Cao Xuân Tài tăng tốc siết cơ cùng thí sinh trước chung kết Vietnam Fitness Model 2019

04/04/2019 - 20:04

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019, là Đại sứ chính thức của mùa giải năm nay, Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài cũng tăng tốc ra sức tập luyện cùng các thí sinh để có thân hình bỏng mắt tiếp lửa cho các bạn nỗ lực hơn nữa.

J-BCAO XUAN TAI 12

J-BCAO XUAN TAI 1J-BCAO XUAN TAI 2

J-BCAO XUAN TAI 11

Là Đại sứ của cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2019, Nam vương Cao Xuân Tài cho biết: "Áp lực đặt lên vai Xuân Tài không hề nhẹ, chỉ động viên các bạn thí sinh bằng lời nói suông chưa đủ, lời nói phải đi đôi với việc làm thì mới có thể phát huy tốt nhất vai trò của mình và không phụ sự kỳ vọng của Ban tổ chức đã đặt niềm tin nơi Tài. Chính vì vậy bản thân Xuân Tài cũng phải nỗ lực rèn luyện để có một thể hình hoàn hảo hơn nữa, chuẩn dáng hơn nữa để tăng thêm động lực tập luyện cũng như mang đến tinh thần phấn khởi nhất cho các bạn thí sinh bước vào vòng thi chung kết năm nay".

J-BCAO XUAN TAI 10

Kể từ sau vòng bán kết diễn ra hết sức thành công ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, các thí sinh giành được vé vào vòng chung kết đã tranh thủ quãng thời gian nghỉ giữa hai vòng thi tăng tốc tập luyện nỗ lực không ngừng.

Nhiều thí sinh cho biết đã gác lại gần như các hoạt động thường ngày để tập trung chuẩn bị cho cuộc thi vì không chỉ có tập luyện siết lại đường nét trên cơ thể mà còn phải chú ý chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi thật hợp lý để có cả làn da khỏe khắn sáng đẹp hơn.

J-BCAO XUAN TAI 9

Với kiến thức chuyên môn chính quy từ Đại học Thể dục Thể thao, Nam vương Cao Xuân Tài chẳng những cùng các thí sinh tập luyện quên ăn quên ngủ mà còn tận tình chia sẻ những kinh nghiệm tập luyện và thi đấu của mình khi chinh chiến từ những cuộc thi trong nước và quốc tế. Đây sẽ là những kim chỉ nam hết sức cần thiết cho các bạn thí sinh để có thể hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình trong suốt tuần lễ thi đấu tại vòng chung kết sắp tới.

J-BCAO XUAN TAI 8

J-BCAO XUAN TAI 7

J-BCAO XUAN TAI 6

J-BCAO XUAN TAI 5

J-BCAO XUAN TAI 4

Vòng chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 7/4 đến 12/4. Đêm chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng và được livestream trực tiếp trên fanpage của cuộc thi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vietnamfitnessmodel2019.

Photo: Trương Phước Lộc

Location: Unifit Yoga & Fitness

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội