Diệp Bảo Ngọc đạt điểm tuyệt đối ở game show ca hát

02/05/2021 - 08:05

Thái Sơn và Diệp Bảo Ngọc nhận được nhiều lời khen của giám khảo trong tập 10 Trời sinh một cặp.

Tuần này, top 6 thí sinh của Trời sinh một cặp đến với đêm thi chủ đề World Music - Dân gian đương đại. Đây được coi là vòng thi khó nhất bởi thể loại âm nhạc này gây khó khăn với thí sinh chưa từng học qua thanh nhạc.

Đội Uyên Linh và Quốc Thiên đối đầu

Trong tập 10, hai tiết mục xuất sắc, đạt điểm tuyệt đối thuộc về Diệp Bảo Ngọc đội Quốc Thiên và Thái Sơn, đội của Uyên Linh. 

Diệp Bảo Ngọc và đội trưởng Quốc Thiên thể hiện ca khúc Bà tôi. Nữ diễn viên cho hay để có tiết mục hòa quyện, Quốc Thiên đã cùng luyện tập vũ đạo với cô. Ngoài ra, anh còn điều chỉnh quãng giọng cao của cô để phù hợp với bài hát. Nhờ đó, Diệp Bảo Ngọc có thể cảm nhạc tốt hơn.

Diep Bao Ngoc Troi sinh mot cap anh 1

Diệp Bảo Ngọc kết hợp ăn ý với Quốc Thiên. Ảnh: Tiến Đạt.

Giám khảo, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho hay bất ngờ với cách xử lý ca khúc của Diệp Bảo Ngọc. Anh nhận xét: "Nghệ thuật đương đại có nhiều hình thức và các bạn đã tổng hòa nhiều yếu tố". 

NSND Bạch Tuyết ví tiết mục như vở nhạc kịch, với nhiều ý tưởng sáng tạo. Đồng quan điểm với hai giám khảo khách mời, Huy Tuấn thú nhận anh từng nghĩ đây là đêm thi khó khăn với Diệp Bảo Ngọc. Và sự khó này có thể khiến cô phải dừng chân. Tuy nhiên, việc chọn cách xử lý phù hợp đã giúp cô tỏa sáng và nhận hai điểm 10 từ giám khảo khách mời.

Diep Bao Ngoc Troi sinh mot cap anh 2

Uyên Linh giúp nam thí sinh Thái Sơn đạt điểm tuyệt đối.

Trong khi đó, Thái Sơn và Uyên Linh mang tới ca khúc Chiếc khăn Piêu. Ở tiết mục này, Thái Sơn không chỉ hát ăn ý với đội trưởng, anh còn thể hiện khả năng hòa âm phối khí và sở trường beatbox. Vì vậy, nam thí sinh nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo.

Nguyễn Hải Phong nhận định: "Bài phối cho tôi thấy tất cả khả năng của các bạn". Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ bày tỏ sự thán phục về kỹ năng sản xuất âm nhạc của Thái Sơn trong chương trình. 

Giám khảo nhận xét trái ngược

Phần thi thứ hai của đội Quốc Thiên là Đỗ An. Nam diễn viên Cây táo nở hoathể hiện ca khúc Dệt tầm gai. Anh cho biết tiết mục dàn dựng được lấy cảm hứng từ nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà. Theo anh, cảnh trí luôn có diễn xuất của riêng nó vì vậy anh chú trọng phần dàn dựng trong mỗi phần thi của mình.

Diep Bao Ngoc Troi sinh mot cap anh 3

Giám khảo Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong thường nhận xét trái ngược.

NSND Bạch Tuyết tỏ ra phấn khích với phần thể hiện của Đỗ An. Bà chia sẻ: "Tôi muốn chạy lên sân khấu ôm, hôn bạn liền. Bạn đã làm một yếu tố nhỏ của sân khấu thế giới thành hiện thực trên sân khấu Việt Nam". 

Đến phần kết hợp cùng Hoàng Ku, Quốc Thiên đã cố gắng tạo nên một tiết mục giải trí vui nhộn nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Tiếp đó, Ngọc Hồ và Uyên Linh mang đến bài hát Tiếng trống Paranưng. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khen tiết mục có phần dàn dựng, trang phục, vũ công kết hợp nhịp nhàng và rộn ràng.

Nam nhạc sĩ còn phát hiện giây phút Uyên Linh tỏ ra lo lắng sợ quên lời, còn Ngọc Hồ nhảy múa không giống điệu Paranưng mà như hip hop và cha cha cha. NSND Bạch Tuyết cho biết bài hát nghe vui nhưng không đọng lại gì.

Diep Bao Ngoc Troi sinh mot cap anh 4

NSND Bạch Tuyết nhận xét tiết mục của Ái Phương mắc nhiều lỗi.

So với hai Quốc Thiên, Uyên Linh, đội Ái Phương bị đánh giá yếu thế hơn. Cô chỉ còn lại thí sinh duy nhất - Hữu Thanh Tùng - thi đấu. Lần này, cả hai thể hiện liên khúc Giọt sương bay lên và Ôi quê tôi

Ở phần thi này, các giám khảo đưa ra ý kiến trái ngược. Nguyễn Hải Phong đánh giá cao sự trưởng thành và khiêm nhường của Ái Phương sau khoảng thời gian không gặp. Anh khen cả hai có phần thi hòa hợp và gây ấn tượng với khán giả.

Trong khi đó, theo NSND Bạch Tuyết, tiết mục mắc khá nhiều lỗi. Huy Tuấn cho rằng phần phối bè chưa trọn vẹn.

https://zingnews.vn/diep-bao-ngoc-dat-diem-tuyet-doi-o-game-show-ca-hat-post1210520.html

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội