Đại sứ văn hoá - Hoa hậu Thanh Vy rạng rỡ tại sự kiện ở Mỹ

05/05/2019 - 13:05

Tại Tuần lễ Giao lưu Văn hóa Quốc tế diễn ra ở thành phố Houston – Hoa Kỳ, Hoa hậu Nhan sắc Việt Nam Quốc tế Thanh Vy đã xuất hiện rạng rỡ trong bộ trang phục dân tộc ấn tượng của NTK Huỳnh Lợi mang tên Thần Hạc với vai trò là đại sứ Văn hóa Quốc tế.

1

Sự kiện trọng đại thường niên này được diễn ra mỗi năm tại trường Houston Community College, và Hoa hậu Thanh Vy xuất hiện vinh dự với vai trò Đại sứ đồng hành cùng chương trình. Được sự trân trọng và tín nhiệm từ Ban lãnh đạo cấp cao nhà trường, năm nay Hoa hậu Thanh Vy tiếp tục nhận được lời mời tham giự chương trình với trọng trách mang hình ảnh duyên dáng của người phụ nữ Việt đến Lễ hội, giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của Việt Nam đến bạn bè các nước trên thế giới.

2

Vốn là một người bạn chí thân của Hoa hậu Thanh Vy, NTK Huỳnh Lợi đã chăm chút bộ trang phục dân tộc mang tên Thần Hạc. Đây là chiếc áo dài tuyệt đẹp được đính kết hàng ngàn chiếc lông vũ trắng muốt, mang lại cho Thanh Vy thần thái thanh khiết nền nã đầy kiêu sa, tự tin sải bước trước thảm đỏ và hàng ngàn sinh viên cùng khách quý.

3

Đại sứ Văn hóa Quốc tế – Hoa hậu Thanh Vy là khách mời đặc biệt duy nhất được vinh dự cùng Ngài chủ tịch trường Dr. Zachary Hodges cắt bánh khai mạc Lễ hội Giao lưu Văn hóa Quốc tế. Đây là nghi thức trang trọng nhất đánh dấu việc Lễ hội được chính thức bắt đầu.

4

Với sắc đẹp nhẹ nhàng thanh thoát cùng lối giao tiếp thân thiện gần gũi, Hoa hậu Nhan sắc Việt Nam Quốc tế Thanh Vy nhận được sự chào đón nồng nhiệt yêu mến của đông đảo nhân viên, giảng viên Đại học cùng sinh viên của trường. Mọi người ai cũng hào hứng sẵn sàng chờ đợi giây lát để đến lượt chụp hình kỷ niệm cùng cô hoa hậu thân ái đại diện cho hình ảnh duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam tại Lễ hội Văn hóa Quốc tế.

5

Hoa hậu Thanh Vy cho biết cô dành sự yêu mến vô cùng trang trọng và đặc biệt đối với trường Houston Community College vì Ban giám hiệu nhà trường nơi đây vô cùng ưu ái, giúp đỡ các sinh viên Việt Nam cùng sinh viên các nước đến học tập tại trường. Những hoạt động của trường luôn hướng đến việc làm sao để sinh viên của tất cả các nước đến Houston sinh sống có điều kiện thuận lợi nhất tham gia học tập tại trường. Chẳng hạn như sự kiện lần này cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn bè các nước có thể giao lưu Văn hóa, tìm hiểu những nét đặc trưng độc đáo của nhau và tạo ra môi trường học tập năng động hiệu quả hơn nữa.

6

Mặc dù vừa mới khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp riêng và khá bận rộn với dự án mới, thế nhưng khi nhận được lời mời từ Ban giám hiệu nhà trường, Hoa hậu Thanh Vy sẵn sàng gạt hết công việc sang một bên để tham gia sự kiện này vì đối với cô đây là sự kiện mang ý nghĩa rất lớn.

7

Thanh Vy đã có mặt rất sớm ở khu vực trang trí Văn hóa Việt Nam để chụp hình giao lưu cùng quý khách, cũng như giới thiệu những nét đặc trưng tiêu biểu về đất nước Việt Nam xinh đẹp hiền hòa hiếu khách. Những hình ảnh rất đời thường như những chiếc xích lô, bản đồ Việt Nam, những bông hoa Mai, hoa Đào, lồng đèn Hội An, những bức tranh thư pháp rất hồn Việt tại khu vực này, cùng những món ăn đậm đà hương vị quê hương như bánh mì, gỏi cuốn tôm thịt, chả giò… đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách.

89

Cô cũng không quên tham quan và ghé thăm gian hàng của các nước bạn để có thể biết thêm về nhiều điều thú vị và bổ ích từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh của Hoa hậu Thanh Vy tại sự kiện này:

10

12

13

14

15

16

17

23

24

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

 

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội