp Lạ Lẫm Lắm Luôn". Ca sĩ Việt Quang và Mỹ Ngọc đặt tên đội là "Sói Trán" - "Sáng Chói".

giai-ma-nhan-sac-1 1

Giải mã nhan sắc tuần này cung cấp cho khán giả những bí quyết makeup đôi môi cười, và các phương pháp can thiệp bằng phẩu thuật khắc phục hàm hô móm. Diễn biến thế nào với một trận chiến đầy thú vị ngay từ đầu chương trình với hai đội chơi ngang tài – ngang sắc.

"Đẹp Tinh Tế": Hạ Anh, Mỹ Ngọc hóa chuyên gia tạo hình môi cười.

giai-ma-nhan-sac-1 2

Thử thách ở chuyên mục "Đẹp Tinh Tế" được chuyên gia trang điểm Thanh Tùng đặt ra: "Che đi khuyết điểm trên môi, và trang điểm môi ăn gian sao cho môi cười".

Sau 15 giây chọn mỹ phẩm trang điểm cho môi, hai cô nàng xinh đẹp Mỹ Ngọc và Hạ Anh đã mang tất cả những bí quyết làm đẹp của mình ra so tài với quyết tâm mang về chiến thắng cho đội mình.

Diễn viên Lê Hạ Anh còn vẽ viền môi minh họa lên môi người bạn cùng đội – diễn viên Ngọc Tưởng. Anh đã rất thích thú với phần minh họa này và nam diễn viên đã cười suốt từ sau khi môi cười được vẽ xong.

giai-ma-nhan-sac-1 7

Nhưng vì sự nam tính của Ngọc Tưởng, mà phần minh họa của Hạ Anh chỉ thực hiện 50%, vì Hạ Anh không nỡ tô son lên môi nam tính của anh. Thế là cô nàng Hạ Anh dùng chính màu son trên môi mình để thuyết trình.

Hai đội chơi đã làm cho chuyên gia Thanh Tùng và 2 Mc thích thú trước sự hùng biện chuyên nghiệp. Kết quả là đội nào sẽ chiến thắng trong vòng thử thách đầu tiên?

"Đẹp Thông Minh": Phẫu thuật hàm hô, móm – dàn sao "lạc lối", lỗi tại Mc

giai-ma-nhan-sac-1 3

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật hàm hô, móm nói riêng đã không còn xa lạ. Trong tập này hai đội chơi hết sức bất ngờ khi được xem qua hình ảnh của một số trường hợp được thay đổi cuộc đời nhờ phẩu thuật hàm hô móm.

Ngoài ra, ở chuyên mục "Đẹp Thông Minh", hai đội còn được cập nhật nhiều thông tin và kiến thức bổ ích về phương pháp can thiệp thẩm mỹ cho hàm hô móm như thế nào? Tìm hiểu các nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm? Các phương pháp nào hiệu quả khi điều trị? Độ tuổi nào có thể tiến hành phẩu thuật hàm hô móm? Phẩu thuật hàm hô móm có ảnh hưởng đến ăn nhai không?

giai-ma-nhan-sac-1 3

Với những câu hỏi khó nhằn thử thách các đội chơi, hai đội biện hộ rằng trả lời sai là do Mc Phạm Hy đọc không rõ, do biên tập....

Dù hai đội chơi luôn trả lời "lạc lối", nhưng chuyên gia Tiến sĩ – Bs Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn khen các đội có kinh nghiệm lâm sàng như chuyên gia.

giai-ma-nhan-sac-1 4

Tập 12 "Giải Mã Nhan Sắc", khán giả sẽ vừa có những giây phút thư giãn vừa được cập nhật những kiến thức về khuôn miêng đẹp từ các chuyên gia. Hai đội "Đẹp Lạ Lẫm Lắm Luôn" và "Sói Trán" sẽ tranh tài với kết quả ra sao? Đội nào sẽ giành chiến thắng?

giai-ma-nhan-sac-1 4

 

Trangsao.vn

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội