Diễn viên đa tài Trần Bích Vân sắp ra mắt tập thơ mới

07/12/2018 - 16:12

Xuất thân là một người mẫu và diễn viên với nhiều kinh nghiệm trong nghề, Trần Bích Vân là một người có tâm và giàu nhiệt huyết với nghề, dù đã trải qua không ít   gian nan trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

 Bích Vân 9

Vào lúc 20g ngày 11 tháng 12 năm 2018 tại Hội Trường Queen của Khách sạn Đại Nam (79 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM), sẽ diễn ra đêm party nhạc Kỷ niệm chặng đường 20 năm học tập và làm việc tại Sài Gòn, chia sẻ, hội tụ, gặp gỡ và tri ân…của diễn viên Bích Vân – cuộc “tái xuất giang hồ” sau một thời gian cô an dưỡng vì lý do sức khoẻ.

Bích Vân còn là một nữ văn sĩ có bút danh là…Hồ Ly Tinh. Cũng trong đêm tiệc này, “Hồ Ly Tinh“ Bích Vân sẽ tiết lộ về dự án dùng 5000 mét vuông đất của mình tại Bà Rịa – Vũng Tàu để xây “Hồ Ly Tự”, làm nơi nương thân cho những người phụ nữ bơ vơ, kém may mắn.

 Bích Vân 8

Nếu ai đã từng xem phim Hướng nghiệp (năm 2005), hẳn sẽ không quên dàn diễn viên trẻ tài năng của thuở ấy như Kinh Quốc, Khương Thịnh, Như Phúc, Lê Khánh, Nguyệt Nhi, Vũ Huân, Trí Quang, Tiết Cương, Huệ Minh… và không thể thiếu gương mặt diễn viên nữ đã đóng trong cả phần 1 và 2 của bộ phim nổi tiếng này là Bích Vân. Hành trang diễn xuất của Bích Vân khá ‘nặng” với nhiều phim truyền hình như Giao thời (ĐD Phan Hoàng), Ba lần và một lần (ĐD Trần Vịnh), Hướng nghiệp 1 & 2, Chuyện tình bên dòng kênh Xáng (ĐD Châu Huế), Trái tim hoa hồng, Sáu mặt rubik, Nợ anh một giấc mơ (ĐD Xuân Phước), Ai? (ĐD Trương Dũng), Ngọc bích tình yêu (ĐD  Phương Điền), Bước chân hoàn vũ…, hay các phim điện ảnh như Cảm hứng hoàn hảo (ĐD Nguyễn Lê Dũng), Lật mặt (ĐD Lý Hải)…

 Bích Vân 2

Bích Vân và Ca sĩ Chế Linh. 

Không chỉ là người năng nổ với phim ảnh, Bích Vân còn rất đam mê nghiệp viết và vẽ, đã từng ra mắt các tác phẩm như: Bộ tranh thư pháp Tôi là người, sách Bán đời tư (2016) và tuyềntập thơ Đàn bà khi yêu (2016) được phát hành cả tại Mỹ, và sắp tới là tập thơ Bí mật Hồ Ly. Tháng 3/2013, cô còn nhiệt tình thành lập quỹ thiện nguyện Một vòng tay và đã thực hiện nhiều chuyến công tác từ thiện.

 Bích Vân 3

Đêm nhạc kỷ niệm này cũng là dịp để Bích Vân chia sẻ về những dự án sắp tới của cô như tác phẩm phim điện ảnh hành động Kiêu hãnh do chính cô viết kịch bản, ra mắt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, dược phẩm, trang sức, kế hoạch phát triển thương hiệu của công ty Vanvanco do cô làm Tổng giám đốc, và những đối tác mà công ty là đại diện phân phối và truyền thông tại Việt Nam và quốc tế, đồng thời kêu gọi đầu tư và hợp tác tuyển thêm nhân sự điều hành hệ thống công ty…

  Bích Vân 12

Đặc biệt, trong đêm nhạc, lần đầu tiên, Bích Vân sẽ bật mí vì sao cô lấy bút danh là…Hồ Ly Tinh. Bích Vân hy vọng sẽ được gặp lại những người thân quen, bạn bè, đồng nghiệp…, nhất là dàn diễn viên của phim Hướng nghiệp ngày nào, trong Đêm nhạc kỷ niệm “20 năm – Một chặng đường!” của mình tại Hội trường K.S Đại Nam (79 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM) váo lúc 20g ngày 11/12 sắp tới.

 Bích Vân 11

 

NSTH

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Hoạt động theo ĐKKD số 0315730923 ngày 12/06/2019 của Sở KH & ĐT Tp.HCM 

Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 

Hội đồng tư vấn: Luật sư Trần Minh Nhật - Công ty luật LawFirm

 

 

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Nguyên Thảo

Trụ sở: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội