Hoa hậu Đỗ Hà: Tôi muốn làm đại gia, phú bà của chính mình

18/08/2023 - 16:08

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà gửi tới khán giả và anh chị truyền thông bộ ảnh mới nhất có tên Elegance in Monochrome được cô thực hiện cùng ekip tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với những hé lộ về nhiều dự định trong thời gian tới, hành trình đầy hứa hẹn phía trước trong cuộc sống và sự nghiệp của người đẹp xứ Thanh.

 

62.do-thi-ha16

62.do-thi-ha17

62.do-thi-ha15

62.do-thi-ha14

62.do-thi-ha13

Trong bộ hình mới, Hoa hậu Việt Nam lựa chọn những bộ cánh đầy sang trọng, quyền lực nhưng vẫn đủ thanh lịch và tươi trẻ không kém phần cuốn hút. Đặc biệt, Đỗ Hà lựa chọn key cho bộ ảnh chính là một bộ vest đen không nội y khá trưởng thành so với độ tuổi 22 của cô. Tuy nhiên đây cũng là hình tượng người đẹp - doanh nhân mà cô hướng tới trong thời gian tới. Đây thực sự là một bước chuyển đổi đáng chú ý trong hình ảnh và hướng đi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, thể hiện vẻ đẹp đa chiều và tinh thần mạnh mẽ của cô.

 

62.do-thi-ha12

 

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Đỗ Hà cho biết cô đang trong những tháng ngày bận rộn cho những dự định về học tập, kinh doanh, thiết lập những bước tiến mới trong sự nghiệp và cuộc sống sau khi dành toàn tâm toàn ý hoàn thành một cách trọn vẹn nhiệm kỳ 2 năm đảm nhận cương vị Hoa hậu Việt Nam 2020 - 2022.

Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Hà vừa kết thúc quá trình học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và đang đợi lấy bằng cử nhân Luật kinh doanh trong những tháng cuối năm. Tuy chỉ mới sắp nhận bằng cử nhân Luật trong tay nhưng người đẹp xứ Thanh đã có dự định sẽ tiếp tục sự nghiệp học hành của mình bằng việc sẽ sớm theo học chương trình Thạc sĩ.

“Fan của Hà có nhiều bạn còn rất trẻ, Hà muốn mình trở thành một tấm gương cho các em để các em luôn hiểu rằng việc không ngừng học tập dù ở cương vị nào, cũng là quan trọng nhất ở mỗi con người”, Đỗ Hà chia sẻ.

 

62.do-thi-ha11

62.do-thi-ha10

62.do-thi-ha9

Lịch làm việc và rèn luyện khá dày đặc nhưng Đỗ Hà còn tiết lộ cô chuẩn bị trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu spa - thẩm mỹ quốc tế 5 sao tại Hà Nội. “Trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu làm đẹp với định vị hạng sang có thể nói là một bước đi táo bạo, liều lĩnh của Hà nhưng đó cũng là sẽ những thử thách để tôi không ngừng trưởng thành, cố gắng trở thành một phiên bản hoàn thiện của bản thân. Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như “đại gia”, “thiếu gia”, “con dâu nhà hào môn”,.. còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay”, Đỗ Hà cho biết.

 

62.do-thi-ha8

62.do-thi-ha7

62.do-thi-ha6

62.do-thi-ha5

Đối với Đỗ Thị Hà, việc hoạt động thiện nguyện và xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cô đã và đang tích cực tham gia và tiếp thị cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội trên khắp cả nước. Điều này thể hiện tình yêu và trách nhiệm cô dành cho cộng đồng. 

Thêm vào đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không ngại thử thách bản thân bằng việc tham dự một cuộc thi quốc tế thời gian tới (nếu có thể sắp xếp được).

62.do-thi-ha4

62.do-thi-ha3

62.do-thi-ha2

Đỗ Hà là một người đẹp nhận được nhiều tình cảm của khán giả cũng như những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và truyền thông. Từ một người nhận được nhiều ý kiến tranh cãi khi mới đăng quang, Đỗ Hà đã không ngừng trau dồi hình thể, ngoại ngữ, chuyên môn để ngày càng hoàn thiện bản thân về vóc dáng bên ngoài lẫn trí tuệ bên trong. Bên cạnh đó cô còn thường xuyên xuất hiện, tham gia nhiều cuộc thi, sự kiện (Hoa hậu thế giới 2021, trên dưới 10 show thời trang lớn,...), xây dựng hình mẫu tích cực năng động được khán giả yêu mến  trong cộng đồng.

62.do-thi-ha0

FOLLOW US

QUẢNG CÁO

banner-phai1

 

banner-phai2

 

banner-phai3

 

banner-phai4

 

banner-phai5

 

banner-phai0

Screen Shot 2022-10-02 at 18.16.40

Công ty TNHH Trang Sao

Thegioinghesi.vn

Giấy phép MXH số 280/BTTTT cấp ngày 14/05/2021 

Address: 223 Hoàng Văn Thụ, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông:

Phone: 0345 700 300

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

Mạng xã hội